วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

(ชมคลิป) สุดน่ารัก คู่รัก “เบส-ตงตง” สอนขี่รถครั้งแรกก็ออกถนนใหญ่ไปเลย!

.

สุดน่ารัก คู่รัก “เบส-ตงตง” สอนขี่รถครั้งแรกก็ออกถนนใหญ่ไปเลย!

 

โอ๊ยแก หวานมากกกกกกกกก เมื่อคู่รัก “เบสท์ รักษ์วนีย์” หรือ ลูกสาวของ “สมรักษ์ คำสิงห์” ที่เหมือนว่าจะกำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม “ตงตง เดอะสตาร์” จะเห็นได้ว่าช่วงนี้ทั้งคู่ทำคอนเทนต์วิดีโอลงในช่อง Youtube ของสาวเบสท์ Kamsing Family Channel

เบส รักษ์วนีย์ หลุดแชตหวาน หนูคิดถึง ตงตง กฤษกร แจงปมแฟนเก่าแซะ เพิ่งเลิกแค่ 2 วัน ตามจีบแล้ว
ล่าสุด สาวเบสท์ได้ปล่อยคลิปผ่านช่องยูทูบของตนเอง “พี่ตง สอน เบส ขับมอเตอร์ไซค์ ครั้งแรก!! ออกถนนใหญ่กัน!! (สงสารคนซ้อนสุดๆ)” เป็นคลิปที่พี่ตงสอนน้องเบสท์ขี่รถมอเตอร์ไซค์ครั้งแรก ลุ้นมาก แต่บอกเลยว่าคนโสดต้องอิจฉาตาร้อน เพราะ ความหวานมันทะลักล้นจอไปเลย
โดยสาวเบสท์บอกว่าตัวเองเคยขี่รถนะ แต่เคยล้มแล้วก็ไม่กล้าขี่อีกเลย แต่งานนี้หนุ่มตงตงจัดให้ สอนขี่รถพร้อมพาออกถนนเลียบคลองประปาครั้งแรก เรียกได้ว่าลุ้นระทึกสุดๆไปเลยจ้า
ทางฝั่งชาวเน็ตก็คือกรี๊ดมาก ความน่ารักของสองคนนี้คือหยุดไม่อยู่จริงๆน้า
ความน่ารักของคู่นี้ ที่ Fc ตามได้ไม่เบื่อไม่ขัดหูขัดใจก็คือความธรรมชาตินี่ล่ะ แปลกนะผมเมนท์มาก็เยอะได้topเมนท์ก็บ่อย แต่พอเห็นคู่นี้ทีไรก็อดชมอดเมนท์ไม่ได้ และยังยืนยันว่าลูกเขยสมรักษ์ คำสิงห์ก็คือตงตงกฤษกรคนนี้เท่านั้น
อดีต ตงตงคงเจ้าชู้มาก ที่พี่น๊อตพูด แต่ตอนนี้คงเปลี่ยนไปแล้วจริงๆค่ะ อดีตกลับไปแก้ไขไม่ได้แล้ว ทำปัจจุบันให้ดีแล้วอนาคตก็จะดีเอง 💖 พี่ตงกล้าที่จะเปิดเผยแบบนี้ รักและเป็นกำลังใจให้คู่นี้ตลอดไปค่ะ 💖🥰
ชอบดูคลิปเบสตงตง ลงบ่อยๆนะคะ ติดตามทุกคลิป ลุคหนุ่มแว้น สาวสก๊อย กำลังใจทีมงานเพียบเลย พี่ยามน่ารักให้ยืมหมวกกันน็อคด้วย มีแขกรับเชิญพี่น็อตมาสร้างสีสัน (แอบสืบเลยน้องเบส พี่ตงชอบอะไรบ้าง ต้องรู้เรื่องพี่ตงเยอะแน่เลย 😂) สนุกมากหวานปน ฮา 😂 น่ารักอีกแล้ว ❤️❤️❤️ Support รอเชียร์อยากเห็นหน้าหลานแฝดไวๆ
– นู๋เบสเก่งอ่ะ พี่ตงตงสอนครั้งเดียวขับเป็นเลย หัดขับมอเตอร์ไซค์ยังหวานได้อีก คู่นี้น่ารักมาก
ไหนใครบอกรักกันไม่จริง…..พิสูจน์แล้วนะว่ารักกันจริงๆ ครึ่งปีแล้วเนอะ..จะค่อยซับพอร์ตตงตงและน้องเบสตลอดไปนะ….เทคแคร์นะค่ะ♥️♥️♥️
น่ารักที่สุดหน้าเริ่มเหมือนกันละคู่นี้รักกันไปนานๆนะ🥰😍

ชมคลิป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แฉเพิ่ม “แอมเบอร์ เฮิร์ด” งานเข้าไม่หยุด ล่าสุดโดนเพื่อนสนิทออกโรงเเฉอีก
ซีนนี้หวานมาก! คู่นี้ยังไม่เรียกว่าแฟน เลยมาพายเรือด้วยกันแทนก็ได้
“กองทัพ พีค” ตอบข่าวลือ ควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา
เลือกแล้วต้องรับให้ได้ ! “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ยาวเหยียดโยงปม “นุ๊ก-ปาย”
“แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” เคลื่อนไหวล่าสุดไม่สะดวกสัมภาษณ์ ลั่น! ให้ไปย้อนดูคลิปปีที่แล้ว
เปิดวาร์ป “อาย ปรียานัฐ” นักแสดงสาวที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!