วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

“โบว์ เมลดา” ต่อสายตรงขอโทษ “มิกค์ ทองระย้า” หลังตอบคอมเมนต์จุดชนวน!!

“โบว์ เมลดา” ต่อสายตรงขอโทษ “มิกค์ ทองระย้า” หลังตอบคอมเมนต์จุดชนวน!!

“โบว์ เมลดา” ต่อสายตรงขอโทษ “มิกค์ ทองระย้า” หลังตอบคอมเมนต์จุดชนวน!!

.

คอมเมนต์ผิดชีวิตเปลี่ยนจริง ๆ สำหรับนางเอกหน้าหวาน “โบว์ เมลดา” ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของไนน์เอ็นเตอร์เทนใต้ข่าวการเลิกรากันของเจ้าตัวกับอดีตแฟนหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” และกลายเป็นข่าวใหญ่โต เพราะเจ้าตัวไปคอมเมนต์ตอบกลับผิดข้อความ จนต้องยกหูไปขอโทษหนุ่มมิกค์กับข่าวที่เกิดขึ้น

ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ ย้ำว่าความรักที่ผ่านมาจบลงด้วยดี ตอนนี้ขอพักใจแบบยาว ๆ ไม่คิดมีใครใหม่ พร้อมเคลียร์ข่าวลือ “เกรท วรินทร” และ “อาเล็ก ธีรเดช” รุมดามใจเรียงคิวขายขนมจีบ

.

 

.

โดย “โบว์” เผยว่า “เรื่องที่เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของไนน์เอ็นเตอร์เทน อันนี้ไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต แต่เป็นการคอมเมนต์ผิดข้อความมารู้อีกทีตอนเป็นข่าวก็ตกใจ และก็ได้ติดต่อไปขอโทษทางพี่มิกค์แล้วว่าเราไม่ได้ตั้งใจ หลังจากนี้จะเลิกเข้าไปคอมเมนต์อะไรแล้ว เพราะกลัวจะตกเป็นประเด็นอีก”

ส่วนข่าวลือที่หลายคนจับตามองว่า 2 พระเอกวิกพระราม 4 อย่าง “เกรท วรินทร” และหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ไม่รู้คนไหนมาดามใจ? สาว “โบว์” เคลียร์ชัดว่า…

“ไม่มีจ้า ตอนนี้ยังโสด ไม่รีบร้อนอะไรทั้งนั้น ส่วนตัวรู้จักกับพี่เกรทและพี่อาเล็กตั้งนานแล้วจากการทำงาน ตอนนี้ไม่พร้อมมีใครจริง ๆ ยอมรับว่าเครียดกับเรื่องต่าง ๆ และขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เป็นห่วงโบว์นะคะ”

.

โบว์ เมลดา on Twitter: "#มิกค์โบว์ งานCentralAnniversary2020 วันนี้ค่ะ หวานหยอย้อย555 Cr. @mayladamoments #CentralAnniversary2020 #TheGloryofLife #CentralDepartmentStore #CentralAnniversary2020xMikBow #bow_maylada #โบว์เมลดา #มิกค์ทองระย้า ...

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ฌาร์ม โอสถานนท์ MUT ปี 2006 และ ผู้บริหาร Zig888 ร่วมพิธีลงนามMOU กับ คุณกองคำ วงศ์ยาง CEO บริษัท ทีจีไลฟ์ จำกัด
ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป บวงสรวงเปิดกล้อง “ENDPRESSO ปณิธานหวานน้อย” พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีใหม่ “นิว-เมเบิ้ล”
ทุ่มเทตั้งใจสุดๆ! เปิดภาพ “น้องปีใหม่” เบื้องหลังทำขนมให้ “แม่แอฟ”
แซ่บกว่านี้มีอีกไหม? “อุ้ม ลักขณา” โนบราชุดแหวกลึกสุดร้อนแรง!
เพิ่งรู้! เป็นพี่น้องแท้ๆกัน “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” กับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”
เจี๊ยบ พิจิตตรา เปลี่ยนโหมดร้ายเป็นสายเกาหลีงานนี้ลืมภาพคุณระย้าไปเลย !!