วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

ทาสแมวเดือด เจ้าของร้านคาเฟ่แมวโพสต์คลิป ลูกค้าอุ้มแมวไปไว้ข้างนอก

 

เป็นคลิปที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ โอ โจ้ เป็นเจ้าของร้านคาเฟ่แมว ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดในกลุ่ม ทาสแมว official เหตุการณ์ในคลิปคือ มีลูกค้าชายหญิงคู่หนึ่ง เข้ามานั่งทานอาหารในร้าน โดยจะสังเกตเห็นว่า ลูกค้าผู้ชายไม่ชอบแมว และไม่ยอมให้แมวเข้ามาใกล้ แต่เนื่องจากทางร้านระบุชัดเจนว่าเป็น “คาเฟ่แมว” ทำให้มีแมวเลี้ยงไว้ในร้านหลายตัว และจะเดินไปเดินมาในร้านเป็นปกติ

ปรากฎว่าลูกค้าชายพยายามไล่แมวออกไป ทั้งเอาสมุดเมนูกวาดแมวออกไปไกลๆ ไปจนถึงขั้นที่อุ้มแมวออกไปไว้นอกประตูร้าน บางช่วงของคลิปยังเห็นว่า เมื่อมีแมวมาเดินคลอเคลียใกล้ขา ลูกค้ารายนี้ยังเตะจนแมวกระเด็นอีกด้วย

ผู้โพสต์เขียนเล่าเหตุการณ์ว่า

ผิดไหมที่เราโกรธมากจนมือสั่น วันนี้ผมไม่ได้อยู่ร้าน และน้องที่ร้านโทรมาบอกให้ดูกล้องให้หน่อย พอดีที่ร้านเปิดเป็นคาเฟ่แมวและร้านไอศกรีม ก่อนเข้าร้านมีป้ายให้อ่านเกี่ยวกับกฏของร้านว่ามีแมว ในร้านก็ป้ายรอบทิศเกี่ยวกับแมว

แล้วดูสิ่งที่ลูกค้าคนนี้ทำครับ ร้านผมเลี้ยงระบบปิด เป็นประตูกระจก แมวที่ร้านจะไม่ออกข้างนอกอยู่แล้วเป็นนิสัย ถึงแม้เปิดประตูไว้ก็จะไม่เดินออก เนื่องจากวันนี้พ่อครัวอยู่ร้านคนเดียว ตอนที่กำลังทำ Order ไม่ได้ดูลูกค้าอยู่ตลอดเวลา อยู่ๆแมวตัวนี้ก็ออกไปอยู่ข้างนอก น้องเลยสงสัยว่าแมวออกไปข้างนอกได้อย่างไร

สิ่งที่เห็นคือผู้ชายคนนี้ เอาแมวผมออกไปวางข้างนอกโดยที่ไม่บอกกล่าวเจ้าของร้าน ทั้งที่ข้างนอกมีรถวิ่งผ่านตลอดเวลา มีสุนัขและเป็นชุมชนเมือง ถ้าแมวเดินไปที่อื่น คงหายแน่นอน แต่ดีที่น้องเดินวนเวียนไปหน้าร้าน 20 นาทีโดยไม่ไปไหน ก่อนที่ทางเราจะเห็นและไปนำแมวเข้ามาครับ

คุณไม่รักแมวคุณเข้ามาในร้านของเราทำไม ในเมื่อทุกโพสต์เพจร้าน และป้ายนอกร้านก็บอกอยู่ว่าในร้านมีแมว ถ้าไม่ชอบหรือมีน้องแมวกวน ให้บอกคนในร้านได้ เพราะมีคนอยู่ตลอด แล้วดูที่อิตานี่ทำครับ ผมไม่ได้โพสต์ประจาน แต่อยากให้รู้ไว้ว่าถ้าแมวผมหายไปผมจะเจ็บในใจลึกมากที่โดนคนใจร้ายทำแบบนี้

ดูคลิป : https://www.facebook.com/100008424283478/videos/1101551113930596/


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ใจหายใจคว่ำ “บุ๋ม ปนัดดา” หัวแตกเลือดไหลถึงตา เกิดเหตุอะไรขึ้นกันแน่!!
กดบัตรให้ไว! เพราะ “อิงฟ้า – สแน็ก” ก็สวยด้วยซิ ทีนี้ก็ลำบาก เสริมทัพด้วย “สงกรานต์” ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย
ดาวยั่วตัวแม่ ทำตาลุกวาวนุ่งกระโจมเซ็กซี่ อวดอกอึ๋ม นั่งย่ออังหม้อไฟสุดร้อนแรง
แห่ยินดีชื่นชม “โมบาย” ซื้อบ้านหลังใหญ่สวยมากในวัย 21 ปี เพื่อครอบครัว
“หนิง” ขอเบรกทำละคร เพราะมรสุมปัญหาครอบครัวกระทบจิตใจหนัก สุขภาพย่ำแย่ ขอเวลาฮีลใจ
กรี๊ด!!! “โยชิ ซีควินท์ ” เปิดตัวหวานใจหนุ่มหล่อสาย ฝ. คนบันเทิงแซวสนั่น