วันอาทิตย์, 24 กันยายน 2566

นางเอกช่อง 3 เปิดตัวแฟนไฮโซ! คบหาดูใจหลายปี หนุ่มณัย แฟนแต้ว เป็นพ่อสื่อให้

 

นางเอกช่อง 3 เปิดตัวแฟนไฮโซ! คบหาดูใจหลายปี หนุ่มณัย แฟนแต้ว เป็นพ่อสื่อให้

 

นางเอกสาวแยม มทิรา ตันติประสุต อัพเดตสถานะหัวใจให้ฟังกันว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการมากว่า 2 ปี ซึ่งรักครั้งนี้ได้ หนุ่มณัย ประณัย แฟนหนุ่มของแต้ว ณฐพร เป็นพ่อสื่อพ่อชักให้

 

 

โดยสาวแยมบอกว่าความรัก ก็แฮปปี้ดีค่ะ อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจก็เลยค่อนข้างไปด้วยกันได้ดี แยมไม่ได้ตั้งใจที่จะปิดหรือเปิดแต่แค่ว่าตามสถานการณ์วันเกิดหรือปีใหม่อะไรแบบนี้มันแล้วแต่ จริงๆ ก็ไม่ได้เปิดแล้วก็ไม่ได้ปิด ถ้าใครตามแยมจริงๆ บางทีแยมจะลงสตอรี่คือเราไม่ได้ตั้งใจปิดหรือเปิด ตามมู้ดตามฟีลไป รวมๆ น่าจะ 2 ปีค่ะ รวมคุยนะคะโควิดรอบแรกเลย ก็มีการได้รู้จักกัน มันเป็นช่วงโควิด การที่เราจะรู้จักใครใหม่ๆ มันก็ยากนิดนึงเพราะเราจะไปทานข้าวก็ไปไม่ได้

 

 

 

เป็นคนนอกวงการ ทำอาชีพหลายอย่าง เขาเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อนแยม ได้ยินมาตลอด ก็รู้คร่าวๆ ว่าเขาเป็นคนยังไงแนวไหน แต่แค่ยังไม่ได้เจอกัน เขาเป็นเพื่อนกับพี่ประณัย จริงๆ พี่ประณัยเป็นคนแนะนำมา เป็นพ่อสื่อประมาณนั้นค่ะเขาไม่ได้ทำธุรกิจด้วยกันกับพี่ณัย แต่เขาสนิทกันมากๆ เขาทำเกี่ยวกับอสังหาฯ เราก็ไม่ได้อยากลงรายละเอียดมากเพราะเราก็ไม่ได้รู้อะไรเยอะมาก กลัวพูดผิด

 

 

เราคุยกันค่อนข้างนานพอสมควร ในระยะเวลานั้นแยมรู้สึกว่าเขาเสมอต้นเสมอปลาย เขาน่ารัก เทคแคร์เราใส่ใจเราจริงๆ อย่างเช่นบางวันเขาเอาของมาให้ที่บ้านแต่ไม่ได้เข้ามา แค่เอามาให้เราแล้วก็ไป เพราะเขารู้ว่าเราอยากกินอันนี้แยมว่ามันน่ารักดีค่ะ เขาเป็นคนใจเย็น ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มาก มีเหตุผล เข้าหาคุณพ่อกับคุณแม่ พ่อแม่ก็รู้สึกโอเคเขาค่อนข้างสบายใจ

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด