วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

สลด! ผู้ใหญ่บ้านเจออุบัติเหตุลงไปไลฟ์สด จู่ๆ รถกระบะหมุนมาชนกระเด็นตกน้ำดับ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. ร.ต.อ.เปรม เตรียมตัว พนักงานสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุอุบัติเหตุรถชนคนเสียชีวิตถนนสายอุดร-หนองบัวลำภู ขาเข้าตัวจ.อุดรธานี จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรสถานอุดรธานี พบผู้เสียชีวิตคือนายอัครชัย อายุ 55 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 12 บ้านใหม่ศรีวิไล ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี เสียชีวิตอยู่ในคลอง เจ้าหน้าที่ได้นำศพขึ้นมา และพบเงินสดจำนวน 97,000 บาท อยู่ภายในกระเป๋า

เบื้องต้นทราบว่าผู้ใหญ่บ้านได้ไปเบิกเงินสดจำนวนดังกล่าวเพื่อจะเอาไปให้ลูกบ้านที่เสียชีวิต โดยในมือถือของผู้ใหญ่บ้านที่กระเด็นตกใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เปิดดูเห็นคลิปสดสดขณะกำลังไลฟ์สดจากนั้นรถชนจนกระเด็น เสียงก็เงียบไป

ตำรวจสอบถามคนเห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอัครชัย ผู้ใหญ่บ้านได้ขับรถ จยย.มาจากตัวเมืองไปเบิกเงินสดฌาปนกิจ เพื่อเอาไปให้ลูกบ้านที่เสียชีวิต พอมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถปิคอัพฟอร์ดเรนเจอร์ ทะเบียน บห 5545 อุดรธานีเสียหลักลงคลอง ผู้ใหญ่บ้านจึงจอดรถแล้วเดินข้ามไปถนนเข้าไปดูเพื่อช่วยเหลือคนเจ็บและทำการไลฟ์สดเหตุการณ์

แต่ปรากฏว่าขณะนั้นเองมีรถปิคอัพวีโก้สีดำวิ่งมาด้วยความเร็ว หมุนคว้างชนผู้ใหญ่บ้านอย่างจังจนกระเด็กลงในคลองเสียชีวิตทันที ส่วนรถปิคอัพคันที่ชนก็เสียหลักลงคลองอีกคัน จนทำให้ผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าฝนตกถนนลื่นทำให้รถเสียหลักชนผู้ใหญ่บ้านดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


เรื่องที่เกี่ยวข้อง