วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

สาวมะกันช็อก!! พบหนุ่มเปลือยปริศนาซ่อนท้ายรถนาน 3 วัน

สาวมะกันช็อก!! พบหนุ่มเปลือยปริศนาซ่อนท้ายรถนาน 3 วัน

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีการรายงานเรื่องราวของ เบธานี โคเกอร์ หญิงสาวชาวอเมริกันรายหนึ่ง ที่ได้ออกมาเผยคลิปสุดช็อกผ่าน ติ๊กต็อก หลังจากที่เธอนั้นพบว่ามีชายเปลือยปริศนาอยู่ในท้ายรถยนต์ของเธอ เป็นเวลานานถึง 3 วัน

เบธานีเล่าว่าในตอนแรกนั้นเธอสงสัยว่าทำไมบริเวณเบาะหลังในรถของเธอถึงมีคราบดินสกปรก แต่เธอก็ไม่ได้ตรวจสอบเพียงแค่ทำความสะอาดเบาะตามปกติ ก่อนที่วันถัดมาเธอจะพบกับคราบสกปรกอีกครั้ง ซึ่งเมื่อเธอพยายามตรวจสอบและหาที่หาของคราบสกปรก เธอก็เจอเรื่องราวสุดช็อก และพบกับชายเปลือยปริศนา ที่เธอไม่รู้เลยว่าเขาเป็นใครและขึ้นมาบนรถของเธอได้อย่างไร

เธอจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งอัดคลิปวิดีโอ โดยเธอได้สอบถามชายปริศนารายนี้ว่า “คุณมาอยู่ท้ายรถฉันได้อย่างไร” ก่อนที่เธอจะได้รับคำตอบว่า “มันเป็นพิธีกรรมเปลี่ยนผ่าน ผมเป็นบุตรของพระสันตะปาปา” แน่นนว่าคำตอบดังกล่าวมันทำให้เธอถึงกับหัวเสียและถึงกับสบถออกมา

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึง พวกเขาก็ได้แจ้งให้ชายปริศนารายนี้สวมเสื้อผ้าก่อนจะขอให้เขาออกมาจากรถของหญิงสาว ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเจ้าหน้าที่ยังได้บอกกับเบธานีว่านี่คือเรื่องราวที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอตั้งแต่ทำหน้าที่นี้มา “บอกเลยว่าตลอดอาชีพการทำงานของเรา เราไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย” เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าว

ทั้งนี้ภายหลังจากการตรวจสอบ กล้องวงจรปิดของเพื่อนบ้านก็สามารถบันทึกภาพขณะที่ชายปริศนารายนี้กำลังบุกเข้าไปในรถของเธอ และปีนขึ้นไปบนที่นั่งก่อนที่จะเข้าไปหลับยังประโปรงหลังรถของเบธานีนั่นเอง

อย่างไรก็ตามทั้งนี้หลังจากที่เธอได้เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวก็มีคนเข้ามาดูคลิปของเธอแล้วกว่า 15 ล้านครั้งพร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังสร้างความตระหนักให้กับผู้คนว่าควรจะมีการตรวจเช็กรถก่อนที่จะใช้งาน

เพราะวันดีคืนดีอาจจะมีคนปริศนาแอบเข้ามาอาศัยในรถเช่นเดียวกันกับกรณีของเบธานีก็เป็นได้ ทั้งนี้ในภายหลังเบธานีก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชายปริศนาคนดังกล่าวว่าเขามีปัญหาสุขภาพจิตและเป็นผู้สูญหาย ซึ่งเธอก็กลายเป็นผู้พบตัวเขาไปโดยปริยาย

ขอบคุณข้อมูลจากข่าวสด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เจนนี่” ซื้อรถหรูเป็นของขวัญอายุ28ปี รู้ราคาแล้วถึงกับช็อค!!
ชนสนั่น 7 คันรวด รถยนต์-บรรทุก ยับ แยกดังลำพูน เผยผู้ขับขี่ บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย
“มิ้วกี้ ไปรยา” จะย้ายไปอยู่ที่อเมริกา 1 ปีจริงหรอ? 
ระทึก! เก๋งร่วงลงมา หลังขับขึ้นสะพานกลับรถเฉพาะ จยย. – จนท.เร่งช่วยเหลือ
คุณพ่อลมแทบจับ เมื่อเห็นผลงานที่ลูกตัวเองบรรเลงสีสันรอบคันรถ จะโกรธก็โกรธไม่ลง
โชคดีที่เห็นก่อน เจ้าของรถผงะ เห็นงูตัวใหญ่มากเลื้อยเข้าใต้ท้องรถ กู้ภัยช่วยหาขดตัวอยู่บริเวณที่วางเท้า