วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

หนุ่มไม่พอใจยกพวกรุมตีรุ่นพี่ที่ทำงาน สาเหตุรุ่นพี่หยิบงานมาผิด และไม่ชอบหน้า 

หนุ่มไม่พอใจยกพวกรุมตีรุ่นพี่ที่ทำงาน สาเหตุรุ่นพี่หยิบงานมาผิด และไม่ชอบหน้า 

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้แชร์เรื่องราวว่า… ปัญหาแค่เล็กน้อยในที่ทำงาน แต่ทำไมต้องมาทำร้ายใช้กำลังกัน ควรพูดคุยกันดีกว่านะ พิกัด อ.บางเสาธง จ. สมุทรปราการ มีเด็กพื้นที่มาหาเรื่อง! เราไม่รู้หรอกคุณใหญ่จากไหน ! เราก็คนเหมือนกัน!
เรื่องเกิดจากในที่ทำงาน (ประมาณเดือนนึงแล้ว) เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราเอาใบงานลงมาจากออฟฟิตทั้งหมด แบบไม่ดู เพราะปกติจะเอามาหมดอยู่แล้ว เป็นใบเติมงานของน้องเขาติดมาด้วย (น้องเขามาทำงานได้ไม่นาน ประมาณเดือนนึง) แล้วน้องเขาหาใบงานเติมไม่เจอ แล้วเขาก็เดินมาแผนกเรา เขาก็ถามว่าใครเอามา เราก็บอกว่า บอยเอาลงมา (บอยแฟนเรา) เรานั่งอยู่และพี่ๆในแผนกเราก็อยู่หมด เขาได้ยินหมด แล้วน้องก็บอกว่าทีหลังไม่ต้องมายุ่ง งานใครงานมัน ทุกคนที่อยุ่ตรงนั้นก็งงกันหมดว่าน้องจะโมโหอะไร ปกติคนอื่นที่เติมงานก็มาเอาใบงานที่แผนกเรา เราเลยบอกว่า เดี๋ยวบอกมันให้ อยุ่ๆ น้องก็ว่าเราว่า อย่ามาเจ๊าะแจ๊ะกับผม อย่ามากวนตีนผม เรานั่งงง ไม่พูดอะไร (อึ้งอยู่)พี่ที่แผนกก็งงกันหมด (น้องเขาโมโหอะไรว่ะ)
พี่ๆที่แผนกบอกให้เราไปบอกหัวหน้าเขาและไปบอกฝ่ายบุคคลแล้วเราก็ไปบอกหัวหน้าเขา เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง หัวหน้าก็เรียกเขาไปคุย (แต่เราไม่รู้ว่าคุยอะไร) แล้วเราก็บอกแฟนเราว่า ทีหลังก็ไม่ต้องเอาใบงานอะไรลงมาเผื่อใคร เอาแค่แผนกเราพอ มันจะมีปัญหา
แล้วแฟนเราก็เข้าไปถามน้องเขาว่ามีปัญหาอะไร น้องเขาก็ว่าไม่ชอบหน้า กวนตีน ทั้งๆที่ ไม่เคยคุยกัน และน้องเขาเข้ามาใหม่ หลังจากนั้นจบไป จนเมื่อวานน้องเขาทักมาในไลน์แฟนเรา อย่างที่ลงรูปไป (วันนี้น้องเขาไม่ได้มาทำงานแล้ว) และเกิดเหตุการณ์ แบบในคลิป ก่อนหน้าเราถ่ายไม่ทัน เราเลิกงาน5โมง ขับออกจากโรงงานได้แปปเดียวก็มีกลุ่มมอไซค์ตามมา แล้วเขาก็พลักจะให้รถล้ม เรานั่งหลังเห็นก่อน เลยเอามือบังไม่ให้โดนแฟนเราขับ กลัวรถจะล้ม แล้วเรากระโดดลงจากรถไปบังไม่ให้เขากับเพื่อนมารุมแฟนเรา (เขาเอาเพื่อนมารุม6-7คน) เราเลยบอกว่าให้มันตัวต่อตัว เพื่อนไม่ต้องรุม แน่จริงให้ตัวต่อตัวเลย แล้วเราก็ปล่อยไอ้น้องคนที่มีเรื่องแล้วเราก็ถ่ายคลิป ตามในคลิป ตอนนี้เรามา รพ.เอาใบรับรองแพทย์ และกำลังแจ้งความ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด! อยู่ที่ตำรวจแล้วจะช่วยเราได้มากแค่ไหน? จะสนใจในคดีความเราไหม?