วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

ตบหน้าตนเองออกสื่อ! บีม ไลฟ์ขอโทษจากใจ เคลียร์ชัดทุกดราม่า พร้อมแจงปมเข้าใจผิด

 

ตบหน้าตนเองออกสื่อ! บีม ไลฟ์ขอโทษจากใจ เคลียร์ชัดทุกดราม่า พร้อมแจงปมเข้าใจผิด

กลายเป็นเรื่องที่พูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับดาราหนุ่ม “บีม ศรัณยู” ที่ก่อนหน้านี้มีการไลฟ์สดและโพสต์คลิปรัวๆลงโซเชียล ขณะกินใบกระท่อมสด พร้อมทั้งทำงานและทำหลายกิจกรรมมากมาย

น่าเป็นห่วง! บีม ศรัณยู ไลฟ์รัว ๆ เมาใบกระท่อม ขับรถโชว์แถมเสยเกาะกลางอีก |  Thaiger ข่าวไทย

อาทิ ขับเรือผาดโผน , ขับรถโฟร์วีลมือเดียว ส่วนอีกมือถือโทรศัพท์อยู่ , ขับรถเสยเกาะกลางถนน และ ใช้เข่าขับรถ ทำเอาคนที่เห็นคลิปเป็นห่วงอย่างหนัก แม้พืชกระท่อมตอนนี้จะไม่ผิดกฎหมายแล้วก็ตาม แต่อาจจะเรื่องอันตรายจากพลังใบได้ จนมีกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์เดือด

ล่าสุด บีม ศรัณยู ออกไลฟ์สดผ่านเพจ BeamSaranyooว่า ผมเครียดนะ เห็นผมเป็นคนที่สุดทุกอย่าง เวลาผมเสียใจก็เสียใจสุดเหมือนกัน แต่ผมต้องแข็มแข็งเพราะอยู่ในวัยผู้ใหญ่ผ่านดราม่ามาแล้วทั้งชีวิตและทุกๆอย่างเกิดขึ้นได้ เพราะ การกระทำของตนเอง ด้วยความที่เป็นคนนอกกรอบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมยอมรับต้องอยู่กับมันให้ได้ ส่วนคนที่คิดต่างผมต้องขอโทษ

สำหรับเรื่องดราม่าขับรถนั้น ด้าน บีม เปิดใจถึงว่า บนถนนเส้นหนึ่งเข้าใจ แต่ตนเองปล่อยมือไม่ถึง 10 วินาที ซึ่งมีคนพูดว่า ‘แค่’ ของ-ึงอาจทำให้คนอื่นเกิดอุบัติเหตุได้ โดยเรื่องนี้บีมยอมรับจากใจเลยและไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เหี้_ๆแบบนั้นในชีวิต น้อมรับเพื่อปรับใช้ เพราะ อยากเป็นผู้ใหญ่มีที่ดีและมีคุณภาพในอนาคต

บีม ศรัณยู”...ผมไม่เลวถึงขั้นต้องแบน

 

ด้านเรื่องที่หลายคนเป็นห่วงสุขภาพนั้น ด้าน บีม ชี้แจงว่า ตนเองไม่ได้เคี้ยวใบกระท่อมทั้งวัน แต่บางทีมันพกมันถูกกฎหมายก็อยากเอามาถ่ายรูป ไม่อยากให้มันเป็นแค่ใบ อยากให้มันเป็นวัฒนธรรมและแฟชั่น มันไม่ได้มีความเมา

ซึ่งการเคี้ยวใบกระท่อมเคี้ยวไงให้คุณเมา นอกจากคุณแพ้ใบกระท่อม อีกทั้งแต่คนละความต้านทานไม่เหมือนกัน แต่สำหรับบีมเป็นคนออกกำลังกายเยอะ ถ้าไม่ไหวก็ต้องรู้ลิมิตของตนเอง และไม่ได้เชิญชวนให้ใครมาเคี้ยวใบกระท่อม

 

ส่วนเรื่องทุกอย่างที่ดูหวาดเสียว หละหลวม และไม่สมควร บีมกราบขอโทษจากใจที่ทำให้เดือดร้อน ก่อนจะตบหน้าตัวเอง 1 ทีและบอกว่า จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว เพราะ ตนเองไม่ชอบให้คนมานั่งลูบคมตลอดเวลาในโลกโซเชียล แต่พอเจอกันต่อหน้าก็มาขอถ่ายรูปในบางคน ลับหลังอยู่ในโลกโซเชียลก็ด่า-ู -ูไม่ชอบแบบนี้มันเป็นหน้ากาก

 

บีม ศรัญยู - KKnews

 

พร้อมกันนี้ บีม ชี้แจงเรื่องที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเมาออกแดดแล้วขับรถเสยเกาะกลางถนนนั้น ความจริงแล้วมันติดไฟแดงอยู่ ด้วยความที่ตนเองเห็นติดไฟแดง แล้ววันนั้นก็ขับรถโฟร์วีลทั้งที่จึงอยากถ่ายรูปสวยๆ เลยเอารถขึ้นไปปีนขึ้น2ล้อ ยอมรับตรงนั้นมีโทษ โดนปรับและตักเตือนจากผู้ใหญ่แล้ว ซึ่งตนเองเข้าใจ น้อมรับความผิดเลย และอยากเชิญชวนทุกคนอย่าทำแบบตนเอง

นอกจากนี้ บีม ยังขอบคุณผู้ใหญ่ที่โทรมาเยอะมากและขอบคุณกรมเจ้าท่าทั้ง ปรึกษา ท้วงติง รวมถึงตักเตือนในเรื่องของการขับเรือบนแม่น้ำ ซึ่งตนเองก็ปฏิบัติตามและพูดคุยกับผู้ใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกราบขอบพระคุณที่เอ็นดูและเป็นห่วง

 

บีม ศรัณยู" เคลื่อนไหวแล้วแจงดราม่า ปมถูกวิจารณ์ขับรถซิ่งเมาใบกระท่อม

 

ซึ่งสิ่งที่ผมทำอยู่ไม่ใช่โวยวายทำบ้าไปวันๆ คุณเข้าใจความเครียดของมนุษย์ไหม และจุดที่ตนเองยืนอยู่ขณะไลฟ์สดเป็นที่ส่วนตัวของผมที่ขับเรือแหกปากมา 23 ปีแล้ว ด้วยความที่ตนเองเป็นคนร้อน ถ้าไปร้อนกับคนอื่นเขาก็เกลียดหมด

ส่วนคอมเมนต์แรงๆ-ึงรู้เปล่าสภาพจิตใจ -ูหัวใจดวงเดียวเหมือนมึง มี4ห้องเหมือน-ึง สุขภาพจิตก็มีเหมือน-ึง อยากให้โลกใบนี้ไม่ต้องดราม่ากันและใส่นวมชกกันไม่พอใจชกกันก็จบ ไม่ต้องต่อความยาวสาวความยืด เจ็บตัวจบ กอดคอเป็นเพื่อนกัน

โดยที่ผ่านมาตนเองเคยผิดพลาด และเรียนรู้ชีวิต เคยตกสวรรค์มาเกือบ 10 ปีก็เข้าใจว่า ผมไม่ควรสนุกแบบนี้ก็นำมาปรับใช้ พยายามเป็นผู้ใหญ่ทุกวัน โดยได้รับการอบรมจากภรรยา ซึ่งตนแก่แล้วควรจะมีความรับผิดชอบต่อสังคมให้มากกว่านี้ ขอบคุณทั้งคนที่ด่าและคนที่ให้กำลังใจ ตนผิดก็ยอมรับและพร้อมขอโทษ

บีม ศรัณยู เคี้ยวใบกระท่อม ไลฟ์ไป ขับรถไป ขับเรือไป จนเสยเกาะกลาง


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!