วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

นารา เครปกะเทย ฟาดกลับด้วยหลักฐาน! หลังโดนแฉ ผอมลงเพราะทำบอลลูน

 

นารา เครปกะเทย ฟาดกลับด้วยหลักฐาน! หลังโดนแฉ ผอมลงเพราะทำบอลลูน

ผอมสวยเร็วจนหลายคนแห่ถามเคล็ดลับมากมาย สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง นารา เครปกะเทย ที่ก่อนหน้านี้เธอเผยว่าจากหุ่นหนักเกือบ100กิโล ลงมาเหลือสาวไซส์เอสหุ่นเพียว ซึ่งต่อมามีคนออกมาแฉว่า เจ้าตัวผ่านการทำบอลลูนกะเพราะอาหารเพื่อให้ผอมลงและจะได้ขายผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักของตัวเองได้

โดยหลังจากที่มีคนออกปล่อยข่าวทางด้านของนาราเองก็ไม่อยู่เฉย ฟาดกลับด้วยหลักฐานทางการแพทย์ทันที เจ้าตัวได้มีการเข้าไปตรวจและขอใบรับรองว่าไม่ได้มีการทำบอลลูนกระเพราะแต่อย่างใด และเตรียมแนบฟิล์มที่ได้จากการทำ CT Scan ในเร็ววันนี้

“วันนี้นาราจะมาชี้เเจงในประเด็นที่มีคนบางกลุ่มอาจจะกล่าวถึงนารานะคะ นาราก็เป็น1ในคนที่บล็อกเค้าเพราะมีหลายคนคิดว่าเป็นนาราเเละเเท็กนาราไปเยอะมาก
1.ประเด็นเเรกเรื่องบอลลูน นาราไม่ได้ทำการใส่บอลลูนในกระเพาะนะคะเเละไม่เคยตัดกระเพาะด้วยค่ะ
ใบCT SCAN ออกพรุ่งนี้นะคะ
2.ประเด็นที่สองจริงๆ ซึ่งนาราต้องขอเล่าก่อนว่า นาราไม่เคยเสพยาหรือใช้สารเสพติดใดใดเพื่อการลดน้ำหนักหรือไปยุ่งเกียวกับยาเสพติดเลย สักครั้งเดียวก็ไม่เคยในชีวิตของหนู นาราต้องขอความเป็นธรรมด้วยนะคะเพราะการกล่าวอ้างว่านาราใช้สารเสพติดในการลดน้ำหนักมีผลกระทบต่อชื่อเสียงเเละการทำงานของนารามากๆค่ะ เเละนาราก็มีผลตรวจหาสารเสพติดจากโรงพยาบาลมายืนยันค่ะ
รบกวนช่วยหยุดนะคะคนที่ปล่อยข่าวโคมลอยเเบบนี้ตอนนี้นาราเครียดมากจริงๆมันกระทบกับการใช้ชีวิตของนาราเป็นอย่างมากเพราะที่ผ่านมา นาราก็พยายามในการลดน้ำหนักเเละกลับมาดูเเลตัวเอง ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์นาราก็ได้ทดลองใช้กับตัวเองจริงๆ อยากให้เฝ้ารอติดตามผลิตภัณฑ์ของนาราด้วยนะคะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
แบบนี้เรียกคิดถึงรืป่าว แน็กชาลี โผล่เมนต์กามินทันทีหลังสาวกลับเกาหลี !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!