วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

สุดซึ้ง! ลูกสาวหอบเงินก้อนโตเซอร์ไพรส์พ่อ น้ำตาไหล ชาวเน็ตต่างชื่นชม

เป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปของลูกสาวสุดกตัญญูที่สามารถทำงานหาเลี้ยงตัวได้ ก่อนกลับมาทดแทนคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงตนมา ทำพ่อแม่สุดภูมิใจ

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ผู้ใช้ติ๊กต็อกบัญชี may_may30 ได้แชร์คลิปของตน ขณะที่มอบเงินที่ตนเองเก็บหอมรอมริบจากการทำงานมากเซอร์ไพรส์พ่อของตัวเอง พร้อมกับระบุข้อความที่ว่า “น้ำตาไหล แบบเราทำได้แล้ว เซอร์ไพรส์ตอนกำลังทำกับข้าวให้เราไปทำงานเลย”

โดยภายในคลิปนั้นเป็นภาพเหตุการณ์ ขณะที่คุณพ่อของเธอกำลังแกะกล่องพัสดุที่ลูกสาวของตนเองนั้นนำมาให้ ซึ่งลูกสาวบอกว่าเป็นลอตเตอรี่ แต่เมื่อเปิดออกมาก็ทำคุณพ่อถึงกับน้ำตาไหล ร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ เพราะภายในกล่องนั้นกลับเป็นเงินปึกโต ๆ พร้อมระบุข้อความภายในคลิปว่า “พอบอกว่าเป็นลอตเตอรี่ก็รีบแกะเลย กลัวเราถือรอนาน น้ำตาไหลกันเลย 3 คน พ่อแม่ลูก”

และภายหลังจากที่เธอนำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ลงโซเซียล ก็ได้รับการพูดถึงอย่างหนัก มีคนเข้าชมแล้วกว่า 13 ล้านครั้งภายในหนึ่งวัน และกดไลก์อีกกว่าล้านครั้ง ทั้งยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม

ซึ่งส่วนใหญ่ก็แสดงความคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกัน ว่าเป็นคลิปที่ทำเอาชาวเน็ตซึ้งน้ำตาซึม บางส่วนก็รู้สึกตื้นตันและภูมิใจแทนพ่อแม่ของเธอ ที่มีลูกสาวที่กตัญญูเช่นนี้ ทั้งคลิปของเธอยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลาย ๆ คน ที่จะทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด เพื่อจะทำให้พ่อแม่ภูมิใจ

อย่างไรก็ตามนอกจากคลิปที่เจ้าของคลิปรายนี้นำเงินไปให้กับคุณพ่อของตนแล้วนั้น ก่อนหน้านั้นเธอก็ได้ลงคลิปเซอร์ไพรส์คุณแม่ของตนเองด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณแม่นั้นก็ได้รับเป็นสร้อยทองเส้นโต ทำเอาคุณแม่ของเธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยทีเดียว โดยเธอได้ระบุข้อความว่า “เห็นแม่ยิ้มก็หายเหนื่อยแล้ว”

@may_may30น้ำตาไหล แบบเราทำได้แล้ว 😭😭 เซอร์ไพร้ตอนกำลังทำกับข้าวให้เราไปทำงานเลย ♥️♥️

♬ เสียงต้นฉบับ – ครูกุ้ง วรวลัญช์ – Teacher_Kung

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก๊อต จิรายุ” แบ่งชาวเน็ตออกเป็น 4 ประเภท ไล่ระดับจากมีประโยชน์ไปถึงไม่ใช้สมอง
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”