วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

‘สมปอง’ เขียนถึง ‘ไพรวัลย์’ รับเสี่ยงมากโพสต์ตอนนี้ เตือนน้องฟังความเห็นรอบข้างมากขึ้น ให้ความสำคัญกับคำตำหนิเพื่อเป็นคนที่ดีกว่าเดิม

 

‘สมปอง’ เขียนถึง ‘ไพรวัลย์’ รับเสี่ยงมากโพสต์ตอนนี้ เตือนน้องฟังความเห็นรอบข้างมากขึ้น ให้ความสำคัญกับคำตำหนิเพื่อเป็นคนที่ดีกว่าเดิม

 

โดนกระแสดราม่าถาโถมอย่างหนักสำหรับ ไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวัณฺโณ ที่ล่าสุดประกาศ และลุกออกจากรายการ นินทาประเทศไทย ep.2 ที่จัดผ่านทางช่องยูทูบ NANAKE555 ซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ชี้แจงในประเด็นต่างๆ และยืนยันในความเป็นตัวของตัวเอง

 

 

ล่าสุด สมปอง นครไธสง หรือ อดีตพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต รุ่นพี่คนสนิทของ ไพรวัลย์ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า ผมรู้ว่ามันเสี่ยงมากที่ออกมาโพสต์อะไรแบบนี้ ในเวลานี้ ที่ผ่านมาผมได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับน้องผมมานาน ผมรู้ว่าในสิ่งที่ผมได้สัมผัสมาตลอด น้องผมคนนี้มีมุมที่น่ารักมากๆที่คนอื่นยังไม่ได้สัมผัส

 

 

วันนี้ผมแค่อยากจะพูดถึงน้องชายผมในมุมที่คนอื่นไม่เคยเห็น น้องผมเป็นคนที่ชัดเจน กตัญญู ตรงไปตรงมา มีจุดยืน ที่สำคัญคือรักศักดิ์ศรีและหวงสิทธิ์ สิทธิในตัวเองคือสิ่งที่น้องผมยึดมั่นและชัดเจนมาเสมอ

 

วันนี้น้องได้ตัดสินใจในสิ่งที่จะเดินหน้าต่อ ในวิธีการดำเนินชีวิตของตัวเอง พี่คนนี้แค่อยากจะบอกว่า พี่เป็นกำลังใจให้น้องเสมอ แต่พี่อยากขอให้น้องรับฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้างมากขึ้น เอาบทเรียนต่างๆไปปรับปรุงแก้ไข มีสติ ให้ความสำคัญกับคำตำหนิเพื่อเป็นคนที่ดีกว่าเดิม แคร์คนที่รักเรา และเผยมุมน่ารักๆที่คนใกล้ตัวได้สัมผัส

 

 

พี่เชื่อว่าถ้าใครได้สัมผัสน้องจริงๆ เขาเหล่านั้นจะรักน้องเหมือนที่พี่รัก และเขาจะเข้าใจในตัวตนน้องมากขึ้นแน่นอน และพี่สัญญาว่าพี่จะเตือนน้อง แนะนำน้อง เพื่อให้น้องก้าวไปข้างหน้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!