วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

เคลียร์ชัด!! สรุปเป็นอะไรกัน “สไปร์ท สไลเดอร์” “อุงเอิง” ใช่เเฟนใหม่หรือไม่?

ก่อนหน้านี้คู่รักยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ – สไปร์ท สไลเดอร์ ได้ออกมาลดสถานะหลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี งานนี้ทำเอาบรรดาเเฟนคลับต่างพุ่งเป้าไปที่ความรักครั้งใหม่ของ สไปร์ท เพราะเห็นว่าในช่องยูทูปมีสาวปริศนาโผล่มา

หลังจากนั้นมีชาวเน็ตสืบหาเเละพบว่าสาวสวยคนนี้ชื่อว่า อุงเอิง นอกจากนี้ยังพบว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์มากมายไม่ว่าจะเป็น ต้องลำบากแค่ไหนที่อยู่แต่ในเงา ตอนนี้ได้เวลาออกจากเงาแล้วค่ะมีความสุขมากๆนะคะ, ไหนบอกไม่ชอบให้แฟนแต่งตัวโป๊ , แฟนคนนั้นนี่เด็กติดตามเยอะไหมคะ คงจะอยากให้เป็นแบบอย่างที่ดีไว้ก่อนอะค่ะ สักเรื่องใดเรื่องหนึ่ง , พี่เก๋สวยกว่าอีก

ล่าสุด อุงเอิง สาวผู้ที่ตกเป็นประเด็นได้โพสต์คลิปแรกผ่านช่องยูทูปของเธอ พร้อมเคลียร์เรื่องราวปมประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น เธอยังได้มีการลาก สไปร์ท มาเคลียร์กันชัดๆถึงจุดเริ่มต้นของการที่มารู้จักกันว่า เอิงอ่ะ เป็นเพื่อนของเพื่อนของผม 3 ทอด แต่ว่าอยู่โรงเรียนเดียวกัน เห็นกันมาตลอด ตอนที่ผมอยาเปิดบริษัท เปิดช่องลูกๆอ่ะ ผมก็ทักไปหาหลายคนมากเลย ประมาณ 6-7 คน แต่ว่าผมเลือกแค่ 1 คน ที่มีความสามารถมากที่สุด ก็ได้แก่ อุงเอิง เราจะเรียกมาคุยกันตัวๆ นี่ก็เป็นช่องแรกนะ ถ้าใครสมัครเข้ามาก็จะดูทัศนคติ แล้วก็ดูว่ามีความสามารถไหม อุงเอิง ก็ทัศนคติดี ไม่กลัวกล้องด้วย


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด