วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

แห่ส่งกำลังใจ! “มัดหมี่ พิมพ์ดาว” ชี้แจงที่นี่ที่เดียว หลังจากให้สัมภาษณ์เปิดใจเหตุแยกทาง “สามี” ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี

หลังจากเมื่อวานนี้ (2 ก.พ.65) นักร้อง-นักแสดงสาว “มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย” ออกมาให้สัมภาษณ์ ยอมรับได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่ม “สัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย” สามีแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานกันมา 6 ปี เนื่องจาก พออยู่กันไปเรื่อยๆ บางทีความความสัมพันธ์ที่เป็นสามี-ภรรยามันมีความเป็นพี่น้องมากกว่า และทุกวันนี้ยังคุยกันถามไถ่กันตลอดเวลา พร้อมยืนยันไม่ได้เลิกกันไม่ดี

ล่าสุด วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 มัดหมี่ พิมดาว ออกมาโพสต์ภาพผู้หญิงกับผู้ชายที่กำลังหันหลังจับมือกัน พร้อมข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง หลังจากได้ให้สัมภาษณ์เลิกรากับสามี พร้อมขอบคุณทุกคนโดยมีข้อความว่า “Like brother like sister มัดหมี่และพี่สัวได้ลดสถานะเป็นพี่น้อง ตามที่ข่าวได้ออกมา เราได้คุยกันมาสักพักใหญ่แล้ว อยากให้เป็นกำลังใจให้เราทั้งสองคน เพราะเราทั้งคู่ยังรักและมีความปรารถนาดีต่อกัน ในฐานะพี่ชายน้องสาว และคนในครอบครัวเสมอ

แม้ความรักความสัมพันธ์แบบสามีภรรยาได้จบลง แต่ความรักความปรารถนาดีในฐานะพี่น้อง และคนในครอบครัวจะคงอยู่ตลอดไป มัดหมี่ขอขอบพระคุณพี่ๆสื่อมวลชนที่เอ็นดู และเป็นกำลังใจในการสัมภาษณ์เมื่อวาน ขอบคุณครอบครัวมัดหมี่ ครอบครัวพี่สัว เพื่อนรักของมัดหมี่ ที่อยู่ด้วยในทุกสถานการณ์ และขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ขออนุญาตชี้แจงที่นี่ที่เดียวค่ะ”

ท่ามกลางเหล่าคนในวงการบันเทิง อาทิ “นิวเคลียร์ หรรษา” , “แกรนด์ เดอะสตาร์” , “น้ําชา ชีรณัฐ” “ตั๊ก บงกช” และคนบันเทิงอีกมากมาย รวมแฟนคลับเข้ามาส่งให้กำลังใจ มัดหมี่ และสามีของมัดหมี่ เป็นจำนวนมาก


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เบียร์ เดอะวอยซ์” ร่ายยาวแจงทุกเรื่องที่สงสัย รับคลิปจริง รู้ตัวคนทำแล้ว!
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา