วันอาทิตย์, 24 กันยายน 2566

แอนชิลี ไลฟ์ปล่อยโฮโดนบูลลี่ไม่เลิก – ปุ้ย TPN ฟาดหนัก ลากคอเกรียนมาลงโทษ !

 

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ปล่อยโฮโดนบูลลี่แซะแรงไม่เลิก เจอหนักจนเข้าใจ Cheslie Kryst Miss USA ที่เพิ่งฆ่าตัวตาย ด้าน ปุ้ย TPN เตรียมลากคอเกรียนคีย์บอร์ดมาลงโทษ

 

เป็นนางงามสาวที่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องรูปร่างไม่เลิก สำหรับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 และยิ่งโดนแซะแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเธอไม่ผ่านเข้ารอบลึก ๆ ในการประกวด Miss Universe 2021

 

 

และล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2565 ก็ดูเหมือนเรื่องราวจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ จนเธอนั้นรับไม่ไหวถึงกับต้องออกมาไลฟ์ปล่อยโฮร้องไห้ระบายความในใจพูดถึงความรู้สึกต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า แอนรู้ตัวว่าตัวเองเข้มแข็ง และได้ยินมาตั้งแต่แรกว่าสิ่งที่แอนโดนเป็นเรื่องธรรมดาของการประกวดนางงาม แทบจะนางงามทุกคนโดน

ส่วนที่แอนเลือกตอบคอมเมนต์นั้นเพราะแอนก็รู้สึกเจ็บ แอนเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีความรู้สึก และสภาพจิตใจของแอนไม่โอเคแล้ว จริง ๆ มีคนทักมาหาแอน คอมเมนต์แอนในด้านลบ เขาอาจจะคิดว่าแอนไม่เห็น แต่จริงแอนเห็นหมดทุกอย่าง

 

 

ส่วนตัวแอนอยากไปให้สุดทาง ถ้าแอนประสบความสำเร็จตรงนี้ได้มันจะเปลี่ยน ถ้าแอนมงเรื่องแบบนี้จะไม่เกิด แต่พอเต็มที่สุด ๆ แล้วไม่เข้ารอบ มันทำให้แอนกลับมาถามตัวเองว่า “ฉันทำถูกไหม ?”

แอนเข้าใจความรู้สึกโมเมนต์เดียวกับ Cheslie Kryst Miss USA 2019 (นางงามสหรัฐอเมริกาที่เพิ่งมีข่าวตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการกระโดดตึกฆ่าตัวตายจากที่พักชั้น 60 ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน) เพราะแอนก็เคยมีความคิดที่จะทำแบบนั้นแต่โชคดีที่แอนอยู่ในจุดที่ดึงตัวเองกลับมาได้ ได้อยู่กับครอบครัวและคนที่รักแอน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจกับแอนชิลีกันเป็นจำนวนมาก พร้อมติดแฮชแท็ก #SaveAnchilee กันเป็นจำนวนมาก

 

 

ด้าน ปุ้ย TPN เจ้าของกองประกวด Miss Universe Thailand ก็ได้ออกมาไลฟ์ฟาดถึงกรณีดังกล่าว พร้อมทั้งปกป้องแอนชิลีว่า เดี๋ยวเจอกันสำหรับพวกคอมเมนต์บูลลี่ ถึงเวลาที่ต้องเอาจริง โดยแจงละเอียดว่า คอมเมนต์ชั่วร้ายแบบนี้ทุเรศ เดี๋ยวก็ดูเอาละกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น บางคนเล่นต่ำ ต้องเจอต่ำ ๆ

ส่วนคอมเมนต์ที่บอกว่า จะแซะจนกว่าแอนชิลีจะผูกคอ อันนี้เจอแน่นอน แม่ว่าถ้าเขาโดนเรียกเขาน่าจะผูกก่อนอะ เพราะแม่ไม่ได้ทำเล่น ๆ คือคุณทำงี่เง่ามันเกินไป แล้วก็มันเกินความเป็นมนุษย์ไปนิดหนึ่ง ส่วนสภาพจิตใจแอนตอนนี้พูดตรง ๆ ก็ แย่

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด