วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

ไรเดอร์บุกแทงแฟนลูกสาวรองสารวัตรฯ คาแฟลตตำรวจ สน.สำเหร่ ทั้งที่เป็นเพื่อนเก่าสมัยมัธยม ไม่ยอมปริปากปมแค้น

 

จากกรณี นายศิริวัฒน์ หรือ โบ๊ต อายุ 20 ปี นักเรียน ปวส. ถูก นายปรมินทร์ หรือ มิกซ์ อายุ 20 ปี อาชีพไรเดอร์ เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมบุกเคาะประตูห้องพักแฟลตสวัสดิการข้าราชการตำรวจบนโรงพักสำเหร่ เลขที่ 1002 ชั้น 10 ก่อนใช้อาวุธมีดจ้วงแทงเข้าที่ท้องจนได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไป เหตุเกิดขณะที่ นายศิริวัฒน์ เดินทางมาหา น.ส.สาวินี หรือ ปราย อายุ 22 ปี บุตรสาวของ ร.ต.อ.พัชรพงษ์ แก้วสายนอก รอง สว.(สอบสวน) สน.สำเหร่ ภายในห้องพักดังกล่าว เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 30 ม.ค.

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 ก.พ. นายปรมินทร์ หรือ มิกซ์ อายุ 20 ปี มือมีดได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.ท.ปณิธาน ห่วงถึง รอง สว.(สอบสวน) สน.สำเหร่ เจ้าของคดีแล้ว จากการสอบถามเจ้าตัวให้เหตุผลว่า ทำไปเพราะแค้นเคืองด้วยเรื่องส่วนตัวและลงมือไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นเพราะเรื่องใด

สำหรับอาการของ นายศิริวัฒน์ หรือ โบ๊ต พัฒนพงษ์ อายุ 20 ปี ผู้บาดเจ็บนั้นแพทย์ รพ.บางมด ลงความเห็นว่าถูกแทงเข้าที่ท้องน้อย ให้พักเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค.- 2 ก.พ.65 พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และ ข้อหา พาอาวุธมีด ไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนปล่อยตัวกลับและนัดหมายเพื่อส่งตัวไปศาลอาญาธนบุรี อีกครั้งในช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 3 ก.พ.65

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ผู้ต้องหา เข้าให้การกับพนักงานสอบสวนนั้น พบว่า น.ส.สาวินี บุตรสาวของ ร.ต.อ.พัชรพงษ์ แก้วสายนอก รอง สว.(สอบสวน) สน.สำเหร่ ซึ่งเป็นแฟนกับผู้ได้รับบาดเจ็บ ก็มาร่วมสังเกตการณ์ด้วยเช่นกัน และเมื่อผู้สื่อข่าว สอบถามถึงสาเหตุอีกครั้ง น.ส.สาวินี ก็ยังยืนยันว่าไม่ทราบ และขอให้ไปเค้นถามมือมีดเอาเอง

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : sanook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง