วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

ไอจีปริศนา ออกโรง แฉ! พฤติกรรมนิวนิว เอวเด้ง

.

จริงหรือมั่ว หลังไอจีปริศนา อ้างเป็นพยาบาล เติ้ล ธนพล ออกโรง แฉ! พฤติกรรมนิวนิว เอวเด้ง

.

หลังจาก นิวนิว เอวเด้ง ออกมาโพสต์ประกาศยุติความสัมพันธ์กับ อดีตพระเอกชื่อดัง เติ้ล ธนพล ผ่านทางเฟซบุ๊ก และต่อมาล่าสุด ในรูปที่ เติ้ล ธนพล ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรม ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่างๆ มากมายเหมือนเดิม มีทั้งเสียดายไม่อยากให้ทั้งคู่เลิกกัน หรือเชียร์ให้ต่างฝ่ายต่างไปหาใหม่ และให้กำลังใจทั้งคู่ในเรื่องนี้

และปรากฏว่า ผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งที่ อ้างว่าเป็นพยาบาล ที่ดูแลและรู้จักครอบครัวของพระเอกหนุ่ม มานานถึง 10 ปี ขอเล่าอีกมุมของ นิวนิว เอวเด้ง ว่าไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนเข้าใจว่า!

.

.

“สวัสดีค่ะทุกคน เรามองทุกคนคอมเมนต์ต่างๆ นานา มาเยอะ ทั้งชอบไม่ชอบ ต่างมุมมองกันไป แต่ความจริงเป็นยังไง คนสองคนรู้ดี

ตัวพี่เองมองมุมอาจจะเข้าข้างเติ้ล แต่ในฐานะที่พี่เป็นพยาบาลที่ดูแลและรู้จักครอบครัวของเติ้ลมานานถึง 10 กว่าปีแล้ว ดูแลกันมากตลอดจนเหมือนพี่น้องกัน

ก่อนเติ้ลเข้าโรงพยาบาลครั้งล่าสุด เติ้ลป่วยแบบครั้งที่แล้ว อ้วกและถ่ายเป็นเลือด จนตัวซีด ช็อก หน้าขาว ปากซีดเป็นกระดาษ พี่ทำการรักษาน้องเติ้ลที่บ้านจนพ้นขีดอันตราย เลือดหยุด กินข้าว และอาหารได้ ถ่ายปกติ

ทำทุกอย่างด้วยความรู้และยาที่มีก็ประยุกต์ใช้ให้เลือดหยุด แต่แค่ไม่มีเลือดให้น้องเติ้ลเหมือน รพ. แต่ให้แค่น้ำเกลือชนิดแทนเลือด 60% แล้วให้ร่างกายฟื้นตัวเอง

เติ้ลบอกว่าจะไม่กินอีกแล้วเหล้าอะ เพราะตายแน่ ถ้ากินอีก พี่ก็เชื่อว่าน้องต้องไม่กินอีก เค้าก็เที่ยวกะนิวนิว ประมาณ 2 อาทิตย์ กลางดึกมีหมอ รพ.สิงห์บุรี โทรมาถามประวัติการป่วย และรักษาเติ้ล

หมอที่ รพ. ฟังแล้วงงว่าเติ้ลรอดจากครั้งนั้นได้ไง จึงกล้ายืนยันว่าเติ้ลคงไม่กลับไปกินเหล้าอีก แต่ละครั้ง น่ากลัวมาก

ส่วนแฟนเติ้ลทุกคน พี่เจอและสัมผัสแล้วได้คุยด้วยทุกคนเติ้ลรักใคร เรารักด้วย มีอะไรเติ้ลปรึกษาตลอด ทุกคนให้เกียรติ นิสัยดีต่อคนรอบข้างหมด มีคนสุดท้ายนี่แหละ มาชี้หน้าด่าเติ้ล ด่าเรา งงว่าอะไรนักหนา พูดดีด้วยเหตุผลก็ว่า แว้ดๆ ใส่

.

ไอจีปริศนา อ้างเป็นพยาบาล ดูแลเติ้ล ธนพล แฉพฤติกรรมนิวนิว เอวเด้ง

.

ทำลายของ บอกป้าข้างบ้านเค้าจะนอน เค้าป่วย ก็ไม่สนใจ กูจะเข้าบ้านให้ได้ กดกริ่งเสียงดังหลายๆ ครั้ง ถีบประตูดังๆ ไม่เคยให้เกียรติเติ้ลเลย

ด่าเติ้ลเสียงดังๆ ทุกคนควรพิจารณาดีกว่า ถ้าไม่เต็มที่ คนอย่างเติ้ลคงไม่เลิกหรอกค่ะ ออกสื่อแนวนางฟ้าแบบนี้ ใครๆ ก็สงสาร ตัวพี่เคารพในการตัดสินใจของเติ้ลนะ ขอบคุณทุกคนที่อ่าน อันนี้ ส่วนน้อยที่เล่านะ มีหลายเหตุที่พี่เจอ

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามหญิงสาวที่อ้างว่าเป็นพยาบาลเพื่อถามไถ่อาการของ เติ้ล ธนพล ในตอนนี้ว่าเป็นอย่างไรมากมายด้วยความเป็นห่วง…

.

ไอจีปริศนา อ้างเป็นพยาบาล ดูแลเติ้ล ธนพล แฉพฤติกรรมนิวนิว เอวเด้ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว