วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ถามได้ไหม ? สาวงง ซื้อกล่องสุ่ม “พิมรี่พาย” ได้กุญแจ แต่ไม่ได้รถ ติดต่อไปเรื่องเงียบ !

 

ถามได้ไหม ? สาวงง ซื้อกล่องสุ่ม “พิมรี่พาย” ได้กุญแจ แต่ไม่ได้รถ ติดต่อไปเรื่องเงียบ !

 

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความพูดว่า "Enola @nackmay 5h ได้รถมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม ปัจจุบัน รถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ #พิมรี่พายขายทุกอย่าง #พิมรี พาย BBANN PRIA እ3ሰእህ!ቹ!2 ទ្រ០" ILE γИκ 상용 เรียนคุณสูกคาผูโชคดี อรยาตัต้อก์้แบลรามลาสือเป็น เดืดก็บธอเริญกาษมีนานแลต่างก านอนดจากหิมรีพาร เพิ่สรับของขวัญรถจักนานอษต คุณพ 095-238-4939 ครั้งแรกบอกว่า 2-3 วันจะมีเซลล์รถติดต่อมา ผ่าน ไป อาทิตย์บอกว่า ให้รอจนถึงวันที่ 20 มกราคม ล่าสุดติดต่อไป บอกว่าจะประสานงานให้ แล้วก็ เงียบไปเลยค่ะ σлσσταν @nacy ล่าสุดเบอร์คุณเอโทรไม่ได้แล้วค่ะ โทรไม่ได้แล้วค่ะ ล่าสุดเบอร์คุณเอ 90 19"

 

เพจเฟซบุ๊คผู้บริโภค” ได้มีการแชร์เรื่องราวที่กำลังพูดถึงอย่างมากในทวิตเตอร์ หลังจากที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องกล่องสุ่ม โดยระบุว่า “เรื่องนี้กำลังเป็นประเด็นในทวิตเตอร์ เมื่อผู้บริโภคท่านหนึ่งโพสต์เกี่ยวกับของรางวัลกล่องสุ่มของพิมรี่พาย ที่ตนเองนั้นโชคดีได้รับมอเตอร์ไซค์ แต่จนปัจจุบันรถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ #ผู้บริโภค มารอดูกันซิว่าจะเป็นยังไงต่อไป”

ทั้งนี้ผู้โพสต์ทวีตว่า “ได้รถมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม ปัจจุบันรถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ โดยครั้งแรกบอกว่า 2-3 วันจะมีเซลล์รถติดต่อมา ผ่านไป 1 สัปดาห์กว่า ให้รอจนถึงวันที่ 20 ม.ค. ล่าสุดติดต่อไป บอกว่าจะประสานงานให้ แล้วก็เงียบไปเลย ติดต่อไปทุกช่องทางแล้ว ได้คำตอบแค่ว่าจะประสานให้” หลังโพสต์มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางรายระบุว่า “ที่จริงมีเรื่องเยอะ เรื่องมีมานานมีปัญหาตลอด”

 

อาจเป็นภาพหน้าจอ Twitter ของ 1 คน และ ข้อความ

 

ล่าสุดมีการเคลื่อนไหวจากต้นเรื่องแล้ว โดยมีการทวีตเอาไว้ว่า “เนื่องจากตื่นเช้ามาสายโทรศัพท์แทบไหม้ อัพเดทล่าสุด ทางเพจโทรติดต่อมาว่าจะส่งรถมาให้ช่วงเย็นวันนี้ ได้รับยังไงจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกที ขอบคุณพลังโซเชียลค่ะ”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
เกิดอะไรขึ้น! พิมรี่พาย อาละวาดกลางไลฟ์ กรี๊ดลั่น! ทำลายข้าวของจนลูกน้องเหวอเลย – มีคลิป