วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

เปิดที่มาคลิปฉาว ผกก.โจ้ แฉซ้ำมีคนเอาคลิปไปต่อรองผลประโยชน์

ทนายตั้ม เปิดที่มาคลิปฉาว ผกก.โจ้ แฉซ้ำมีคนเอาคลิปไปต่อรองผลประโยชน์ ตำรวจชั้นผู้น้อย สิ้นหวังอยากได้ความเป็นธรรม ทนเห็นเหตุการณ์นี้ไม่ได้ 

เป็นเรื่องสะเทือนวงการสีกากีอีกครั้ง เมื่อคลิปเหตุการณ์ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ เผยแพร่สู่สาธารณะชน ทำให้เห็นพฤติกรรมโหด ของเจ้าหน้าที่ทั้ง 5 นาย ที่ร่วมกันทำพฤติกรรมโหด จนผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิตนั้น

ทั้งนี้พบว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ถูกร้องเรียนว่า เรียกรับผลประโยชน์จากผู้ต้องหาค้ายาเสพติด 2 ล้านบาท แต่ผู้ต้องหาไม่ยินยอม เนื่องจากจ่ายได้แค่ 1 ล้านเท่านั้น จึงถูกถุงดำคลุมหัวจนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต เหตุเกิดวันที่ 6 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมา

ล่าสุด เพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้เปิดเผยแชท โดยอ้างว่าเป็นตำรวจที่ จ.นครสวรรค์ มาขอความช่วยเหลือ เนื่องจากก่อนหน้าได้ส่งคลิปหลักฐาน ไปยังทนายชื่อดังอีกคนหนึ่ง แต่พบว่ามีการนำคลิปไปต่อรองผลประโยชน์กับผู้กำกับ ไม่ยอมเปิดเผยคลิป และกลัวว่า หากคดีนี้หลุดรอดไป ตนเองจะได้รับอันตราย

นายษิทรา เปิดเผยว่า คลิปนี้มีตำรวจชั้นผู้น้อยนำมามอบให้ ขอให้นำคลิปนี้ให้ถึง ผบ.ตร. ให้เห็นการกระทำของชายในคลิป ที่อ้างว่า ผู้ก่อเหตุคือ ผกก.โจ้ โดยตำรวจที่นำคลิปมาให้ บอกว่า หากคลิปนี้ไม่ถึงมือ ผบ.ตร. ไม่ให้สังคมรับรู้ คนที่ก่อเหตุก็คงจะมาตามหาตัวว่ามีใครนำคลิปออกมาปล่อย ซึ่งกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพนี้ ไม่ใช่มีแค่ที่โรงพัก แต่การดูกล้องวงจรปิดไม่ได้ดูได้ที่โรงพักอย่างเดียว สามารถดูผ่านมือถือได้

หลังเกิดเหตุ ผกก.รายนี้ก็สั่งให้ลบคลิปทันที และลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ แต่มีตำรวจบางคนที่รับไม่ได้กับการกระทำสุดป่าเถื่อนนี้ จึงเก็บคลิปไว้ และนำไปให้ผู้ใหญ่คนหนึ่งให้ช่วยตรวจสอบ แต่ไม่มีการดำเนินการใด ๆ ทั้งสิ้น และตอนนี้ตำรวจคนที่มีคลิป ซึ่งเป็นพยานสำคัญ อยู่ในที่ปลอดภัย และไม่ขอเปิดตัว

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“บอย ปกรณ์” สุดทนขอปรึกษาทนายหลังเจอคนเอาเปรียบ ตอนนี้คาดว่าจะจบลงด้วยดี
“ทนายตั้ม” ประกาศถอนตัวคดี “เอ็ม นันทวัฒน์” ถูก “ม้า อรนภา” ตบ เเล้ว
แม่ลุยเอง!! “อั้ม พัชราภา” พบ “ทนายตั้ม” หลังโดนบริษัทดาราดังทำแบบนี้?
ม้า อรนภา โพสต์ดาราหนุ่มคู่กรณีไม่อยากพบหน้า ขอไม่ออกรายการร่วมกัน!!
“ม้า อรนภา” ร่อนจดหมายเชิญสื่อ เตรียมตอบดราม่าประเด็นร้อน ปมตบหน้าพระเอกรุ่นน้อง วันที่ 30 พ.ย. นี้
เเม่ดาราหนุ่มโพสต์ชี้เเจง หลังถูกโยงโดน ดารารุ่นใหญ่ตบกลางห้างที่เกาหลีเพราะไม่ยอมไปกินปู