วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

“นิกกี้” เปิดใจ พูดกลางรายการ! พร้อมยกบ้าน 40 ล้าน ให้ “ก้อย อรัชพร”

เรียกว่าความรักตอนนี้มีแต่ปังและดูเหมือนว่าจะลงตัวมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร และสาว ก้อย อรัชพร จนถึงขั้นที่ก่อนหน้านี้หนุ่ม นิกกี้ เคยเปรยๆ ว่า คนนี้แหละที่จะแต่งงานด้วย แต่ล่าสุดก็มีประเด็นที่ทำเอาหลายคนต้องร้องว้าว เมื่อหนุ่ม นิกกี้ พูดกลางรายการในยูปทูปว่าจะยกบ้านราคา 40 ล้านให้กับแฟนสาว

ซึ่งล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่ม นิกกี้ เจ้าตัวก็เคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นแค่การพูดเล่นในรายการเฉยๆ แต่ถ้าหากว่าวันหนึ่งตนเป็นอะไรขึ้นมาก็ตั้งใจว่าจะยกบ้านหลังนี้ให้กับ ก้อย จริง เพราะคิดว่าแม่กับน้องชายคงผ่อนต่อไม่ไหว ประกอบกับบ้านหลังนี้ก้อยเป็นคนเลือกเอง แถมยังจ้างทีมอินทีเรียเอง ตนเป็นแค่คนจ่ายเงินเท่านั้น

แต่ถ้าถามว่าบ้านหลังนี้จะเป็นเรือนหอในอนาคตหรือไม่ ก็คงไม่กล้าฟังธง เพราะว่าไม่อยากพูดเยอะ กลัวผิดหวัง แต่ก็จะพยายามรักษาความรักครั้งนี้เอาไว้ให้ดี พร้อมชมฝ่ายหญิงเป็นคนดี และดีกับตนทุกอย่าง คอยดูแล เอาใจใส่ และครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก็แฮปปี้

นอกจากนี้หนุ่ม นิกกี้ ยังอัปเดตถึงคดีความที่ถูกหลอกให้ลงทุนสูญเงินกว่า 10 ล้านว่า ตอนนี้ให้เป็นเรื่องของคุณแม่ น้องชาย และทนายความที่เป็นคนจัดการ แต่ก็ยอมรับว่าเข็ดไม่กล้าลงทุนกับใครอีกแล้ว

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด