วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

สุดทน!! ปราจีนบุรี ร้านผัดไทย ติดป้ายไล่นายก

 

สุดทน!! ปราจีนบุรี ร้านผัดไทย ติดป้ายไล่นายก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จ.ปราจีนบุรี พบรถกระบะสีดำเขียนป้ายโปสเตอร์ติดรอบคันโดยมีข้อความขับไล่ พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จอดอยู่ริมถนน ต่อมาทราบว่าเป็นของ นายมณเฑียร รอดมาลี อายุ 49 ปี เจ้าของร้านขายผัดไทยหอยทอด กะทะแตกเลิศรส

ขณะที่ภายในร้าน พบว่าตกแต่งด้วยภาพ ดร.ทักษิณ และ ..ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยเฉพาะภาพ ..ยิ่งลักษณ์ ที่เคยมารับประทานอาหารที่ร้านนี้

นายมณเฑียร เล่าว่า ตนเป็นผู้ขึ้นป้ายติดรอบรถกระบะไล่ พล..ประยุทธ์ มานานมากกว่า 1 เดือนแล้วส่วนในร้านที่มีภาพอดีตนายกปู เป็นภาพที่ติดไว้ตั้งแต่ช่วงที่ท่านมารับประทานอาหารที่นี่ ก่อนลี้ภัยทางการเมืองไปต่างประเทศ

ขณะที่ พล..ประยุทธ์ ตนอยากฝากถึงว่า ท่านเป็นลูกผู้ชายชาติทหาร ต้องยอมรับว่าท่านทำให้ประชาชนเดือดร้อน ตั้งแต่การแก้ปัญหาตั้งแต่ โควิด-19 ตั้งแต่เริ่มต้นมาประชาชนล้มตายเท่าไหร่ ไหนจะปัญหาเรื่องเศรษฐกิจ ที่สร้างหนี้สร้างสินให้กับลูกหลานจำนวนเท่าไหร่ คนตกงาน

ยิ่งตอนนี้ปัญหายาเสพติด ท่านยังไม่เคยใส่ใจ ปล่อยให้ระบาดมีการซื้อขายง่ายราคาถูก จนมีข่าวรายวันท่านเห็นถึงปัญหาตรงนี้หรือไม่ ท่านไม่เคยแก้ปัญหาเลย ไม่เหมือนสมัยรัฐบาลนายกทักษิณ ที่มีการปราบปรามยาเสพติดอย่างมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจากข่าวสด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง