วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

ใครน้อออ ดาราสาว… โผล่ จนคนอื่นเอือม เผยหมดประโยชน์ถึงกับทีบหัวส่ง!

 

ใครน้อออ ดาราสาว… โผล่ จนคนอื่นเอือม เผยหมดประโยชน์ถึงกับทีบหัวส่ง!

เอาละจ้าเด็กๆ ของมาดามเม้าท์ วันนี้มาดามมีเรื่องแซ่บของคนปลอมๆ หน้าปลอมๆ ให้ฟังสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของดาราสาวคนหนึ่ง ถามว่าดังขนาดไหน เอาเป็นดังพอประมาณ มีชื่อเสียงแค่กลุ่มย่อยๆ ไม่ได้แมสระดับประเทศ หรือระดับโลกที่เห็นชื่อแล้วต้องสะดุด หรือจับตาทุกอย่างที่ชีทำ เอาเป็นว่าดังเพราะข่าวฉาวมาตลอด ไม่ได้มีเรื่องความสามารถมาปะปน

ขออธิบายรูปลักษณ์ชีหน่อย ถามว่าขาวไหมก็ขาวนะ หน้าสวยไหม เอาเป็นว่าเสริม เติม แต่ง ฉีด ดึง จนดูได้ประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้ทั้งหมดเพราะ ชีอ่ะนะเป็นตัวแม่ของแอพพลิเคชั่นแต่งรูปดังเลย เรียกว่าสมัครและซื้อแอพแต่งรูปนี้ระดับวีไอพีเลยล่ะ เพราะลงรูปทีไรดั้งพุ่ง หน้าเนียนกริบ รูขุมขนไม่มี เรียกว่าแต่งทุกอณู ดีนะยังมีโครงหน้าเดิมอยู่ ไม่งั้นนึกว่าดาราหน้าใหม่ตลอดเวลา

ที่จะแฉ อุ้ย! ที่จะเล่าวันนี้มิได้เกี่ยวกับหน้าชีหรอก แต่เกี่ยวกับนิสัยหรือสันดานของชีน่ะ และก็ อยากจะบอกว่านิสัยของชีนั้น ใครรู้ลึกแล้วละก็ ต้องมองบนหนักมากทีเดียว เรื่องของเรื่องคือเดี๊ยนอ่ะ เคยเจอชีและมีความสัมพันธ์กันประมาณหนึ่ง คือไปสัมภาษณ์ทำสกู๊ปกันมาก่อน มีทั้งไปเจอชีตามงาน ชีมาหาที่ออฟฟิศบ้าง เรียกว่าเจอะเจอและรู้จักหน้าตากันแหละ

ทีนี้ด้วยความที่ชีดันไปรู้จักกับ ชีเพื่อนสาวของเดี๊ยนที่ทำงานอยู่อีกสายข่าวหนึ่งเข้า ก็สนิทสนมกันเลยล่ะ ไม่รู้เพราะอะไร เพราะชีพูดเก่งและยิ้มหวานละลายใจเลยสนิทกันเป็นพิเศษ อ๋อ ลืมบอกเพื่อนเดี๊ยนชอบผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งเขาสนิทสนมกันขั้นไหน เดี๊ยนไม่รู้

แต่พฤติกรรมที่บังเอิญเดี๊ยนดันไปเจอนี่สิ ที่ออกแนวอยากจะอ้วกออกมา เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะวันนั้นเดี๊ยนและเพื่อนคนนี้ไปทำข่าวกันที่ห้างดังย่านรังสิตเข้า และเจอชีดาราสาวโดยบังเอิญ ชีเพื่อนเดี๊ยนก็เข้าไปทักและ บอกนี่จำเดี๊ยนได้ไหม เดี๊ยนอ่ะนะ พี่สาวคนนั้นที่น้องเจอวันที่มาไง บลาๆ เพื่อนสาวเดี๊ยนก็แสนดีแนะนำไปเพราะอยากให้สนุกคุยสบาย

จากนั้นเป็นไงรู้ไหมชีดาราสาวแกล้งทำหน้างง มองหน้าเดี๊ยนไปมา แม้มีแมสก์อยู่ เดี๊ยนเลยเดินถอยออกไปสองก้าวก่อนจะเปิดแมสก์ลงแล้วยิ้มหวานให้ชีดาราสาวเห็น เพราะกลัวชีมองไม่ออกคือใครเลยทำหน้างงๆ ใส่

แต่พีคกว่า ชีทำเป็นสงสัยก่อนจะแกล้งสวัสดีเดี๊ยน พร้อมบอกไม่เคยเจอพี่เลย พี่น่ารักจัง ยินดีที่ได้รู้จักนะคะเดี๊ยนนี่อยากจะแหมไปดาวอังคาร อิปลอม ชีนี่มันปลอมแค่ในโซเชียลไม่พอ ดันปลอมต่อหน้าอีก ชีดาราสาวเพิ่งขอความช่วยเหลือเดี๊ยนให้เขียนข่าวเชียร์ชีไปไม่นานมานี้เอง เผือกบอกไม่เคยเจอกัน ถุย!

งานนี้เพราะความแถของชีดาราสาว ที่สมองไม่ทำงาน เดี๊ยนเลยขอสานต่อความเผือกสักหน่อย เลยกดไลน์หาแก๊งเผือกพันธุ์แรดของเดี๊ยน พร้อมเปิดประเด็นไปเกี่ยวกับชีดาราสาวคนนี้ ก่อนที่เพื่อนเดี๊ยนที่ช่องดังที่ตอนนี้ชีกำลังเดินหน้าไปของานอยู่ก็พูดขึ้นมา

โอ๊ยยัยดาราสาวคนนี้เหรอ ฉันก็เจอแก นางเพิ่งขอให้ฉันโปรโมตงานซีรีส์ที่นางเล่นให้หน่อย โปรโมตในโซเชียลส่วนตัวด้วยและสัมนางเอามาออนแอร์หน่อย ทั้งๆ ที่ชีดาราสาวไม่ใช่นางเอกหรือบทเด่น เรียกว่าตัวสมทบเท่านั้น ทีมงานในกองซีรีส์นี้ก็รู้กันหมด รวมถึงทีมงานค่ายเก่าที่ชีไปทำงานแสดงด้วยก็บอก ชีอ่ะไม่ความจำไม่ดีนะ ออกแนวฉลาดด้วยซ้ำ ติดอย่างเดียวที่หางจิ้งจอกมันโผล่บ่อย ชอบทำเป็นเมินคนไม่มีผลประโยชน์แล้ว และโผไปซบคนที่จะใช้งานเรียกว่าฉลาดนะระยะสั้น แต่โง่ระยะยาว

เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะแทนที่คีฟและเอาเป็นคอนแท็กต่อไปในอนาคต กลับถีบหัวคนอื่นส่งพอจบงานเลย โง่ชัดๆเพราะสมัยนี้โซเชียลมันเร็ว เขาส่งข่าวบอกต่อๆ กันผ่านไลน์ให้รู้ ไม่ได้ใช้นกพิราบสื่อสาร สามชาติถึงรู้ข่าวกัน ทำอะไรไว้เขารู้หมดแหละย่ะ ชีเอ๋ย

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จบรัก7ปี!! “จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศจบรัก 7 ปี “แจ็ค ธนพล”ขอเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
“ใหม่ ดาวิกา” บินโหด 5 ประเทศภายใน 1 เดือน ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านไปได้
789 Debut Group ยกขบวนร่วมกิจกรรมสิ่งแวดล้อมใจกลางเมืองกรุง ในงาน “Doi Kham Living Green”
เจ้มะเมี่ยวสายมู CEO แบรนด์ ลาลินซ์ ไทยแลนด์กรุ๊ป จัด พิธีเทวาภิเษก ลิปลาลินซ์ ครั้งที่3 โดยอาจารย์ฤาษีคัมภีร์ ผู้ทำพิธี
ทัชใจมาก! ลิซ่า น้ำตาคลอ เจอแฟนอินเตอร์ชูป้ายให้กำลังใจ หลังเจอดราม่า Crazy Horse Paris – มีคลิป
ฟาดกันเดือด! วิว-เจษ โพสต์คำคมรัวๆ ชาวเน็ตจับตาดราม่าร้อนไม่จบแห่โยง