วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

“เบสท์” เปย์ไม่อั้น! จ่ายจุกหลักแสนบาท!!

 

เบสท์” เปย์ไม่อั้น! จ่ายจุกหลักแสนบาท!!

 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังที่เก่งและประสบความสำเร็จอย่างเบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกชายของ “สมรักษ์ คำสิงห์” โดยเราจะเห็นว่าเธอนั้นเดินหน้าทำงานในวงการอย่างเต็มที่ อย่างล่าสุด เธอ นักแสดงและทีมงานได้ฉลองปิดกล้องละคร กู้ภัยหัวใจสู้ งานนี้ก็เปย์ไม่อั้นมีของรางวัลเป็นเงินสดแจกมากมาย

 

 

โดยเผยว่า ปิดกล้องละคร #กู้ภัยหัวใจสู้ ละครเรื่องแรกในชีวิตเบส ถ่ายทำ1ปีเต็มๆ ในช่วงสถานการณ์โควิด การถ่ายทำก็หยุดบ้าง ถ่ายบ้าง เบสไม่เคยพูดที่ไหนเลย ไม่ว่าจะกับครอบครัว พี่ตง เพื่อน ทีมงาน เบสขอเล่าความรู้สึกเบสเก็บไว้นะคะคือต้องบอกเลยว่าตอนแรก เบสไม่ชอบการถ่ายละครเลย!! โดนดุ โดนว่า โดนหมากัด เบสผ่านมาจนได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างมาก

 

 

ตอนนี้เบสรู้สึกไม่เหมือนวันแรก รู้สึกต่างกันมากๆ เบสดีใจที่ได้มีโอกาสมาเล่นละคร ดีใจที่เรามีความสามารถเพิ่มขึ้นอีก1อย่างคือการแสดงดีใจที่ได้รู้จักพี่ๆนักแสดง ทีมงาน ทุกคน และที่สุดสำคัญ ดีใจที่ได้เจอพี่ตงตง ถ้าเบสไม่เล่นละครเรื่องนี้เบสก็ไม่เจอพี่ตงตง ไม่ได้ถ่ายคลิปกับพี่ตง ไม่ได้มีจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนที่ไม่รู้จักเบสมาก่อนหน้านี้มาติดตามเบส #ตงตงเบส จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีละครเรื่องนี้ เลยทำให้ละครเรื่องนี้ มีความหมายกับเบสมากๆ

 

 

สำหรับรางวัล 2,000บาท ที่มอบให้พี่ๆทุกคน 50คนในกองถ่าย และเงินรางวัลพิเศษ อีก 20,000บาท ทั้งหมด120,000 บาท (และ ทอง อีก5รางวัลของพี่ตงตง) ที่เบสมอบให้ทุกๆคนเบสอยากบอกว่า เบสตั้งใจตั้งแต่วันแรก

 

 

คิวแรกที่เบสมากองละคร เพราะเบสได้เห็นการทำงาน การอยู่กองถ่ายทั้งวันว่าเป็นยังไง รู้สึกว่าทุกคนเหนื่อยเหมือนกันหมด ทุกคนเต็มที่เหมือนกันหมด ละครเรื่องหนึ่ง ไม่ใช่แค่นักแสดง แต่คือทีมงานทุกคนด้วย ที่ร่วมกันสร้างผลงานออกมา ขอบคุณนักแสดง ทีมงาน ทุกๆฝ่าย ทุกๆคนนะคะ ไว้มีโอกาสเราต้องได้กลับมาเจอกัน เล่นด้วยกันอีกนะคะ

 

ฝากทุกคนติดตามชมด้วยนะคะ #กู้ภัยหัวใจสู้ #คลิปเต็มอยู่ในyoutubeค่ะ

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด