วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

“กัสจัง จีร่าร์” ร่ายยาว ความจริงไม่ใช่สิ่งที่คิด! หลังเจอเจ้าหนี้โผล่ทักแชททวงเงิน

อีกหนึ่งดาราสาวสวยหน้าเป๊ะหุ่นปังอย่าง “กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล” ซึ่งบอกเลยค่ะว่าด้วยความน่ารักและนิสัยดีทำให้ใครๆก็หลงรักเธอมากๆ แต่ล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อเธอเจอบุคคลหนึ่งทักแชททวงถามเรื่องหนี้สิน ของบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นเพื่อน

โดยเธอได้แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยแคปหน้าแชทที่คุยกันลงสตอรี่อินสตราแกรม @guzjun9 พร้อมบอกว่า “ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินของเพื่อนคนนี้ เวลาคบเพื่อนเรื่องส่วนตัวของเขาเราไม่เกี่ยว ถ้าใครไปยืมเงินแล้วมาอ้างชื่อเรา เราไม่เกี่ยวนะคะ เราคบเพื่อนเราให้ใจมาตลอด กับเพื่อนคนนี้เขานิสัยดีกับเรา โอเคเขามีข้อเสียเยอะ แต่เขาดีกับเรา เราให้ยืมตังค์เป็น 100 รอบ เลี้ยงข้าวเที่ยวตลอด ฉะนั้น เงินที่เขาเอามาจากคนอื่น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรา และใครจะให้เงินใครกรุณาไปเคลียร์กันเอง ตอนให้ให้กันสองคน ตอนทวงก็กรุณาทวงกันสองคนค่ะ”
  
ต่อมาบอกว่า “ไม่ใช่ไม่มีใครบอก เพื่อบอกกันไม่รู้กี่คนแล้ว จนเพื่อนขี้เกียจบอกแล้ว555” , “ทำงานเลี้ยงตัวเองมา 15 ปั เลี้ยงครอบครัว เลี้ยงเพื่อน เลี้ยงคนรอบข้างได้ เก่งด้านการทำงาน ไม่เก่งด้านขอผู้ชาย ไม่ถนัดยืมและไม่เคยคิดจะทำ ถึงจะโดนเหมารวมก็ไม่เคยคิดจะต้องมาอธิบายเพราะชิวๆ คนรอบข้างรู้อยู่ละ แต่ที่มาบอกเพราะหลังๆ โดนทวงเงินแทนบ่อยนะเนี่ย คือนี่ไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้อง!! เพื่อนส่วนเพื่อน ชีวิตใครชีวิตมัน เพื่อนกันบางทีมันไม่ต้องนิสัยเหมือนกันก็ได้ อย่ามายุ่งกับช้านนน”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง