วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

แอนชิลี ไลฟ์ปล่อยโฮโดนบูลลี่ไม่เลิก – ปุ้ย TPN ฟาดหนัก ลากคอเกรียนมาลงโทษ !

 

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ปล่อยโฮโดนบูลลี่แซะแรงไม่เลิก เจอหนักจนเข้าใจ Cheslie Kryst Miss USA ที่เพิ่งฆ่าตัวตาย ด้าน ปุ้ย TPN เตรียมลากคอเกรียนคีย์บอร์ดมาลงโทษ

 

เป็นนางงามสาวที่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องรูปร่างไม่เลิก สำหรับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 และยิ่งโดนแซะแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเธอไม่ผ่านเข้ารอบลึก ๆ ในการประกวด Miss Universe 2021

 

 

และล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2565 ก็ดูเหมือนเรื่องราวจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ จนเธอนั้นรับไม่ไหวถึงกับต้องออกมาไลฟ์ปล่อยโฮร้องไห้ระบายความในใจพูดถึงความรู้สึกต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า แอนรู้ตัวว่าตัวเองเข้มแข็ง และได้ยินมาตั้งแต่แรกว่าสิ่งที่แอนโดนเป็นเรื่องธรรมดาของการประกวดนางงาม แทบจะนางงามทุกคนโดน

ส่วนที่แอนเลือกตอบคอมเมนต์นั้นเพราะแอนก็รู้สึกเจ็บ แอนเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีความรู้สึก และสภาพจิตใจของแอนไม่โอเคแล้ว จริง ๆ มีคนทักมาหาแอน คอมเมนต์แอนในด้านลบ เขาอาจจะคิดว่าแอนไม่เห็น แต่จริงแอนเห็นหมดทุกอย่าง

 

 

ส่วนตัวแอนอยากไปให้สุดทาง ถ้าแอนประสบความสำเร็จตรงนี้ได้มันจะเปลี่ยน ถ้าแอนมงเรื่องแบบนี้จะไม่เกิด แต่พอเต็มที่สุด ๆ แล้วไม่เข้ารอบ มันทำให้แอนกลับมาถามตัวเองว่า “ฉันทำถูกไหม ?”

แอนเข้าใจความรู้สึกโมเมนต์เดียวกับ Cheslie Kryst Miss USA 2019 (นางงามสหรัฐอเมริกาที่เพิ่งมีข่าวตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการกระโดดตึกฆ่าตัวตายจากที่พักชั้น 60 ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน) เพราะแอนก็เคยมีความคิดที่จะทำแบบนั้นแต่โชคดีที่แอนอยู่ในจุดที่ดึงตัวเองกลับมาได้ ได้อยู่กับครอบครัวและคนที่รักแอน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจกับแอนชิลีกันเป็นจำนวนมาก พร้อมติดแฮชแท็ก #SaveAnchilee กันเป็นจำนวนมาก

 

 

ด้าน ปุ้ย TPN เจ้าของกองประกวด Miss Universe Thailand ก็ได้ออกมาไลฟ์ฟาดถึงกรณีดังกล่าว พร้อมทั้งปกป้องแอนชิลีว่า เดี๋ยวเจอกันสำหรับพวกคอมเมนต์บูลลี่ ถึงเวลาที่ต้องเอาจริง โดยแจงละเอียดว่า คอมเมนต์ชั่วร้ายแบบนี้ทุเรศ เดี๋ยวก็ดูเอาละกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น บางคนเล่นต่ำ ต้องเจอต่ำ ๆ

ส่วนคอมเมนต์ที่บอกว่า จะแซะจนกว่าแอนชิลีจะผูกคอ อันนี้เจอแน่นอน แม่ว่าถ้าเขาโดนเรียกเขาน่าจะผูกก่อนอะ เพราะแม่ไม่ได้ทำเล่น ๆ คือคุณทำงี่เง่ามันเกินไป แล้วก็มันเกินความเป็นมนุษย์ไปนิดหนึ่ง ส่วนสภาพจิตใจแอนตอนนี้พูดตรง ๆ ก็ แย่

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ฌาร์ม โอสถานนท์ MUT ปี 2006 และ ผู้บริหาร Zig888 ร่วมพิธีลงนามMOU กับ คุณกองคำ วงศ์ยาง CEO บริษัท ทีจีไลฟ์ จำกัด
ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป บวงสรวงเปิดกล้อง “ENDPRESSO ปณิธานหวานน้อย” พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีใหม่ “นิว-เมเบิ้ล”
ทุ่มเทตั้งใจสุดๆ! เปิดภาพ “น้องปีใหม่” เบื้องหลังทำขนมให้ “แม่แอฟ”
แซ่บกว่านี้มีอีกไหม? “อุ้ม ลักขณา” โนบราชุดแหวกลึกสุดร้อนแรง!
เพิ่งรู้! เป็นพี่น้องแท้ๆกัน “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” กับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”
เจี๊ยบ พิจิตตรา เปลี่ยนโหมดร้ายเป็นสายเกาหลีงานนี้ลืมภาพคุณระย้าไปเลย !!