วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

“แจ็ก แปปโฮ” ยกมือไหว้ ขอโทษทุกคน กับเหตุการณ์ขึ้นโต๊ะอาหาร

 

“แจ็ก แปปโฮ” ยกมือไหว้ ขอโทษทุกคน กับเหตุการณ์ขึ้นโต๊ะอาหาร

 

จากกรณีที่ “แจ็ก แปปโฮ” ยูทูบเบอร์ชื่อดังได้เกิดเรื่องราวดราม่าหลังจากที่เจ้าตัวขึ้นไปยืนบนโต๊ะโอมากาเสะ ซึ่งต่อมาเจ้าตัวยืนยันว่าในวันนั้นเป็นการปิดร้านกินเลี้ยงเปิดตัวเพลงของหมอสุนิล หมอฟันพันล้าน ซึ่งตนถูกยุให้ขึ้นไป จนปฏิเสธแล้ว มีคนไม่หวังดีเอาคลิปมาปล่อย ทำไมไม่เอาคลิปเต็ม ๆ มา คนอื่นก็ขึ้นเหมือนกัน พร้อมบอกอีกว่า คนที่ด่าตนนั้นเคยทำความดีบ้างไหม เคยบริจาคช่วยสังคมไหม ส่วนเพจที่เอาไปลงก็แค่เกาะกระแสตน อยากดัง

 

 แจ็ก แปปโฮ

 

ล่าสุด “แจ็ก แปปโฮ” ได้ไลฟ์ผ่านเพจ สวัสดีครับผมแจ็กแปปโฮ ระบุแคปชั่นว่า “ผมขอโทษครับ” โดยเจ้าตัวบอกว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “ตนต้องกรคาบขอโทษทุก ๆ คนที่ทำพฤติกรรมแบบนั้น แต่เจตนาของตนไม่ได้อยากจะทำเลย ฝากขอโทษเพื่อน ๆ ที่ตนทำพลาดไป ครั้งหน้า คลิปไหน ๆ คอนเทนต์ไหน ๆ ตนจะระมัดระวังตัวให้ดีกว่านี้ และจะเป็ฯตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชน จะคิดและไตร่ตรองในการทำคลิป ทำคอนเทนต์ทุกอย่าง”

 

 แจ็ก แปปโฮ

 

“ขอขอบคุณกำลังใจจากเพื่อน ๆ และเอฟซี ที่ส่งกันเข้ามาว่า “สู้ ๆ นะ”, “เดี๋ยวก็ผ่านไป” หรือข้อความให้กำลังใจต่าง ๆ ก็ต้องขอขอบคุณในส่วนนี้ด้วยที่เป็นห่วงตน ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ดูแล ให้กำลังใจ ให้คำปรึกษา และลุง ป้า น้า อา เพื่อน ๆ ที่โทร. มาให้กำลังใจ สำหรับคนที่หวังดีกับตน ตนต้องขอขอบคุณจากใจจริง ๆ และก็ต้องขอโทษอีกครั้ง ตนจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก”

 

 แจ็ก แปปโฮ

“ตนเข้าใจว่าผิดพลาดไปแล้ว แต่เจตนาของตนไม่ได้อยากจะขึ้นไปบนโต๊ะ จากใจของตน 100% ตนขอไม่พาดพิงถึงใครแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทุก ๆ คนที่เกี่ยวข้องในงาน หรือสิ่งที่ตนพูดไปในไลฟ์ ตนขอไม่พาดพิงแล้วกัน คลิปนี้ตนตั้งใจที่จะมาขอโทษกับสิ่งที่ทำผิดไป ขอฝากบอกทุก ๆ คนไว้แค่นี้”

 

 แจ็ก แปปโฮ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา