วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

นารา เครปกะเทย ฟาดกลับด้วยหลักฐาน! หลังโดนแฉ ผอมลงเพราะทำบอลลูน

 

นารา เครปกะเทย ฟาดกลับด้วยหลักฐาน! หลังโดนแฉ ผอมลงเพราะทำบอลลูน

ผอมสวยเร็วจนหลายคนแห่ถามเคล็ดลับมากมาย สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง นารา เครปกะเทย ที่ก่อนหน้านี้เธอเผยว่าจากหุ่นหนักเกือบ100กิโล ลงมาเหลือสาวไซส์เอสหุ่นเพียว ซึ่งต่อมามีคนออกมาแฉว่า เจ้าตัวผ่านการทำบอลลูนกะเพราะอาหารเพื่อให้ผอมลงและจะได้ขายผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักของตัวเองได้

โดยหลังจากที่มีคนออกปล่อยข่าวทางด้านของนาราเองก็ไม่อยู่เฉย ฟาดกลับด้วยหลักฐานทางการแพทย์ทันที เจ้าตัวได้มีการเข้าไปตรวจและขอใบรับรองว่าไม่ได้มีการทำบอลลูนกระเพราะแต่อย่างใด และเตรียมแนบฟิล์มที่ได้จากการทำ CT Scan ในเร็ววันนี้

“วันนี้นาราจะมาชี้เเจงในประเด็นที่มีคนบางกลุ่มอาจจะกล่าวถึงนารานะคะ นาราก็เป็น1ในคนที่บล็อกเค้าเพราะมีหลายคนคิดว่าเป็นนาราเเละเเท็กนาราไปเยอะมาก
1.ประเด็นเเรกเรื่องบอลลูน นาราไม่ได้ทำการใส่บอลลูนในกระเพาะนะคะเเละไม่เคยตัดกระเพาะด้วยค่ะ
ใบCT SCAN ออกพรุ่งนี้นะคะ
2.ประเด็นที่สองจริงๆ ซึ่งนาราต้องขอเล่าก่อนว่า นาราไม่เคยเสพยาหรือใช้สารเสพติดใดใดเพื่อการลดน้ำหนักหรือไปยุ่งเกียวกับยาเสพติดเลย สักครั้งเดียวก็ไม่เคยในชีวิตของหนู นาราต้องขอความเป็นธรรมด้วยนะคะเพราะการกล่าวอ้างว่านาราใช้สารเสพติดในการลดน้ำหนักมีผลกระทบต่อชื่อเสียงเเละการทำงานของนารามากๆค่ะ เเละนาราก็มีผลตรวจหาสารเสพติดจากโรงพยาบาลมายืนยันค่ะ
รบกวนช่วยหยุดนะคะคนที่ปล่อยข่าวโคมลอยเเบบนี้ตอนนี้นาราเครียดมากจริงๆมันกระทบกับการใช้ชีวิตของนาราเป็นอย่างมากเพราะที่ผ่านมา นาราก็พยายามในการลดน้ำหนักเเละกลับมาดูเเลตัวเอง ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์นาราก็ได้ทดลองใช้กับตัวเองจริงๆ อยากให้เฝ้ารอติดตามผลิตภัณฑ์ของนาราด้วยนะคะ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เบียร์ เดอะวอยซ์” ร่ายยาวแจงทุกเรื่องที่สงสัย รับคลิปจริง รู้ตัวคนทำแล้ว!
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา