วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

พ่อทุกคนคิดแบบนี้ ลุงรงค์ ไม่หวงมา 10 ปี อยากให้ลูกมีแฟน ใครก็ได้ที่ตามใจ แค่ห่วง กลัวเจอคนไม่ดี

พ่อทุกคนคิดแบบนี้ ลุงรงค์ ไม่หวงมา 10 ปี อยากให้ลูกมีแฟน ใครก็ได้ที่ตามใจ แค่ห่วง กลัวเจอคนไม่ดี หัวอกพ่อรักหวังดีกับลูก

ชึ้นชื่อเป็นนักแสดงตลกที่หวงลูกสาวมากๆ สำหรับ จตุรงค์ โพธาราม หรือ จตุรงค์ มกจ๊ก เพราะทุกครั้งที่ให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาวคนเดียวอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร เวลาลูกมีความรัก เปิดตัวว่าคบกับใคร พ่อรงค์ จะทั้งเป็นห่วง และหวง ไม่อยากให้ลูกเจอคนไม่ดี

ล่าสุด จตุรงค์ ได้โพสต์รูปคู่ลูกสาว พร้อมเขียนแคปชั่นที่หัวอกคนเป็นพ่อทุกคนน่าจะเข้าใจว่า “อยากให้ลูกมีแฟน ใครก็ได้ ตามใจเธอไม่หวงมา 10 ปีแล้ว แค่เป็นห่วง หวงกับห่วงต้องแยกกันนะ กลัวเจอคนไม่ดี พ่อทั่วไปก็น่าจะคิดแบบลุงแหละเชื่อเถอะ #พ่อรักลูก”

ซึ่งก็มีแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็น เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อแม่ที่ห่วงลูกรักลูกมาก อาทิ เข้าใจลุงมากค่ะ ยิ่งลูกเราเก่งทำมาหากินด้วย ไม่ต้องถึงกับร่ำรวยแค่ขยันไม่เอาเปรียบลูกเรา ไม่ต้องเป็นคนดีมากแค่ดีกับลูกเรา และไม่เป็นพิษภัยกับสังคมพอแล้ว พ่อแม่อย่างเราจะได้หมดห่วง, คนเป็นพ่อแม่เป็นทุกคน รักลูกอยากให้เจอคนดีที่รักลูก บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ปล่อยเขาเถิด ลูกมันโตแล้ว ทำมาหาเงินได้แล้ว ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เชื่อดิ ด้าน จตุรงค์ ก็เข้ามาเมนต์ตอบ ไม่ได้อ่านข้อความหรอ?

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ “พีพี กฤษฎ์” ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก
แอฟ ทักษอร เล่าย้อนชีวิต 5 ปีก่อน ! โดนมรสุมชีวิตรักซัดหนักมาก อาตุ่ย ดึงสติด้วยคำพูดนี้?
น้ำหวาน ซาซ่า เผยสาเหตุผื่นขึ้นทั้งตัว! จนเข้า รพ. หลังใส่ชุดมือสอง !
ครูไพบลูย์ แสงเดือน เคลียร์ชัด ทำไมชอบถอดเสื้อถ่ายรูป? แฮชแท็กแซ่บมาก
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ