วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ไม่ต้องสืบ! “มดดำ” เฉลยเอง พร้อมเล่าชัดคือยังไงกันแน่?

 

ไม่ต้องสืบ! “มดดำเฉลยเอง พร้อมเล่าชัดคือยังไงกันแน่?

 

ขาเมาท์เริ่มทำงานยังไม่ทันไร เจ๊ผู้รู้ทุกเรื่องของวงการบันเทิงอย่างมดดำ คชาภา ตันเจริญก็ไม่ปล่อยให้ต้องเดากันอีกต่อไป กับข่าวอักษรย่อที่เพจ เจ๊มอย 108 ออกมาเผยว่ามีเรื่องผลประโยชน์มาทำให้เพื่อนแตกคอกันอีกแล้ว ก็คือ นางเอกโลกสวยกับ ดาราสายฮา ที่เป็นเพื่อนซี้รักกันมาก แต่สุดท้ายต้องมาอันฟอลโลว์กันเพราะผิดใจเรื่องผลประโยชน์ทางธุรกิจ

 

 

ล่าสุด มดดำ ก็ออกมาเฉลยให้ในรายการ ข่าวใส่ไข่ บอกว่า นางเอกโลกสวยก็คือนุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์และดาราสายฮาก็คืออ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ที่อันฟอลโล่กันไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้วจริงๆ เหตุก็เพราะสาวนุ้ยอยากจะออกมาทำธุรกิจเอง เลยไม่ยอมต่อสัญญากับผลิตที่ทำร่วมกันมากับทั้ง อ้น และเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ด้วย แต่งานนี้มดดำก็เชื่อว่าทั้งคู่แค่งอนกัน ไม่ได้ถึงกับโกรธกันจริงจัง เพราะเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ทำรายการด้วยกัน ทำธุรกิจด้วยกันมา

 

 

ซึ่ง มดดำ ยังบอกอีกว่าไม่กี่วันจากนี้น่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งออกมาพูดถึงเรื่องนี้แน่นอน เพราะหลังจากที่อันฟอลโลว์กันไปได้เกือบครึ่งปี และตอนนี้มีข่าวออกมาแล้ว เชื่อว่าน่าจะได้รับคำตอบที่ชัดเจนจากทั้งคู่ว่าความจริงแล้วเรื่องราวเป็นยังไงกันแน่ พร้อมแย็ปๆ ว่าเดี๋ยวจะจับมาคุยกัน และเชื่อว่าหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยทำได้ ก็คาดว่าหนุ่ม กรรชัยอาจเป็นกาวใจให้ทั้งคู่ได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้งแน่นอน

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง