วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

สุดช็อก! ไอลอดสาว “สิตา ธีรเดชสกุล” ไลฟ์เปิดเผยว่า ถูกพ่อทำร้ายร่างกายนาน10ปี

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2565 ที่ผ่านมาทำเอาเหล่าแฟนคลับ และชาวเน็ตต่างเป็นห่วง และแห่ส่งกำลังใจให้รัวๆ เมื่อไอดอลสาว สิตา ธีรเดชสกุล หนึ่งในสมาชิกวง CGM48 ได้ไลฟ์เปิดเผยว่าเธอและคุณแม่ได้ถูกคุณพ่อทำร้ายร่างกาย พร้อมเปิดเผยว่าตอนนี้เธอและคุณแม่ได้อยู่ในสถานที่ปลอดภัยแล้ว ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรก เพราะเธอโดนแบบนี้มาตลอด10ปี

ล่าสุด สิตา ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและความเป็นห่วงมาก ๆ นะคะ ตอนนี้ทั้งแม่และสิตาปลอดภัยดีและกำลังเข้ารับการรักษาร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป หลังจากนี้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับสิตา เพราะผู้กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหาย ให้สิตาและแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่มีความสำนึกผิด และอาจจะโจมตีกลับ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจด้วยค่ะขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีการทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว และขอให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์หลุดพ้นและมีความสุขอย่างที่ควรได้รับค่ะ”

ทางด้านต้นสังกัด CGM48 ก็ได้ขึ้นข้อความในเพจว่า “ทางบริษัทฯ ขอแสดงจุดยืน ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น และจะรีบให้ความช่วยเหลือทางสมาชิกอย่างเต็มที่ ในขอบเขตที่จะสามารถทำได้ และขอความร่วมมือทุกท่าน งดแชร์หรือส่งต่อ ภาพ และ วีดีโอต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อตัวของสมาชิกเอง”

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา
เจ้าสาวคนต่อไป!? “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เผยนาทีได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง