วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

จัดให้หนัก! บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้องชาวเน็ตหลังเมนต์แรง “ปากสว่าง…เx็ด…กับคนอื่นไปทั่ว”

บุ๋ม ปนัดดา ไม่อยู่เฉยแล้ว! ออกมาฟาดเหล่าเกรียนคีย์บอร์ด หลังออกมาคอมเมนต์วิจารณ์เสียหาย พร้อมลั่นโพสต์ ไปทำความรู้จักกันในชั้นศาลดีกว่า!!

 

 

 

งานนี้บอกเลยว่า บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับไม่ทนอีกต่อไป เรียกได้ว่าหากใครได้รู้จักกับเธอนั้น จะรู้กันเป็นอย่างดีว่า บุ๋ม ปนัดดา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะ น้ำท่วม ไฟไหม้ หรือ เชื้อไวรัสโควิด-19 เธอก็ไม่เคยอยู่เฉย จนกลายเป็นที่รักของประชาชนอยู่เสมอมา

 

 

ล่าสุดวันนี้ บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาโพสต์ประเด็นร้อนหลังเจ้าตัวถูกกล่าวหา พร้อมวิจารณ์อย่างแรงเต็มเฟซบุ๊ก ขณะเดียวกันเธอก็ได้ทำการออกมาเปิดเผยข้อความดังกล่าวที่โดนกล่าวหา

 

 

พร้อมกับเขียนข้อความในครั้งนี้อีกว่า “ไปทำความรู้จักกันในชั้นศาลดีกว่า ฝากพวกกดไลค์ ตามมาให้กำลังใจคุณเค้าด้วยนะคะ ป.ล. แล้วคนดีจริงต้องอยู่เงียบ? เพื่อให้คนชั่วทำชั่วต่อไป? ตรรกะอะไร?”

 

 

ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอได้ออกมาโพสต์ในประเด็นโดนวิจารณ์แรง อย่างไรก็ตามด้านแฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเมนต์พร้อมกับเชียร์ให้เธอดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเลยทีเดียว

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จบรัก7ปี!! “จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศจบรัก 7 ปี “แจ็ค ธนพล”ขอเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
“ใหม่ ดาวิกา” บินโหด 5 ประเทศภายใน 1 เดือน ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านไปได้
789 Debut Group ยกขบวนร่วมกิจกรรมสิ่งแวดล้อมใจกลางเมืองกรุง ในงาน “Doi Kham Living Green”
เจ้มะเมี่ยวสายมู CEO แบรนด์ ลาลินซ์ ไทยแลนด์กรุ๊ป จัด พิธีเทวาภิเษก ลิปลาลินซ์ ครั้งที่3 โดยอาจารย์ฤาษีคัมภีร์ ผู้ทำพิธี
ทัชใจมาก! ลิซ่า น้ำตาคลอ เจอแฟนอินเตอร์ชูป้ายให้กำลังใจ หลังเจอดราม่า Crazy Horse Paris – มีคลิป
ฟาดกันเดือด! วิว-เจษ โพสต์คำคมรัวๆ ชาวเน็ตจับตาดราม่าร้อนไม่จบแห่โยง