วันอาทิตย์, 24 กันยายน 2566

ครอบครัวสุขสันต์ “บอย ปกรณ์” ให้อั่งเปาแม่ล้านกว่า “หน่อง” ไม่ยอมควักสู้ แต่ “ภัทร” เผยเรื่องทั้งหมด สุดท้ายคดีพลิก!

 

เรียกว่าเป็นครอบครัวสายฮาจริงๆ สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, หน่อง ธนา, และภัทร ฉัตรบริรักษ์ ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

ซึ่งล่าสุด บอย ปกรณ์ @boy_pakorn ได้โพสต์คลิปที่ตนได้นำอั่งเปาไปมอบให้ คุณแม่งามทิพย์ ในเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่นว่า “ต่อไป ตาของซ๊อใหญ่ เดินแกว่งแขนอยู่ดีๆ ก็รับความเฮงจาก #ลูกชายที่ดีที่สุดในโลก อย่างผมไปครับ #เฮงๆสุขภาพแข็งแรงๆ รักแม่ ปล. ใส่ฟิลเตอร์ให้แล้วนะครับ กลัวแก่ แต่เดินแกว่งแขนเป็นคนแก่เลยครับ ปล.อีกที เงินนี่ หน่องพัดไม่เกี่ยวนะครับ เดี๋ยวมันจะมาแอบอ้าง @momomama1234”

ดูคลิป : https://www.instagram.com/tv/CZbplybhzTh/?utm_source=ig_web_copy_link

ต่อมา ทางด้านลูกชายคนรอง หน่อง ธนา @hanongh ก็ไม่ยอม ได้เผยคลิปที่ตนกำลังเดินไปกดเงินสดปึกใหญ่ให้คุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า “สุดยอดลูกนัมเบอร์วัน ที่คุนแม่ตามหาอยู่นี่แล้ว สวัสดีปีใหม่จีนครับ ขอให้ผมมีความสุขครับ #ตรุษจีน”

ไม่วายพี่ชายอย่าง บอย ปกรณ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “ได้ข่าวว่า เอาบัตรเอทีเอมของแม่ ออกมากดเงินให้แม่ จิงหรือไม่ครับ” และคุณแม่ได้เข้ามาตอบเองทันทีว่า “@boy_pakorn จริงครับ แต่หาบัตรแม่ไม่เจอ เลยเอาบัตรบอยให้หน่องยืม @hanongh”

ดูคลิป : https://www.instagram.com/tv/CZbxrCKFyvH/?utm_source=ig_web_copy_link

และเรื่องราวทั้งหมดของครอบครัวนี้ยังไม่จบ เมื่อลูกชายคนเล็กของบ้าน  ภัทร ฉัตรบริรักษ์  @cmcamel ได้ออกเฉลยเรื่องทั้งหมดว่า “เรื่องมีอยู่ว่า หน่องขึ้นรถมา แล้วเห็นเงินที่ข้าเตรียมไว้ให้แม่ มันโวยวายใหญ่เลย ว่าให้เท่าไหร่เนี่ย กี่แสน ข้าก็เงียบๆ ไม่ได้ตอบไร คือแบงค์มันพองๆ เพราะว่ากดจากตู้มา มันเลยดูเยอะ จริงๆ ก็คือเท่ากับที่มันให้แม่นั่นแหละ”

“ประเด็นคือมันถ่ายคลิปตอนตัวเองให้แต๊ะเอียแม่ไว้แล้ว ละมันกลัวว่ามันจะให้แม่น้อยสุดใน 3 คน ยิ่งไปกว่านั้น เงินที่มันให้แม่ ก็คือมันยืมเงินแม่มาทำคอนเทนต์ก่อน ละค่อยออกมาถ่ายคลิปเป็นฉากเบิกเงิน วงการบันเทิงอะเนอะ ยังไงก็ฝากติดตามคอนเทนต์ครีเอเตอร์คนนี้หน่อย @hanongh โปรดักชั่นเค้าร้อยล้านเชียวนา”

ต้องยกให้ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวสายฮาเลยจริงๆ แฟนๆก็ต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วว่า ครอบครัวนี้จะมีเรื่องฮาๆอะไรมาให้แฟนๆได้ขำกันอีกนะ

ขอขอบคุณ

ภาพ : @boy_pakorn @hanongh @cmcamel


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด