วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

สลด! นักศึกษาปริญญาโทชั้นปี่ที่ 1 ม.เกษตร กระโดดตึก 8 ชั้นดับ คาดเครียดจากการเรียน

สลด! นักศึกษาปริญญาโทชั้นปี่ที่ 1 ม.เกษตร กระโดดตึก 8 ชั้นดับ คาดเครียดจากการเรียน เพื่อนเผยก่อนก่อเหตุผู้ตายโพสต์เฟซบุ๊กแปลกๆ

 

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 5 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขน รับแจ้งเหตุ มีคนตกจากที่สูงภายใน มหาวิทยาลัย​เกษตร​ศาสตร์​ ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร​ กทม. จึงรีดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์รพ.ภูมิพล เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์​หลักฐาน​ และอาสาสมัคร​มูลนิธิ​ป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านล่างของอาคาร 15 ตึกวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งมีความสูง 8 ชั้น ขณะที่พื้นด้านล่างพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ เป็นชาย อายุ 23 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มีบาดแผลบริเวณศีรษะ​ กะโหลกยุบ แขนหักผิดรูป

จากการสอบสวนทราบว่า ชายคนดังกล่าว เป็นนักศึกษาปริญญาโท​ชั้นปี 1 คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โดยคาดว่าน่าจะกระโดดลงมาจากชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องเรียนที่มีแสงไฟเปิดค้างอยู่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังพบว่า ผู้ตายได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก​ของตัวเอง ระบุข้อความทำนองว่า “…ขอโทษทุกๆคนด้วยนะครับ…” ในเวลา 19.42 น. ของวันดังกล่าว ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น ทำให้เพื่อนในเฟซบุ๊กต่างตกใจและเสียใจกันเป็นอย่างมาก หลังจากมาทราบข่าวร้ายกลางดึก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิด พร้อมทั้งส่งร่างไปชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิต และ​แจ้งทางญาติให้มารับศพไปดำเนินการตามพิธีต่อไป