วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

ล่าตัวด่วน! ตร. ซิ่ง จยย. ชน แพทย์หญิงเสียชีวิต ก่อนหนีหาย

 

ล่าตัวด่วน! ตร. ซิ่ง จยย. ชน แพทย์หญิงเสียชีวิต ก่อนหนีหาย

 

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 22 .. 65  ที่มี ตำรวจ ยศ ... ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ดูคาติ พุ่งชนหมอกระต่ายหรือพญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนทางม้าลาย บาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน

 

 

ด้าน ตำรวจ ยศ ... ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ดูคาติ ขณะเกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นได้หลบหนีไป ทางครอบครัวและเพื่อนของแพทย์หญิงผู้เสียชีวิต จึงได้ประกาศขอความช่วยเหลือตามหารถยนต์ ที่มีกล้องหน้ารถ โดยระบุเหตุการณ์เพื่อนเดินข้ามทางม้าลาย มีรถอื่นหยุดให้ข้าม แต่มี big bike ducati สีแดง พุ่งมาชนเพื่อนเสียชีวิตค่ะ จึงจะขอความกรุณา หากรถคันใดมีบันทึกเหตุการณ์ จะขอภาพหน่อยค่ะ

 

 

ขณะที่ด้านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอขอบ่นหน่อยเหอะ AggressiveDoctor ได้ออกมาโพสต์ภาพบัตรข้าราชการของนายตำรวจหนุ่ม ที่คาดว่าเป็นผู้ซิ่งบิ๊กไบค์จนเกิดเหตุสลด โดยทางเพจระบุข้อความว่าล่าคน ทำผิดมันไม่ยากหรอกคนที่รอรถเมล์ตรงนั้นเห็นเลยว่าคุณหมอที่โดนชน ลอยหมุนกลางอากาศก่อนตกลงพื้น ขาท่อนล่างก็หักคือต้องขับเร็วแค่ไหนวะ ในเมือง ทางม้าลาย ไฟแดง นี่น้า

 

 

นอกจากนี้เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict  ได้โพสต์ข้อความช่วยเหลือเช่นเดียวกัน โดยระบุว่าคุณหมอวราลัคน์ เป็นจักษุแพทย์ ขณะเดินข้ามทางม้าลายตรง .พญาไท แถวหน้าโรงพยาบาลไตภูมิฯ มีรถอื่น ๆหยุดให้ข้าม แต่ถูก BIG BIKE DUCATI สีแดง วิ่งมาด้วยความเร็วชนจนเสียชีวิต

 

 

ครอบครัวของคุณหมอ และเพื่อน กำลังตามหาหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อดูรายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พ่อแม่พี่น้องท่านใด มีกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ กรุณาติดต่อด้วยครับ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”