วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

หนุ่มเสียหน้าถูกปฏิเสธชนแก้ว เดินมาเทน้ำราดหัวสาว หารู้ไม่ฝ่ายหญิงเป็นนักมวย

หนุ่มเทน้ำราดหัวสาวจนตัวเปียกกลางร้านข้าวต้ม เหตุเสียหน้าไปขอชนแก้วแล้วโดนปฏิเสธ หารู้ไม่ฝ่ายหญิงเป็นนักมวย

 

(8 ก.พ.65) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทริมถนน โดยหญิงสาวสวยในชุดเดรส กำลังมีปากเสียงกับชายหนุ่มคนหนึ่ง (แจ็กเก็ตสีดำ-ฟ้า) ซึ่งเป็นคนนำน้ำมาราดใส่หัวของเธอจนเปียกปอน โดยฝ่ายหญิงทั้งออกหมัดชกและยกขาเตะถีบคู่กรณีเป็นระยะ โดยที่มีชายสวมหมวกสีดำซึ่งคาดว่าน่าจะมากับหญิงสาว พยายามเข้ามาเคลียร์ ก็ถูกหนุ่มแจ็กเก็ตทำร้ายร่างกายไปด้วย เหตุการณ์เริ่มบานปลายและเดินออกไปกลางถนน ท่ามกลางรถที่วิ่งผ่านไปมา ทำให้พลเมืองดีต้องเข้ามาห้ามปราม

 

 

ผู้โพสต์ซึ่งเป็นหญิงสาวในคลิป ระบุข้อความว่า

“ตอนแรกว่าจะไม่โพสแล้วแต่ก็อยากมาเตือนภัยผู้หญิง คืออยากบอกว่ามึงเล่นผิดคนละกูนักมวย ถ้าผู้หญิงคนอื่นโดนจะทำยังไง คือเรานั่งกินข้าวต้มอยู่เป็นร้านข้าว แล้วก็คืออีเหี้_นี่ลุกมาขอชนแก้วด้วย แต่คือเราไม่ชนไงก็เลยบอกว่าไม่ชนกินข้าวอยู่ ก็คือนางก็เดินกลับโต๊ะไปฟิวแบบรู้สึกเสียหน้าแหละ

สักพักไม่เกิน 5 นาทีมันเดินถือแก้วมาแล้วก็เอาน้ำราดใส่หัวจนตัวเราเปียกหมดเลยเราก็กินข้าวอยู่เราก็งงบวกกับเราเมาด้วย พอตั้งสติได้ก็คือตามในคลิปเลยจ้าเดี๋ยวรอขอคลิปจากร้านข้าวตอนที่นางเอาน้ำมาราดหัวเรา

คือแบบถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นถ้าโดนแบบเนี่ยก็คงจะไม่กล้าสู้กลับอ่ะแต่แบบมึงเล่นผิดคนไงกูเป็นนักมวยไงก็โดนไปเล็กน้อย

 

 

ตอนนี้ก็คือแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง ไปแล้วตำรวจตามเรื่องไวมากเราก็จะได้ตัวมันมาแล้วน่าจะเย็นเนี่ยต้องเคลียร์ คือบอกเลยตำรวจ สน. นี้น่ารักมากตามเรื่องให้ไวมาก”

นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า ชายเสื้อแดงในคลิปก็มาด้วกับกับคู่กรณี นั่งโต๊ะเดียวกัน 4 คนผู้ชายหมดเลย  มีการตะโกนแซว และพูดจาแบบไม่ให้เกียรติผู้หญิงกันทั้งกลุ่มเลย