โป๊ะแตก! วงในแฉ “ทอยทอย-พิม” ไม่ใช่แฟนกัน เริ่มต้นด้วยงานเอ็น!!

…………

เพื่อนสนิทแฉ! “ทอยทอย-พิม” ไม่ใช่แฟนกันเหมือนในข่าว รู้จักกันไม่ถึงเดือนเท่านั้น แถมยังเริ่มต้นกันด้วยงานเอ็น!!

 

จากกรณีข่าวที่ นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือ ทอยทอย นักแสดงซีรีส์ อายุ 21 ปี ที่ใช้มีดแทงแฟนสาว พิม เมื่อเวลา  01.30 น. เมื่อวันที่ 6 ส.ค.64 ที่ผ่านมาจนแฟนสาวเสียชีวิต และล่าสุดเจ้าตัวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี โดยคัดค้านการประกันตัว ซึ่งขณะนี้ทอยทอย อยู่ในเรือนจำพิเศษมีนบุรี หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตน หลังยื่นอุทธรณ์​

.

.

ล่าสุด เพื่อนสนิทของแฟนสาว ทอยทอย ออกมาโพสต์แฉเบื้องลึกความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า “จะมาตอบคำถามตรงนี้ทีเดียวนะคับ มีคนทักมาถามเยอะ กับประเด็นที่หลายคนยังสงสัยอีกนิดนึง คือ

1.รู้จักกับพิมได้เพราะ รุ่นพี่ของผมเค้าพาไปรู้จักกับพิมเลยมีโอกาส​ได้รู้จักกัน

2.พิมกับทอย รู้จักกันได้แค่ 13วัน เริ่มเจอกันครั้งแรก ของวันที่ 24 กรกฎาคม​2564 (ไม่ถึง1เดือนอย่างที่เป็นข่าวนะคับ)​

3.พิมกับทอยรู้จักกันเพราะทอย ให้โมเดลลิ่งคนนึงทักมาหาพิม ว่าให้ช่วยรับน้องไปทำงานหน่อย (งานเอ็น)​ ตื๊ออยู่หลายชั่วโมงมาก ทั้งๆที่พิมไม่ได้จะเรียกมา

4.ถามว่าจากข้อ 3.ผมรู้ได้ยังไง เพราะวันแรกที่พิมกับไอทอยเจอกัน ผมอยู่ในเหตุการณ์​ก่อนที่ทอยจะมา ผมเห็นข้อความแชททั้งหมด และได้ห้ามพิมแล้ว ว่าอย่าเรียก แต่หลังจากที่ผมกลับ พิมก็ได้ใจอ่อนแล้วก็เรียกมา แล้วหลังจากนั้น ก็ได้เห็นสตอรี่​ของพิมมาตลอดในโคลสเฟรน ผมได้มีการทักไปแซวว่าช่วงนี้ติดเด็กมาก แล้วพิมก็ตอบกลับมาว่าปกติย้ะ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้คุยกันอีกเลย

.

.

5.เจตนา​ที่ทอยมันเข้ามาหาพิม แล้วใช้ระยะเวลาแค่แปปเดียว ถึงมาอยู่ด้วยกัน ในมุมมองของผม ทอยมันไม่ได้รักพิมจิงๆ แล้วผมก็รู้มาว่า ตอนที่ให้โมเดลลิ่งทักมา โมเดลลิ่งพูดว่า “น้องไม่มีตังจ่ายค่าคอนโดแล้วช่วยรับน้องไปทำงานหน่อยนะ” เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นไปได้อยากวิงวอนให้สื่อหรือทุกคน พยายามอย่าคิดว่าเค้าเป็นแฟนกัน คำว่าแฟนมันต้องเกิดจากความรักของทั้ง2ฝ่าย แต่นี้มีแต่พิมที่รู้สึกอยู่ฝ่ายเดียว คนอย่างมันไม่มีสิทธิ์ใช้คำว่าแฟนกับ ผู้หญิงดีๆแบบพิม

6.ทำไมผมถึงออกมาพูด เพราะอยากให้ทุกคนได้รู้ และแฟนคลับที่ออกมาให้กำลังใจไอเหี้-ทอยว่า นอกจากมันจะหน้าตัวเมียแล้วเสือกยังมีนิสัยแมงดา พิมเค้าช่วยเหลือมึ- ทั้งๆที่มึ-ลำบาก แต่สิ่งที่มึงตอบแทน คือการฆ่าเนี้ยนะ มึ-จะมาพูดไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ คนเราทะเราะกัน ถ้ามึ-รักเค้าจิง มันต้องฉุดคิดขึ้นมาบ้าง ตอนที่มึ-กำลังจะเอามีดแทงเค้าไปทีแรก #ปล.-ู ไม่รู้ว่ามึงสำนึกได้มากน้อยแค่ไหน หลังจากนี้เข้าไปข้างใน มึ-จะได้ ลิ้มรสความทรมาน เหมือนที่มึ-เคยทำไว้กับพิม #พิมชัชสรัญ #ทอยๆ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทนายเจมส์” เผย “ทอยทอย” อาจจะไม่ได้ตั้งใจฆ่า!!

.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กามิน” ไลฟ์บอกคืนดี “แน็ก” รู้มีคนไม่อยากให้กลับไทย ลั่น! หึงเขา PK คนอื่น
“เนเน่” ออกมาเคลื่อนไหวข้อความ ยืนยันกำลังคบ “ไบร์ท” เผยฝ่ายชายสนับสนุนทุกอย่าง
“อิงฟ้า” เคลื่อนไหว โพสต์อาลัยการจากไปของพี่ชาย “สแน็ก อัจฉรีย์”
”ธัญญ่า อาร์สยาม“ อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต
พี่ชาย สแน็ก อัจฉรีย์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการเสียชีวิต ดาราแห่อาลัย
เตือนภัยใกล้ตัว! เปาวลี เจอสิ่งนี้ในอาหาร? ชาวเน็ตงงหนักมาได้ไง?