วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

สะเทือนวงการ เลิกฟ้าผ่า คู่รักสายคอนเทนต์ หลังจับได้ฝ่ายหญิงคบชู้

สะเทือนวงการบันเทิงเเซ่บซู๊ดปากมาให้ได้เม้าท์กันอีกเเล้ว เมื่อเเฟนเพจเฟซบุ๊ก “จับโป๊ะดารา” ได้โพสต์ร่ายยาวเมาท์แซ่บถึงคู่รักคอนเทนต์สุดหวานที่ฝั่งผู้หญิงใจร่านคบชู้ชนิดที่โนสนโนแคร์กันเลยทีเดียว

โดพสต์ดังกล่าวระบุเเคปชั่นว่า

โดยได้มีการเขียนระบุข้อความว่า “ร่าน ยิ่งกว่า #ใจเริง ร่านยิ่งกว่า #ก้านแก้ว ร่านยิ่งกว่า#อีสา ร่านคือร่านน้อง กีมันเคียวววว!!ว่าพรือหล่าวนิ คู่รักคอนเทนต์สุดเกือบหวาน ว้ายยย!!ยังไงล่ะคะลูกลูก แล้วนี้หมู่สู่ จะบอกไว้ เห็นว่าฝั่งหญิง ได้ไปแอบแซ่บ จนเป็นน้อยเขา ว้ายย!! แล้วทิ้งให้ฝ่ายผัวที่เป็นชาว “หย้ามู” เจ็บช้ำอยู่บ้าน ตกใจอยู่น่ะคนอะไร แล้วยิ่งกว่านั้นคู่รัก สองคนนี้ก็ได้แต่งงานกันแล้วจะบอกใบ้ให้ว่ามีช่องในแอปสี แดงอยู่ ผู้ติดตามหลายล้านอยู่นะ แต่เรื่องมันเกิดขึ้นมาสักพักแล้วน้อง แต่ไม่มีใครทำข่าวเพราะมันไม่น่าสนใจอ้ะ แต่รอบนี้มาเปิดทำไลฟ์สดอัดคลิปทำร้องไห้จนชาวเน็ตจับตามอง แล้วเดี๋ยนจะไม่สนได้ไงล่ะ กระแสจะตกไม่ได้ นะน้องส่วนเมียที่ไปเป็นเมียน้อยเค้า อ้ายยยย! งงมั้ยเนี่ย ก็ไปกินฉ่ำกับผัวคนอื่นโนสนโนแคร์ แต่ลึกๆผัวก็แอบเจ็บฉ่ำ แต่เค้าบอกกันอีกนะ ลูกน้องใกล้ผัวนาง นางก็ฟาดเรียบกลืนลงคอไม่มีชิ้นดี อุ๊ปส์!!หลุดปากไปหรือป่าวแต่น้องคนใกลัสบตามันก็คลิ๊กแอบแซ่บกันฉ่ำเลย

ส่วนเรื่องการทำงานนั้นอะหรอ! จะพูดแบบรู้กันแต่เราให้ฟังนะ นางเอาเพื่อนสายอาชีพนางไปทำงานด้วยกันแต่ วิธีการต้อนรับคือห่วยแตกมาก ให้ทีมงานถือของยืนรอเป็นชั่วโมง ไม่มีการเอาน้ำหรือสิ่งใดมารับแขกมันไม่ได้แรงหลอกนะ แต่ทางด้านมารยาทอะมันควรมีกันหน่อยมั้ย เดี๊ยนว่า ไม่พอนะคะ คนที่นางเอามาทำงานด้วย เป็นกลุ่มคนที่มีชื่อเสียงมากกก ลงไม่กี่คลิปก็ขึ้นล้านตลอด นางเมียตัวร้าย ยืนเม้าท์สนุกปากกับเพื่อนสาวไปเลยค่ะ แต่นางคิดว่าลูกสาวสนมเอกของเดี้ยนไม่รู้ น้อยไปค่ะ! เพระนางนินทาด้วยภาษาลู ดีนะที่เดี๋ยนสอนวิชาติดตัวให้สนมเอกของเดี๊ยนไป ยังมีเรื่องร้ายๆของนางอีกเยอะค่ะ ยังไม่นับที่นางทักแชทไปขอนอนกับเจ้าของซ่อง เอ้ยยย เจ้าของช่องอีกนะคะว่า “วันนี้ว่างๆไปหาไรทานด้วยกันมั้ยคะ” เอาสิ! หล่อนมัน เริดนะ#คู่รักสุดเกือบหวาน #ดราม่านะน้อง #คอนเทนต์ความรัก”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จบรัก7ปี!! “จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศจบรัก 7 ปี “แจ็ค ธนพล”ขอเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
“ใหม่ ดาวิกา” บินโหด 5 ประเทศภายใน 1 เดือน ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านไปได้
789 Debut Group ยกขบวนร่วมกิจกรรมสิ่งแวดล้อมใจกลางเมืองกรุง ในงาน “Doi Kham Living Green”
เจ้มะเมี่ยวสายมู CEO แบรนด์ ลาลินซ์ ไทยแลนด์กรุ๊ป จัด พิธีเทวาภิเษก ลิปลาลินซ์ ครั้งที่3 โดยอาจารย์ฤาษีคัมภีร์ ผู้ทำพิธี
ทัชใจมาก! ลิซ่า น้ำตาคลอ เจอแฟนอินเตอร์ชูป้ายให้กำลังใจ หลังเจอดราม่า Crazy Horse Paris – มีคลิป
ฟาดกันเดือด! วิว-เจษ โพสต์คำคมรัวๆ ชาวเน็ตจับตาดราม่าร้อนไม่จบแห่โยง