วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

รอดไหม? “แพนเค้ก เขมนิจ” โดนทดสอบฟิลเตอร์ ที่ทำร้ายความสวย เบ้าหน้าฟ้าประทานชัดๆ

 

ล่าสุด นางเอกสาวสุดสวย อย่าง  แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  เมื่อล่าสุดบนช่อติ๊กต๊อก @ingomojo ของน้องสาวแท้ๆ อย่าง มิกิ อิงกมล ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอทดลองใช้ฟิลเตอร์ Light Eyebrow  ซึ่งจะทำให้คิ้วผู้ที่ถูกถ่ายบางลงจนแทบไม่มองไม่เห็น

เริ่มต้นคลิป มิกิ อิงกมล ได้พูดกับ แพนเค้ก เขมนิจ ว่า “พี่แพนคะ ขอลองฟิลเตอร์นี้กับพี่แพนได้ไหมคะ เขาบอกว่าน้อยคนมากที่จะรอด” ซึ่งสาวแพนเค้กนอกจากจะยินดีเต็มที่ เจ้าตัวก็ยังสวมอินเนอร์นางแบบโพสท่าตามเสียงรีเควสได้เป๊ะปังสุดๆ

ภายหลังจากที่ทราบว่าฟิลเตอรดังกล่าวทำให้คิ้วของตัวเองหายไป นางเอกสาวของเราถึงกับออกปาก “หูย…ไม่น่ารอดนะ ทำไมคิ้วพี่แพนหายไปอย่างนี้อ่ะ มันโอเคปะเนี่ย” ก่อนจะทำเสียงตลกแซวหน้าตาตัวเองในเวอร์ชั่นไม่มีคิ้วเพื่อเป็นการแก้เขิน

ด้านทางชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าว ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์เห็นว่า “รอดค่ะ รอด100%” ที่ มิกิ อิงกมล เขียนไว้อย่างล้นหลาม แถมยังบอกเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่า ไม่มีฟิลเตอร์ไหนที่ทำร้ายความสวยของ แพนเค้ก เขมนิจ ได้จริงๆ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จบรัก7ปี!! “จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศจบรัก 7 ปี “แจ็ค ธนพล”ขอเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
“ใหม่ ดาวิกา” บินโหด 5 ประเทศภายใน 1 เดือน ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านไปได้
789 Debut Group ยกขบวนร่วมกิจกรรมสิ่งแวดล้อมใจกลางเมืองกรุง ในงาน “Doi Kham Living Green”
เจ้มะเมี่ยวสายมู CEO แบรนด์ ลาลินซ์ ไทยแลนด์กรุ๊ป จัด พิธีเทวาภิเษก ลิปลาลินซ์ ครั้งที่3 โดยอาจารย์ฤาษีคัมภีร์ ผู้ทำพิธี
ทัชใจมาก! ลิซ่า น้ำตาคลอ เจอแฟนอินเตอร์ชูป้ายให้กำลังใจ หลังเจอดราม่า Crazy Horse Paris – มีคลิป
ฟาดกันเดือด! วิว-เจษ โพสต์คำคมรัวๆ ชาวเน็ตจับตาดราม่าร้อนไม่จบแห่โยง