วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

“ซงจีอา” โพสต์คลิปขอโทษ-ลบรูปทั้งหมด ชี้สำนึกผิดตลอดเวลา หลังชาวเน็ตเกาหลีถล่มหนัก

หลังจากสาว ซงจีอา จากรายการเรียลลิตีชื่อดัง Single’s Inferno ถูกแฉประเด็นใช้ แบรนด์เนมปลอม กลายเป็นที่วิพากวิจารณ์กันทั่วโลก แถมส่งผลกระทบต่อด้านการงาน ซึ่งทางเจ้าตัวได้ออกมาขอโทษอย่างจริงใจถึงความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตนเองผ่านช่องทางอินสตาแกรมจนแฟน ๆ ต่างประเทศแห่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

แต่เน็ตติเซนชาวเกาหลีนั้นไม่ปล่อยวาง ยังเดินหน้าซ้ำเติมและขุดประเด็นต่าง ๆ ไม่ว่าจะประวัติครอบครัว คอนโดหรูริมแม่น้ำฮัน และยังโจมตีสาวจีอาไม่หยุด บางคอมเมนต์เป็นหนักถึงขั้นไล่ออกจากประเทศ ทำลายภาพลักษณ์ของชาติ หรือไล่ให้ไปตายจนต้นสังกัดเผยว่า สาวจีอาเกิดอาการช็อกหลังจากได้อ่านคอมเมนต์สร้างความเกลียดชังที่รุนแรงมาก ซึ่งทางบริษัทกำลังดำเนินการกับข้อความดังกล่าว

ล่าสุด สาวจีอาได้ทำการลบทุกภาพในอินสตาแกรมและลบทุกคลิปในยูทูบ พร้อมลงคลิปใหม่ที่กล่าวถึงความเสียใจในสิ่งที่ได้กระทำลงไป ยอมรับความผิดทั้งหมด พร้อมทั้งขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวัง ขอโทษที่ตนเองเป็นบ่อนทำลายคุณค่าของสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ และตระหนักถึงข้อผิดพลาดของตนเอง ทั้งยังขอร้องให้ชาวเน็ตเกาหลีหยุดกล่าวโทษครอบครัวของเธอ

ฉันจะใช้ชีวิตด้วยความสำนึกผิดและไตร่ตรองถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ขอโทษนะคะ เป็นเพราะฉันเองที่ทำให้แฟน ๆ และครอบครัวต้องเจ็บปวด ทั้งหมดเป็นความผิดของฉัน ดังนั้น ได้โปรดหยุดด่าทอครอบครัวของฉัน ฉันได้ตั้งค่าวิดีโอของฉันเป็นแบบส่วนตัว ฉันจะใช้เวลาในการสำนึกผิดต่อการกระทำของตนเองไปเรื่อย ๆ ซึ่งฉันยอมรับผลจากการกระทำของตนเองที่ตามมาจนถึงที่สุดค่ะ ขอโทษอีกครั้งนะคะ

ขณะนี้แฟนคลับในทวิตเตอร์แห่ติด #WebesideyouJia และ #จีอา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับสาวจีอา พร้อมถกประเด็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว“ผิดส่วนผิดอะแล้วเขาก็ขอโทษแล้วก็น่าให้อภัย” “ชาวเน็ตเกาหลีสาปแรงมากจนไม่มีที่ยืน ไอดอลกี่คนแล้วที่เป็นซึมเศร้าเพราะโลกโซเชียลโจมตี” “กลัวน้องรับความกดดันแบบนี้ไม่ไหวจังเลย ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ จะรับไหวยังไง” “คนที่ทำผิดแล้วขอโทษคือคนที่น่าให้อภัยที่สุด แต่คนที่ไล่ให้คนอื่นไปตาย นี่จิตใจทำด้วยอะไร โตมาแบบไหนกันนะ สงสารนาง”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
น่ารักไม่ไหว ”เจ๊เกล“ ในลุคชุดว่ายน้ำ ด้าน “แม่ชม”เปิดตัวเพื่อนใหม่เจ๊เกลด้วย
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
แบบนี้เรียกคิดถึงรืป่าว แน็กชาลี โผล่เมนต์กามินทันทีหลังสาวกลับเกาหลี !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?