วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

พ่อทุกคนคิดแบบนี้ ลุงรงค์ ไม่หวงมา 10 ปี อยากให้ลูกมีแฟน ใครก็ได้ที่ตามใจ แค่ห่วง กลัวเจอคนไม่ดี

พ่อทุกคนคิดแบบนี้ ลุงรงค์ ไม่หวงมา 10 ปี อยากให้ลูกมีแฟน ใครก็ได้ที่ตามใจ แค่ห่วง กลัวเจอคนไม่ดี หัวอกพ่อรักหวังดีกับลูก

ชึ้นชื่อเป็นนักแสดงตลกที่หวงลูกสาวมากๆ สำหรับ จตุรงค์ โพธาราม หรือ จตุรงค์ มกจ๊ก เพราะทุกครั้งที่ให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาวคนเดียวอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร เวลาลูกมีความรัก เปิดตัวว่าคบกับใคร พ่อรงค์ จะทั้งเป็นห่วง และหวง ไม่อยากให้ลูกเจอคนไม่ดี

ล่าสุด จตุรงค์ ได้โพสต์รูปคู่ลูกสาว พร้อมเขียนแคปชั่นที่หัวอกคนเป็นพ่อทุกคนน่าจะเข้าใจว่า “อยากให้ลูกมีแฟน ใครก็ได้ ตามใจเธอไม่หวงมา 10 ปีแล้ว แค่เป็นห่วง หวงกับห่วงต้องแยกกันนะ กลัวเจอคนไม่ดี พ่อทั่วไปก็น่าจะคิดแบบลุงแหละเชื่อเถอะ #พ่อรักลูก”

ซึ่งก็มีแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็น เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อแม่ที่ห่วงลูกรักลูกมาก อาทิ เข้าใจลุงมากค่ะ ยิ่งลูกเราเก่งทำมาหากินด้วย ไม่ต้องถึงกับร่ำรวยแค่ขยันไม่เอาเปรียบลูกเรา ไม่ต้องเป็นคนดีมากแค่ดีกับลูกเรา และไม่เป็นพิษภัยกับสังคมพอแล้ว พ่อแม่อย่างเราจะได้หมดห่วง, คนเป็นพ่อแม่เป็นทุกคน รักลูกอยากให้เจอคนดีที่รักลูก บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ปล่อยเขาเถิด ลูกมันโตแล้ว ทำมาหาเงินได้แล้ว ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เชื่อดิ ด้าน จตุรงค์ ก็เข้ามาเมนต์ตอบ ไม่ได้อ่านข้อความหรอ?


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด