วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

สุดปัง!! “ใหม่ ดาวิกา” เข้ารับปริญญาโท ม.รังสิต แฟนๆ แห่ส่งความยินดีล้นหลาม

 

ขึ้นแท่นสาวสวย เก่ง ครบสูตรอีกหนึ่งคนที่ปังมาก สำหรับนางเอกสาวฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุดเพิ่งเรียนจบปริญญาโทจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และก่อนหน้านี้ใหม่ก็ได้โพสต์ขอความร่วมมือจากแฟนๆ งดแสดงความยินดีที่มหาวิทยาลัยเพื่อรักษาระยะห่าง

วันที่ 23 ม.ค. 2565 นางเอกสาวได้เข้าร่วมพิธีประสาทปริญญาแล้ว ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา โพสต์คลิปนาทีตอนเข้ารับปริญญาบัตร พร้อมทั้งระบุแคปชั่นด้วยการติดแฮชแท็ก #ดาวิจบโทแล้วจ้า โดยมีพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

และสาวใหม่ โพสต์อินสตาแกรมว่า “23นี้ดาวิรับปริญญาโทแล้วจ้า ปีนี้เนื่องจากสถานการณ์ covid ที่เกิดขึ้น ดาวิเป็นห่วงทุกคนมากๆ และอยากให้ทุกคนปลอดภัย ดาวิจึงขอความร่วมมืองดมาแสดงความยินดีที่มหาลัยเพื่อรักษาระยะห่างนะคะ

สำหรับใครที่อยากส่งของขวัญแสดงความยินดีกับดาวิ ขอให้รบกวนส่งมาที่ร้าน @misstarcafe นะคะ ไว้สถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่เราค่อยมาเจอกันนะคะ คิดถึงทุกคนมากๆเลย ดูแลสุขภาพให้ปลอดภัยกันทุกคนนะคะ”

ทางหวานใจ อย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวใหม่ที่ใส่ชุดรับปริญญา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า คว้าปริญญาโทไปอีกใบ ภูมิใจในตัวลิง #ดาวิจบโทแล้วจ้า” พร้อมทั้งเขียนข้อความแสดงความยินดีกับใหม่เป็นจำนวนมาก

อย่างไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาว ใหม่ ด้วยนะคะ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!