วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

ก็คนมันหล่อเท่ห์ “แจ็คสัน หวัง” ติดอันดับ 10 ใน 100 อันดับ คนดังผู้ทรงอิทธิพลในจีน 3 ปีซ้อน!!

 

 

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับแฟนๆที่ติดตามอยู่ว่าปีนี้จะมีคนดังของประเทศจีนคนไหนบ้างที่ติดอันดับของ นิตยสาร Forbes China (ฟอบส์ ไชน่า) ซึ่งทาง Forbes China ได้ประกาศรายชื่อคนดังที่มีชื่อเสียง และมีผลงานโดดเด่นในประเทศจีน หรือ China Celebrity List 2021 เป็นที่เรียบร้อย!!

 

ในปีนี้ถือเป็นการจัดอันดับขึ้นเป็นครั้งที่ 16 แล้ว และครั้งนี้ศิลปินมากความสามารถอย่าง หวังเจียเอ่อร์ หรือ แจ็คสัน หวัง หรือที่เรารู้จักกันในนามของ แจ็คสัน GOT7 ก็ติดอันดับด้วยเช่นกัน แถมยังเป็นการติดอันดับแบบ3 ปีซ้อนกันเลยทีเดียว😍

 

 

 

ปีนี้ แจ็คสัน ติดอยู่อันดับที่ 10 ใน Forbes China 100 Celebrity List หรือ 100 คนดังที่ทรงอิทธิพลในจีน ซึ่งเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านๆมา อันดับของ แจ็คสัน พุ่งสูงขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อปี 2019 แจ็คสัน ติดอยู่อันดับที่ 40 และในปี 2020 ติดอยู่ในอันดับที่ 41 ในเวลาเดียวกัน แจ็คสัน ยังอยู่ใน Forbes Asia Under 30 Elite List หรือ บุคคลที่มีผลงานอันยอดเยี่ยมที่อายุน้อยกว่า 30 ปี ของ Forbes โดยอันดับที่เขาได้รับมานั้น มาจากผลงานที่เขาทำขึ้นในปีนี้นั่นเอง

 

 

 

ตลอดระยะเวลา 7 ปี นับตั้งแต่ที่ แจ็คสัน เดบิวต์มา เขาไม่เคยเปลี่ยนความตั้งใจเดิมของเขาเลย แถมยังรักษาความตั้งใจเดิมไว้เสมอ โดย แจ็คสัน ได้กล่าวไว้ว่า……

“อันที่จริงผมไม่ได้เปลี่ยนไปเลย ผมยังคงเหมือนเดิม ผมยังอยากทำในสิ่งที่ผมรัก สิ่งที่ผมชอบ สิ่งที่ทำให้ผมตื่นเต้น และสิ่งต่างๆที่กระตุ้นให้ผมสนใจ”

 

 

 

และอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ แจ็คสัน และสมาชิกในวง GOT7 ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเก่าอย่าง JYP Entertainment แต่วง GOT7 ยังคงอยู่ ไม่ได้หายไปไหน เพียงแค่สมาชิกในวงต่างแยกย้ายไปทำตามความฝันของตัวเองยังค่ายต่างๆ และเมื่อมีเวลา และมีโอกาสที่เหมาะสม GOT7 จะกลับมารวมตัวทำผลงานเพลงของวงกันอย่างแน่นอน

 

และหนุ่ม แจ็คสัน เองตอนนี้ก็ได้เดินทางกลับมาอยู่ที่ประเทศจีน เขาได้มุ่งมั่นเดินหน้าสร้างผลงานต่างๆออกมาในนามของ TEAM WANG บริษัทที่เขาสร้างขึ้นมาเพื่อดูแลงานทั้งหมดในประเทศจีนของเขา ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรือแม้กระทั่งแบรนด์แฟชั่น

 

 

 

 

เอาเป็นว่าใครที่เป็นเหล่า อากาเซ่ หรือ เหล่าแจ็คกี้ แฟนคลับของหนุ่ม แจ็คสัน ก็อย่าลืมให้กำลังใจ และติดตามผลงานของ แจ็คสัน และวง GOT7 ต่อไปเรื่อยๆด้วยนะคะ แอดมั่นใจว่าหนุ่ม แจ็คสัน จะมีผลงานดีๆออกมาให้เราได้ติดตามกันอีกมากมาย และจะสามารถติดอันดับคนดังที่มีชื่อเสียง และมีผลงานโดดเด่นในประเทศจีนแบบนี้ไปได้ตลอดทุกปีอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

ก็คนมันหล่อเท่ห์ขนาดนี้ จะไม่ติดได้ไงอะ ร๊ากกกเค้า😍😍

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กามิน” ไลฟ์บอกคืนดี “แน็ก” รู้มีคนไม่อยากให้กลับไทย ลั่น! หึงเขา PK คนอื่น
“เนเน่” ออกมาเคลื่อนไหวข้อความ ยืนยันกำลังคบ “ไบร์ท” เผยฝ่ายชายสนับสนุนทุกอย่าง
“อิงฟ้า” เคลื่อนไหว โพสต์อาลัยการจากไปของพี่ชาย “สแน็ก อัจฉรีย์”
”ธัญญ่า อาร์สยาม“ อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต
พี่ชาย สแน็ก อัจฉรีย์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการเสียชีวิต ดาราแห่อาลัย
เตือนภัยใกล้ตัว! เปาวลี เจอสิ่งนี้ในอาหาร? ชาวเน็ตงงหนักมาได้ไง?