วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

เคลียร์ชัด! “ผู้กำกับโจ้” ไม่ใช่ ลูกเขยผู้บัญชาการภาค 6 !!

 

 

ไม่ใช่ลูกเขยผู้บัญชาการ แค่มาจีบลูกสาวเฉยๆ !! ภาค 6 ย้ำ “ผู้กำกับโจ้” ไม่เกี่ยวข้องกับผู้บัญชาการ   พร้อมตัดเนื้อร้ายทิ้ง!!!

 

 

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. เวลา 09.30 น. พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางมาที่กองบังคับการตำรวจภูธรนครสวรรค์

เพื่อประชุมคลี่คลาย คดีผกก.โจ้ และในเวลาต่อมา 09.50 น. พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ ก็ได้เดินทางเข้ามาติดตามความคืบหน้าทางคดีเช่นกัน!

 

 

 

พล.ต.อ.วิสนุ เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีนี้ว่า เบื้องต้นขณะนี้สั่งให้ออกจากราช 1 คน ได้แก่ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ หลังจากนี้จะมีการเสนอต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้มีการสอบสวนวินัยร้ายแรงกับอีก 6 นายที่เหลือ เพื่อพิจารณาให้ออกจากราชการต่อไป….

 

ทั้งนี้ การที่ตำรวจยศผู้กำกับ ก่อเหตุฆ่าคนตาย ถือว่าเป็นการกระทำที่ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง เป็นการใช้อำนาจหน้าที่โดยมิชอบ ซึ่งผบ.ตร. ก็ได้กำชับตั้งแต่แรกแล้วว่า “นิ้วร้ายจะต้องตัดทิ้งให้หมด และตัดทิ้งให้เร็วด้วย” นอกจากนี้ ผบ.ตร. ยังสั่งให้ตรวจพฤติกรรม ผกก.โจ้ ย้อนหลัง แต่ขณะนี้จะมุ่งจับกุมอีก 3 นายให้ได้ก่อน ตนยืนยันว่าคดีนี้ทำเป็นขบวนการ เพราะมีการร่วมก่อเหตุมากถึง 7 คน

 

 

 

 

ส่วนกรณีที่มีการแสข่าวว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ มีความสนิทสนมกับ ผบช.ภ.6 นั้น ตนในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชา ขอเรียนชี้แจงว่า ….

 

 

 

อดีต ผกก.โจ้ ไม่ใช่ญาติของ ผบช.6 เป็นแค่เพียงคนรู้จักกันเท่านั้น และ ผกก.โจ้ ก็เพียงแค่มาชอบพอคบหากับลูกสาวของ ผบช.ภ.6 โดยที่ ผบช.ภ.6 ก็ได้มอบหมายให้ตนเป็นตัวแทนชี้แจงกรณีนี้ว่า ….

ผบช.ภ.6 จะไม่ใช้อำนาจหน้าที่ก้าวก่ายกระบวนการยุติธรรม เพราะใครทำผิดก็ต้องถูกดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายโดยไม่ละเว้น!!

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : อมรินทร์ ทีวี 🙏🏻🥰

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ “พีพี กฤษฎ์” ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก
แอฟ ทักษอร เล่าย้อนชีวิต 5 ปีก่อน ! โดนมรสุมชีวิตรักซัดหนักมาก อาตุ่ย ดึงสติด้วยคำพูดนี้?
น้ำหวาน ซาซ่า เผยสาเหตุผื่นขึ้นทั้งตัว! จนเข้า รพ. หลังใส่ชุดมือสอง !
ครูไพบลูย์ แสงเดือน เคลียร์ชัด ทำไมชอบถอดเสื้อถ่ายรูป? แฮชแท็กแซ่บมาก
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ