วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

สาวผวา! อดีตสามีทำร้ายตัวเองและลูก วอนผู้ใหญ่ช่วยเหลือ

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้แชร์เรื่องราว ของผู้หญิงรายหนึ่งที่ถูกอดีสามีทำร้ายตัวเองและลูก โดยได้เล่ารายละเอียดว่า….

ทำไมต้องใช้ความรุนแรงกันด้วย สงสารเด็กที่อยู่ในเหตุที่ต้องพบเห็นการกระทำของผู้ใหญ่ #กระบี่

เมื่อคืนเหตุเกิดขึ้นที่ซอยรวมมิตรมีรถกะบะสีขาว toyota revo แคป ทะเบียน 94xx กระบี่ คนร้ายมีกัน3คน ได้มีการวางแผนสมรู้ร่วมคิด เพื่อมาอุ้มและทำร้ายตัวข้าพเจ้า อีกคนนึงเป็นอดีตสามี อีก2คน เป็นพวกพร้อง คนร้ายและพวกลงมาทำร้ายทุบตีตัวข้าพเจ้าและลูก คนร้ายพกอาวุธมีดมาด้วย คนร้ายได้พยามทำร้ายร่างกายและอุ้มขึ้นรถ แต่แต่ข้าพเจ้าต้องปกป้องตัวเองและลูกเล็ก จึงได้ขัดขืน แต่ก็ได้รับบาดเจ็บ

ตัวข้าพเจ้าและลูกก็ตกใจและเสียขวัญเป็นอย่างมาก มีความหวาดกลัว อาจจะได้รับอันตรายจนถึงแก่ชีวิต ในที่เกิดเหตุคนร้ายได้ทำปลอกมีดที่พกติดตัวมาด้วยหล่นไว้ตอนที่พยายามทำร้ายร่างกายข้าพเจ้าและลูก ข้าพเจ้าไม่รู้ว่าครั้งหน้าข้าพเจ้าจะโชคดีมีโอกาสรอดมาเหมือนครั้งนี้ไหม หรือต้องรอให้ถึงแก่ความตายก่อนถึงจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ฝากช่วยแชร์หน่อยนะค่ะหรือใครทราบว่ารถทะเบียนคันดังกล่าวนี้เป็นของใคร ให้บอกเขาด้วยนะค่ะว่าจะเรื่องให้ถึงที่สุดจะไม่มีการยอมความใดๆๆทั่งสิ้น เห็นแผลว่าจะเล็กน้อยแต่ไม่เลย เด็กเสียขวัญ หวาดกลัวอยู่ตลอด ไม่สามาถใช้ชีวิตประจำวันได้เลย คิดอย่างเดียว ว่าคนร้ายจะมาวันไหนอีก