วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

“แพนเค้ก เขมนิจ” โดนทดสอบฟิลเตอร์ลบคิ้ว เบ้าหน้าฟ้าประทานชัดๆ!

ยืนหนึ่งเรื่องความเป๊ะ! จริงๆ สำหรับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกชื่อดัง ขวัญใจแฟนละครทั่วทั้งประเทศ เมื่อล่าสุดบนช่อติ๊กต๊อก @ingomojo ของน้องสาวแท้ๆ อย่าง มิกิ อิงกมล ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอทดลองใช้ฟิลเตอร์ Light Eyebrow กับเจ้าตัว ซึ่งจะทำให้คิ้วผู้ที่ถูกถ่ายบางลงจนแทบไม่มองไม่เห็น

โดยในตอนที่เริ่มต้น คลิป มิกิ อิงกมล ได้พูดกับ แพนเค้ก เขมนิจ ว่า “พี่แพนคะ ขอลองฟิลเตอร์นี้กับพี่แพนได้ไหมคะ เขาบอกว่าน้อยคนมากที่จะรอด” ซึ่งงานนี้นอกจากสาวแพนเค้กนอกจากจะยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่แล้ว เจ้าตัวก็ยังสวมอินเนอร์นางแบบโพสท่าตามเสียงรีเควสได้เป๊ะปังสุดๆ เลยด้วย

กระทั่งภายหลังจากที่ทราบว่าฟิลเตอรดังกล่าวทำให้คิ้วของตัวเองหายไป นางเอกสาวของเราก็ถือกับออกปาก “หูย…ไม่น่ารอดนะ ทำไมคิ้วพี่แพนหายไปอย่างนี้อ่ะ มันโอเคปะเนี่ย” ก่อนจะทำเสียงตลกแซวหน้าตาตัวเองในเวอร์ชั่นไม่มีคิ้วเพื่อเป็นการแก้เขิน

ขณะเดียวกันทางด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าว ต่างก็เข้ามาร่วมคอมเมนต์เห็นด้วยกับแคปชั่น “รอดค่ะ รอด100%” ที่ มิกิ อิงกมล เขียนไว้อย่างล้นหลาม แถมยังบอกเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่า ไม่มีฟิลเตอร์ไหนที่ทำร้ายความสวยของนางเอกซุปตาร์ แพนเค้ก เขมนิจ ได้จริงๆ

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!