วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

เคลียร์ชัด! “ผู้กำกับโจ้” ไม่ใช่ ลูกเขยผู้บัญชาการภาค 6 !!

 

 

ไม่ใช่ลูกเขยผู้บัญชาการ แค่มาจีบลูกสาวเฉยๆ !! ภาค 6 ย้ำ “ผู้กำกับโจ้” ไม่เกี่ยวข้องกับผู้บัญชาการ   พร้อมตัดเนื้อร้ายทิ้ง!!!

 

 

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. เวลา 09.30 น. พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางมาที่กองบังคับการตำรวจภูธรนครสวรรค์

เพื่อประชุมคลี่คลาย คดีผกก.โจ้ และในเวลาต่อมา 09.50 น. พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ ก็ได้เดินทางเข้ามาติดตามความคืบหน้าทางคดีเช่นกัน!

 

 

 

พล.ต.อ.วิสนุ เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีนี้ว่า เบื้องต้นขณะนี้สั่งให้ออกจากราช 1 คน ได้แก่ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ หลังจากนี้จะมีการเสนอต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้มีการสอบสวนวินัยร้ายแรงกับอีก 6 นายที่เหลือ เพื่อพิจารณาให้ออกจากราชการต่อไป….

 

ทั้งนี้ การที่ตำรวจยศผู้กำกับ ก่อเหตุฆ่าคนตาย ถือว่าเป็นการกระทำที่ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง เป็นการใช้อำนาจหน้าที่โดยมิชอบ ซึ่งผบ.ตร. ก็ได้กำชับตั้งแต่แรกแล้วว่า “นิ้วร้ายจะต้องตัดทิ้งให้หมด และตัดทิ้งให้เร็วด้วย” นอกจากนี้ ผบ.ตร. ยังสั่งให้ตรวจพฤติกรรม ผกก.โจ้ ย้อนหลัง แต่ขณะนี้จะมุ่งจับกุมอีก 3 นายให้ได้ก่อน ตนยืนยันว่าคดีนี้ทำเป็นขบวนการ เพราะมีการร่วมก่อเหตุมากถึง 7 คน

 

 

 

 

ส่วนกรณีที่มีการแสข่าวว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ มีความสนิทสนมกับ ผบช.ภ.6 นั้น ตนในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชา ขอเรียนชี้แจงว่า ….

 

 

 

อดีต ผกก.โจ้ ไม่ใช่ญาติของ ผบช.6 เป็นแค่เพียงคนรู้จักกันเท่านั้น และ ผกก.โจ้ ก็เพียงแค่มาชอบพอคบหากับลูกสาวของ ผบช.ภ.6 โดยที่ ผบช.ภ.6 ก็ได้มอบหมายให้ตนเป็นตัวแทนชี้แจงกรณีนี้ว่า ….

ผบช.ภ.6 จะไม่ใช้อำนาจหน้าที่ก้าวก่ายกระบวนการยุติธรรม เพราะใครทำผิดก็ต้องถูกดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายโดยไม่ละเว้น!!

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : อมรินทร์ ทีวี 🙏🏻🥰

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กามิน” ไลฟ์บอกคืนดี “แน็ก” รู้มีคนไม่อยากให้กลับไทย ลั่น! หึงเขา PK คนอื่น
“เนเน่” ออกมาเคลื่อนไหวข้อความ ยืนยันกำลังคบ “ไบร์ท” เผยฝ่ายชายสนับสนุนทุกอย่าง
“อิงฟ้า” เคลื่อนไหว โพสต์อาลัยการจากไปของพี่ชาย “สแน็ก อัจฉรีย์”
”ธัญญ่า อาร์สยาม“ อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต
พี่ชาย สแน็ก อัจฉรีย์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการเสียชีวิต ดาราแห่อาลัย
เตือนภัยใกล้ตัว! เปาวลี เจอสิ่งนี้ในอาหาร? ชาวเน็ตงงหนักมาได้ไง?