วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

“แต้ว ณฐพร” ทำหลายคนใจละลายกับลูกอ้อนสุดน่ารัก ในซิงเกิลแรก BABYBOO

 

แต้ว ณฐพรทำหลายคนใจละลายกับลูกอ้อนสุดน่ารัก ในซิงเกิลแรก BABYBOO

 

พบคนขี้อ้อน 1 อัตรา หลังซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “BABYBOO” ของนางเอกมากฝีมือแต้วณฐพร เตมีรักษ์ในนามศิลปิน ‘TAEW’ ที่ตอนนี้เป็นกระแสสุดๆ เรียกได้ว่ามาแรงไม่มีแผ่วเลยทีเดียว เพราะยอดวิวทะลุ 2.5 ล้านวิว ภายใน72 ชั่วโมงไปแล้ว! อีกทั้งยังติดเทรนด์มาแรงอีกด้วย

 

 

ล่าสุดแต้ว มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ แจกความสดใสให้แฟน ใน JOOX ROOMS เลยได้เปิดอกคุยสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเรื่องราวต่าง รวมถึงเจาะเบื้องลึกเบื้องหลังของการจับไมค์ครั้งแรก พร้อมร้องเพลงและสอนเต้นกันสด หน้าไมค์ งานนี้เจ้าตัวยังเล่าให้ฟังว่าเรียก แทนหวานใจ ว่าเบบี้บู  โอ้ยเรียกได้ว่าน่ารักสุด ไปเลยจ้า

 

เบื้องลึกเบื้องหลังของเพลง BABYBOO?

ถ้าใครฟังแล้ว เพลงนี้จะเป็นเพลงของคนขี้อ้อนอีกหนึ่งเพลง “BABYBOO” ก็เป็นคำที่เราเรียกแทนคนที่เรารักว่า เบบี้ หรือ บู ซึ่งแต้วว่าก็น่าจะโดนใจใคร หลาย คนที่กำลังมีความรัก ชอบทำตัวเป็นเด็ก ตัวเล็ก แล้วใน MV ที่เห็น เราก็จะตีความคำว่าเด็กว่ามีจินตนา สมมติตัวเองเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ เพราะฉะนั้นเลยจะได้เห็นแต้วในหลาย ลุค ได้ทำอะไรสนุก และอะไรใหม่ ซึ่งสะท้อนความเป็นตัวแต้วมาก เพราะเราก็ชอบทำโน่นทำนี่ตลอด

 

 

ตอนร้องภาพในหัวนึกถึงอะไรบ้าง?

ตอนที่ร้องเพลง เรานึกถึงตอนที่เรามีความสุข ไม่ว่าจากเหตุการณ์ไหนก็ตาม เพราะว่าเพลงสดใสมากเลย เนื้อเพลงมีทั้ง ไปเที่ยวทะเล ดูหนัง ฟังเพลง เป็นเวลาที่เราไม่ได้มีความกังวลอะไร ก็จะนึกถึงคนที่เรารัก นึกถึงเวลาที่เรารู้สึกแฮปปี้ ถึงแม้ตอนนี้แต้วอายุ 30 แล้วเนอะ (หัวเราะ)”

 


ร่วมงาน
Feat.กับ Gavin D?

เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่เราประทับใจมากเลย เพราะท่อนที่กวินร้องเจ๋งมากๆ เขาสามารถดึงความเป็นตัวเราออกมาได้ แต่งปุ๊บก็ดูคนร้องสวยขึ้น (ยิ้ม) มีความน่ารัก มีการเล่นคำต่าง ก็ขอบคุณมากเลย  ตอนนี้แต้วกลายเป็นแฟนคลับกวินไปเลย เพราะเขาใช้เวลาแต่งแค่แปบเดียวเอง

 

 

มีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์เพลงนี้ยังไงบ้าง?

เราก็เชื่อใจให้คนที่เป็นโปรเฟสชั่นนอลช่วยเรา แต่เราก็มีส่วนร่วมเหมือนกัน อย่างตอนที่พี่แทน ลิปตาส่งเนื้อร้องมา แต้วก็บอกว่า พี่แทนคะ แต้วว่าตรงนี้อาจจะดูเรียบไปนิดหนึ่ง ขอทำให้ดูหวือหวากว่านี้ได้ไหมคะ ก็แก้มาแต่ปรากฏว่า ที่พี่แทนคิดมาตอนแรกดีแล้วค่ะ คือเราอยากจะได้พูดว่า เนี่ยค่ะท่อนนี้แต้วแต่งเอง แต่สรุปว่าไม่เวิร์ค(หัวเราะ)”

 

 

แต้วชอบท่อนไหนที่สุดในเพลงนี้?

แต้วชอบ ท่อนที่ร้องว่าดูหนังฟังเพลงด้วยกัน ถ่ายรูปและหัวเราะกัน Call me your BABYBOO I know you love me too” เป็นท่อนหลังฮุค แต่แต้วรู้สึกว่าท่อนนี้มาขยี้เพลงนี้ให้เห็นภาพความสุข และโมเมนต์เล็ก น้อย ที่เกิดขึ้นแค่นี้ก็ทำให้เรามีความสุขแล้ว

 

 

แต้วเรียกหวานใจด้วยชื่อจริง หรือนิคเนม?

เรียกนิคเนมค่ะ อารมณ์แบบ เบบี้ หรือ บู เรียกอะไรก็ได้หมดเลยที่แทนคำว่าน่ารักค่ะ (ยิ้มเขิน)”

สุดท้ายฝากอะไรถึงแฟน หน่อย?

วันนี้แต้วมาในฐานะอาร์ตทิส เป็นศิลปินมาฝากผลงานด้วย แล้วก็มาในจังหวะที่คนดูยอดวิวหลักล้านด้วย ก็ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุก คน เมดมายเดย์มาก ค่ะ ไว้มีโอกาสแล้วเจอกันนะคะ

 

บอกเลยว่าความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ ปักหมุดรอได้เลย เพราะ JOOX ขอส่งความสนุกแบบรัว กับหลากหลายความบันเทิงตลอดทั้งสัปดาห์  พร้อมแขกรับเชิญสุดปังอย่างต่อเนื่องจะมาจอยห้อง JOOX ROOMS  แบบใกล้ชิดกับแฟน อีกครั้งอย่าพลาดความสนุกและเซอร์ไพรส์เด็ด จาก JOOX ที่เตรียมขนมาให้ทุกคนได้ร้องว้าวอีกเพียบตลอดปี !!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“หยวน กวินรัฏฐ์” พร้อมลุยธุรกิจฟาร์มแมลง เพาะพันธุ์จิ้งหรีดส่งออกต่างประเทศ!
ดีเจนุ้ยฟิน! ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ว ชอบคิมซูฮยอนมา10ปีวันนี้
เกิดอะไรขึ้น! “กุ้งพลอย ” โพสต์คลิปยืนร้องไห้กลางสายฝน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า
ช็อควงการ! “น้องสไปรท์” แรปเปอร์ดัง โดนต้นสังกัดเก่าฟ้อง 14 ล้านบาท พ่อแม่โดนด้วย ขึ้นศาล 17 มิ.ย.นี้
แฟนคลับแห่เป็นห่วง “แชมป์ ไมยราพ” เเอดมิทโรงพยาบาล ดามมือ
“แอฟ” หอบดอกไม้ยินดีกับ “นนกุล” พร้อมสัมภาษณ์คู่ครั้งแรกหลังเลื่อนสถานะเข้าใกล้คำว่าแฟน