วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

“ต๊ะ นารากร” เหน็บต่อเนื่อง “น้าเน็ก” ทำคลิปขอโทษ “ทิดไพรวัลย์” 12 นาที โฆษณาเข้า 3 ครั้ง !

“ต๊ะ นารากร” เหน็บต่อเนื่อง “น้าเน็ก” ทำคลิปขอโทษ “ทิดไพรวัลย์” 12 นาที โฆษณาเข้า 3 ครั้ง !

 

 

หลังจากที่ “น้าเน็ก” เคยออกมาไลฟ์สดขอโทษ “ทิดไพรวัลย์” ไปแล้วหนึ่งครั้ง โดยในครั้งนั้นก็มีผู้คนสนใจประเด็นดังกล่าวเป็นวงกว้าง รวมไปถึงผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง นารากร ติยายน ก็ได้ออกมาวิเคราะห์ถึงเรื่องราวดราม่าครั้งนี้ว่า “ดราม่าครั้งนี้ ไม่รู้หรอกว่าใครจะชนะหรือใครจะแพ้ แต่ที่แน่ ๆ รายการของน้าเน็กดังขึ้นแน่นอน จากที่คนไม่รู้จักรายการก็รู้จักกันมากขึ้น”

 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา นารากร ติยายน ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง หลังจากที่ น้าเน็ก ได้ออกมาขอโทษ ทิดไพรวัลย์อีกครั้ง เนื่องจากถูกกระแสโจมตีอย่างแรกว่า การออกมาขอโทษครั้งแรกนั้น เหมือนกับการใส่ความประชดประชัน และไม่จริงใจลงไปด้วย โดยครั้งนี้ผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้แสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า “อ่านทุกคอมเมนต์ ยอมรับทุกอย่าง ไม่ดึงดัน ไม่แก้ตัว “ขอโทษจริงๆ” ยอมรับว่าพลาดในรายการวันศุกร์ แล้วก็พลาดอีกครั้งในวันเสาร์ ที่ออกมาขอโทษด้วยความโกรธ เน็กใช้คำว่า “พลาดในพลาด” ยอมรับสิ่งที่ทุกคนกังขาว่า คุยกันก่อนแล้วว่าทิดเอกจะมาชี้แจง และลาออกกลางรายการ มีการแจ้งก่อนด้วยว่า จะเดินออกไปกลางรายการ และคำพูดของเน็กเองที่ทำให้คนเข้าใจผิดว่า ทิดเอกไร้มารยาท คนทำงานหน้าจอ โดยเฉพาะรายการสด ไม่มีสคริปต์ แม้จะมีประสบการณ์สูง ก็มีวันพลาดได้ ผิดแล้วยอมรับ แก้ไข จากนี้เดินหน้าต่อ เรื่องดีดีของคุณยังมีอยู่มากมาย สุดท้าย 👉 คุณใช้เวลาขอโทษได้คุ้มค่ามาก แค่ 12 นาที เฟสบุคตัดเข้าโฆษณาตั้ง 3 ครั้ง (โฆษณาทุก 4 นาที)”

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า