วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

“หมิว สิริลภัส” ฟาดแรง “เต๋า ทีวีพูล” จวก เขียนข่าวคงไม่ได้คิด ไม่มีสมอง

 

“หมิว สิริลภัส” ฟาดแรง “เต๋า ทีวีพูล” จวก เขียนข่าวคงไม่ได้คิด ไม่มีสมอง

 

ออกมาฟาดชุดใหญ่ไปเลย สำหรับนักแสดงสาว “หมิว สิริลภัส กองตระการ” หลังโดนโยงเป็นดาราสาวอักษรย่อ ม. ล้วงงูพระเอกกลางกองถ่ายงงคนเขียนข่าวคิดอะไรอยู่ เพราะคนที่จิตปกติไม่มีใครทำแบบนี้ ลั่นพร้อมโต้กลับคนที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งนี้ดาราสาวได้เปิดใจกับทาง ข่าวสด เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

 

หมิว สิริลภัส จัดหนักเคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยง ดารา ม.

 

“ไม่ได้ฟาดก็แค่อธิบายให้ฟังเฉยๆ คือมันมีข่าวว่ามีพระเอกคนหนึ่งโดนนักแสดงอักษรย่อ ม. ล้วงกลางกองถ่าย ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะโยงมาเป็นเราหรอกค่ะ แต่ทางผู้กำกับซีรีส์บอกว่ารูปที่ขึ้นมาคือเด็กในสังกัดเขาและเป็นพระเอกซีรีส์ที่เขากำกับอยู่ตอนนี้ แล้วน้องคนนี้กำลังถ่ายซีรีส์กับหมิวอยู่ ซึ่งเป็นซีรีส์วายที่มีผู้หญิงอยู่ในเรื่องประมาณ 2 คน น้องคนหนึ่งชื่ออุ๋มอิ๋มและอีกคนชื่อหมิว เลยมองซ้ายมองขวาใครวะ เราหรือเปล่า(หัวเราะ)”

 

รักไม่รอด “หมิว สิริลภัส” ปิดฉากรักแฟนหนุ่มนอกวงการ หลังเปิดตัวได้เดือนกว่า

 

“พอหมิวอ่านเสร็จปุ๊บ โอ้โห! เขียนเหมือนเป็นไรฝุ่นในขนหมออ้อยน้องเขาเลย แล้วก็มีว่าแบบจะเล่าดีไหมน้า ถามใครก่อนหนึ่ง…สาธยายมาขนาดนี้แล้วไม่ต้องถามหรอก หมิวไม่เข้าใจว่าตอนที่เขาเขียนเขานึกภาพอะไรอยู่เหรอ ถ้าเป็นละครมันก็เป็นซีนที่ค่อนข้างเลี่ยหู้(ภาษาลูแปลว่าเหี้-)มากเลยนะ หมิวก็ไม่เข้าใจว่ากล้าเขียนแบบนี้ได้ยังไงอ่ะ”

 

ให้กำลังใจ หมิว สิริลภัส - KKnews

 

“ไม่ค่อยเข้าใจว่าคนจิตปกติเขาเขียนข่าวกันแบบนี้เหรอ นี่มันไม่ใช่นิยายในเว็บไทยเซ็กซ์สตอรี่นะ เฮ้ย! นี่มันข่าว แล้วกลางกองถ่ายที่มีทีมงานอยู่มากหน้าหลายตา หมิวเจอกับน้องวันแรกถ่ายสตอรี่ด้วยกัน แต่ไม่ได้มีการไปทำตัวสนิทชิดเชื้ออะไรขนาดนั้นเลย หมิวก็เลยงงว่าคนปกติที่ไหนมันจะไปทำแบบนี้ตั้งแต่ครั้งแรก เลยอยากถามว่าคนเขียนข่าวคิดอะไรอยู่ แล้วก็มาสรุปได้ว่าอ๋อ…คงไม่ได้คิดอ่ะค่ะ ไม่มีสมอง

 

แซ่บเบอร์แรง กับ หมิว สิริลภัส นักแสดงตัวแม่ช่อง 7

 

 

“หมิวยอมรับว่าตัวเองก็เคยเล่นไปกอดน้องๆ นักแสดงใหม่ตอนสมัยอยู่สังกัดเก่า เขาก็มีเขิน แต่เป็นแบบสีสันแซวเล่นในกองอย่างนั้นก็มี แต่ว่าการที่จะไปคุกคามทางเพศไม่มี แล้วนี่คือเราก็ยังไม่ได้สนิทกับน้องขนาดนั้นด้วย”

 

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“หยวน กวินรัฏฐ์” พร้อมลุยธุรกิจฟาร์มแมลง เพาะพันธุ์จิ้งหรีดส่งออกต่างประเทศ!
ดีเจนุ้ยฟิน! ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ว ชอบคิมซูฮยอนมา10ปีวันนี้
เกิดอะไรขึ้น! “กุ้งพลอย ” โพสต์คลิปยืนร้องไห้กลางสายฝน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า
ช็อควงการ! “น้องสไปรท์” แรปเปอร์ดัง โดนต้นสังกัดเก่าฟ้อง 14 ล้านบาท พ่อแม่โดนด้วย ขึ้นศาล 17 มิ.ย.นี้
แฟนคลับแห่เป็นห่วง “แชมป์ ไมยราพ” เเอดมิทโรงพยาบาล ดามมือ
“แอฟ” หอบดอกไม้ยินดีกับ “นนกุล” พร้อมสัมภาษณ์คู่ครั้งแรกหลังเลื่อนสถานะเข้าใกล้คำว่าแฟน