วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

ย้อนคำพูดแฟนสาว ลั่น เขาเป็นคนซื่อมาก ซื่อจนมองว่าอยู่บนโลกนี้ได้ยังไง!!

ย้อนคำพูดแฟนสาว ผู้กำกับโจ้ “ใบเตย พรพจี” พิธีกรวันบันเทิง ลั่น เขาเป็นคนซื่อมาก ซื่อจนมองว่าอยู่บนโลกนี้ได้ยังไง!!

เป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจต่อกรณีของ “ผู้กำกับโจ้” หรือ “พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล” ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังมีตำรวจชั้นผู้น้อยร้องเรียนเรื่องการเสียชีวิตของผู้ต้องหายาเสพติดขณะถูกตำรวจชุดปราบปรามฯ ภายใต้การดูแลของเจ้าตัวคุมตัวมาสอบขยายผล

นอกจากจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนเด่นคนดังในวงการตำรวจแล้ว ชื่อของ “ผู้กำกับโจ้” ก็ยังมีความผูกพันกับแวดวงบันเทิงไม่น้อยเช่นกัน

เเละผู้กำกับโจ้ก็ยังมีข้องเกี่ยวกับแวดวงบันเทิงไม่น้อย เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวได้เคยเป็นข่าวคุกเข่าขอดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ แต่งงานแต่สุดท้ายฝ่ายหญิงสืบทราบว่าเจ้าตัวมีครอบครัวแล้ว

ขณะที่แฟนสาวคนปัจจุบันของก็ยังคงไม่ห่างไปจากวงการบันเทิงก็คือสาว ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกร วันบันเทิง ทางช่องวัน 31 ทั้งนี้เมื่อไม่นานผ่านมาฝ่ายหญิงได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงฝ่ายชายผ่านสื่อไทยรัฐออนไลน์ว่า

ได้คบหากันมาได้ครึ่งปีแล้ว และยอมรับว่าอดีตของอีกฝ่ายทำให้ตนเองคิดเหมือนกัน แต่ด้วยเรื่องที่ผ่านมา 6 ปีแล้วซึ่งตนเองในช่วงดังกล่าวก็ไม่เหมือนกับตอนนี้แต่อย่างใด ด้วยเหตุผลดังกล่าวเธอเลยรู้สึกว่าอีกฝ่ายอาจจะไม่เป็นเหมือนในข่าวหรือไม่เป็นแบบนั้นแล้วก็ได้

“ตอนแรกๆ คิดนะ แต่เราไม่อยากตัดสินใครจากสิ่งที่คนอื่นพูด พอเราทำงานตรงนี้ยิ่งในวงการบันเทิง เราก็จะมีความเข้าใจมากว่าข่าวต่างๆ มีทั้งเรื่องจริงไม่จริง หรือเรื่องจริงที่ถูกขยายมากขึ้น จากที่เรารู้จักเขาคือเป็นคนตรงกันข้ามกับที่ข่าวพูดถึง เตยว่าเขาเป็นคนซื่อมาก เอาจริงๆ ซื่อจนมองว่าอยู่บนโลกนี้ได้ยังไง ไม่มีอะไรซับซ้อน แสดงออกชัด”

ส่วนจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของ ใบเตย พรพจี กับ ผู้กำกับโจ้ เจ้าตัวเผยว่ามาจากบิดาซึ่งเป็นตำรวจเหมือน “คุณพ่อเตยเป็นตำรวจอยู่แล้ว พูดตรงๆ เค้าก็เป็นลูกน้องคุณพ่อ ติดตามคุณพ่อเลยค่ะ รู้จักกันมาเป็นปีแต่ตอนนั้นเราทั้งคู่มีแฟนเลยไม่เคยคุยกัน ช่วงนั้นเราสร้างบ้าน เค้ามีความรู้ชอบทำบ้านเข้ามาช่วย พอเค้าโสดเลิกกับแฟน เราก็ได้คุยกันมากขึ้น”

cr:ไทยรัฐออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว