วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

สุดทน!! “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ตอกกลับชาวเน็ตรุ่นลูก หลังโพสต์แสดงความจงรักภักดี

 

สุดทน!! “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ตอกกลับชาวเน็ตรุ่นลูก หลังโพสต์แสดงความจงรักภักดี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสำหรับนักร้องรุ่นใหญ่เสียงดี เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่โพสต์ภาพ “ในหลวงรัชกาลที่ 9” เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย พร้อมเขียนเรื่องราวในใจผ่านทาง

โดย “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ก็ได้เขียนข้อความว่า “แม้ท่านจะจากพวกเราไปแล้ว…..แต่ทุกครั้งที่ฉันพบเจอกับปัญหา…ฉันได้น้อมนำคำสอนของท่านมาใช้….ทุกครั้งที่ได้ขับรถขึ้นสะพานภูมิพลไปบ้านแม่ได้อย่างทันใจและประหยัดเวลา…ฉันได้ใช้สะพานที่ท่านได้สร้างไว้ให้ทุกคนด้วยเงินของท่านเอง… ทุกครั้งที่ป่วยไข้ฉันก็ไปคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนาบ้าง…ศิริราชบ้าง…นั่นก็ร.พ.ที่ท่านสร้างไว้ให้ทุกคนได้ใช้…ยังมีโครงการอีกมากมายที่เอื้ออำนวยต่อชีวิตของพวกเรามาจนถึงทุกวันนี้…วันที่ท่านไม่อยู่แล้ว แต่ท่านยังอยู่ในจิตใจของฉันเสมอ …จนวันตาย ความดีของท่านแม้แต่ “คนตาบอด” ก็ยังมองเห็นและได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น…. มีแต่คนใจบอดเท่านั้นที่จะมองไม่เห็นความดีของท่าน……มันผู้นั้นก็จะได้รับผลกรรมของมันเอง!!

***อำนาจอาจเปลี่ยนมือ…ตำแหน่งอาจเปลี่ยนคน…ยุคสมัยอาจเปลี่ยนไป…แต่ความจงรักภักดีของฉันจะอยู่ที่ ร.9 ตลอดไปไม่ยอมเปลี่ยน….”

และหลังจากที่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวจู่ๆ ก็มีชาวเน็ตที่คิดต่างเข้ามาป่วน คอมเมนต์ในไอจีว่า ‘งั้นช่วยมาเข้าฝันสั่งสอนลูกบ้างจะได้มั้ย’

 

งานนี้ เจนนี่เฟอร์ คิ้ม ก็ตอกกลับอย่างเดือดว่า ‘ให้พ่อแม่หนูสั่งสอนหนูให้ดีก่อนนะ…แล้วอย่ามีลูกนะคะ…ลูกจะมีจิตสำนึกเหมือนแม่…น่าสงสาร’ พร้อมกันนี้ ยังได้โพสต์ในไอจีสตอรี่เพิ่มเติมว่า ‘อันฟอลไปเลยนะคะ อยู่ในโลกก็หนักแผ่นดิน อยู่ใน IG ก็รกมือรกตีนค่ะ’

และ ‘โพสต์ ig ไปล่าสุด ยอดลด 1000 ดีใจบอกไม่ถูก….ยอดตกลงแต่คุณค่าIGกูสูงขึ้น อันฟอลได้..ไม่ต้องประชด..ไม่ต้องบอกว่า ‘บาย’ อิสั..รำคาญ’……เรียกได้ว่างานนี้แม่ไม่แคร์ ใครอยากอันฟอลเชิญ!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“อุงเอิง” ชี้แจงปมดราม่า เกือบทำแก๊งแตก ลั่น! ไม่ได้ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน จะจำเป็นบทเรียน
ขอโทษทั้งน้ำตา “แพรวพราว แสงทอง” ขอโทษแฟนๆ ที่ทำให้ผิดหวัง ยอมรับความผิดพลาด
“แพรวราว แสงทอง” เคลื่อนไหว! หลัง ผญบ.ฟินแลนด์ร่ายยาวแฉยับ มือที่สามทำครอบครัวพัง!
กระเเสตีกลับ “กอล์ฟ พิชญะ” หลังลงเซ็ตภาพคู่ “โฟร์ ศกลรัตน์” ชาวเน็ตบอกไม่ให้เกียรติ “แอนนี่”
ดราม่าเดือด! “หนุ่มสักลาย” ประกาศอ้างเป็นลูก “หม่ำ จ๊กมก” ลั่น! 10 ปีที่คอรอย
‘บอล เชิญยิ้ม’ ขอโทษแล้ว หลังทัวร์ลงหนักแขวนโพสต์คนวิจารณ์เพลง