วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

ฝนตกถนนลื่น รถตู้รับส่งนักเรียน แหกโค้ง พุ่งชนกำแพงก่อนถึงโรงเรียน 500 เมตร บาดเจ็บระนาว

ฝนตกถนนลื่น รถตู้รับส่งนักเรียน แหกโค้ง พุ่งชนกำแพงก่อนถึงโรงเรียน 500 เมตร บาดเจ็บระนาว เร่งช่วยผู้บาดเจ็บ เผย จ.เลย มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกว่า 10จุด

เมื่อเวลา 08.50 น. วันที่ 20 ม.ค.2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเลย รับแจ้งเหตุรถรับส่งนักเรียนแหกโค้งชนกำแพงก่อนถึงประตูโรงเรียนเลยอนุกูล อ.เมือง จ.เลย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจท่องเที่ยว และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า ป้ายทะเบียนสีเหลือง 30-0221 เลย สภาพชนกับกำแพงของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนึงประตูโรงเรียนอนุกูล 500 เมตร มีผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียน ผู้ปกครอง และคนขับรถ รวม 7 ราย ภายในรถพบคนขับบาดเจ็บสาหัสชื่อ นางสมคิด (ขอสงวนนามสกุล) สภาพติดอยู่กับตัวรถ เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำออกมาจากรถ และส่งโรงพยาบาลเลย

จากการสอบถาม นางสมคิด กล่าวว่า ตนขับรถมาจากบ้านโคกใหญ่ อ.ท่าลี่ จ.เลย มีฝนตกลงในพื้นที่ปรอย ๆ เมื่อใกล้ถึงประตูโรงเรียน ขณะเข้าโค้งก็รู้สึกว่าไม่สามารถควบคุมรถได้ ทำให้รถหลุดโค้งพุ่งชนกำแพงอย่างแรง เป็นให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นคาดว่า จะเกิดมาจากฝนตกถนนลื่น มีร่องรอยคราบน้ำมันน้ำยางตกอยู่ บนถนน ทำให้ถนนต่าง ๆ เป็นสีดำ และในช่วงเวลาเดียวกัน ได้เกิดอุบัติเหตุบนถนนกว่า 10 จุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”