วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

ถามได้ไหม ? สาวงง ซื้อกล่องสุ่ม “พิมรี่พาย” ได้กุญแจ แต่ไม่ได้รถ ติดต่อไปเรื่องเงียบ !

 

ถามได้ไหม ? สาวงง ซื้อกล่องสุ่ม “พิมรี่พาย” ได้กุญแจ แต่ไม่ได้รถ ติดต่อไปเรื่องเงียบ !

 

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความพูดว่า "Enola @nackmay 5h ได้รถมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม ปัจจุบัน รถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ #พิมรี่พายขายทุกอย่าง #พิมรี พาย BBANN PRIA እ3ሰእህ!ቹ!2 ទ្រ០" ILE γИκ 상용 เรียนคุณสูกคาผูโชคดี อรยาตัต้อก์้แบลรามลาสือเป็น เดืดก็บธอเริญกาษมีนานแลต่างก านอนดจากหิมรีพาร เพิ่สรับของขวัญรถจักนานอษต คุณพ 095-238-4939 ครั้งแรกบอกว่า 2-3 วันจะมีเซลล์รถติดต่อมา ผ่าน ไป อาทิตย์บอกว่า ให้รอจนถึงวันที่ 20 มกราคม ล่าสุดติดต่อไป บอกว่าจะประสานงานให้ แล้วก็ เงียบไปเลยค่ะ σлσσταν @nacy ล่าสุดเบอร์คุณเอโทรไม่ได้แล้วค่ะ โทรไม่ได้แล้วค่ะ ล่าสุดเบอร์คุณเอ 90 19"

 

เพจเฟซบุ๊คผู้บริโภค” ได้มีการแชร์เรื่องราวที่กำลังพูดถึงอย่างมากในทวิตเตอร์ หลังจากที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องกล่องสุ่ม โดยระบุว่า “เรื่องนี้กำลังเป็นประเด็นในทวิตเตอร์ เมื่อผู้บริโภคท่านหนึ่งโพสต์เกี่ยวกับของรางวัลกล่องสุ่มของพิมรี่พาย ที่ตนเองนั้นโชคดีได้รับมอเตอร์ไซค์ แต่จนปัจจุบันรถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ #ผู้บริโภค มารอดูกันซิว่าจะเป็นยังไงต่อไป”

ทั้งนี้ผู้โพสต์ทวีตว่า “ได้รถมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม ปัจจุบันรถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ โดยครั้งแรกบอกว่า 2-3 วันจะมีเซลล์รถติดต่อมา ผ่านไป 1 สัปดาห์กว่า ให้รอจนถึงวันที่ 20 ม.ค. ล่าสุดติดต่อไป บอกว่าจะประสานงานให้ แล้วก็เงียบไปเลย ติดต่อไปทุกช่องทางแล้ว ได้คำตอบแค่ว่าจะประสานให้” หลังโพสต์มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางรายระบุว่า “ที่จริงมีเรื่องเยอะ เรื่องมีมานานมีปัญหาตลอด”

 

อาจเป็นภาพหน้าจอ Twitter ของ 1 คน และ ข้อความ

 

ล่าสุดมีการเคลื่อนไหวจากต้นเรื่องแล้ว โดยมีการทวีตเอาไว้ว่า “เนื่องจากตื่นเช้ามาสายโทรศัพท์แทบไหม้ อัพเดทล่าสุด ทางเพจโทรติดต่อมาว่าจะส่งรถมาให้ช่วงเย็นวันนี้ ได้รับยังไงจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกที ขอบคุณพลังโซเชียลค่ะ”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
เอม วิทวัส ตอบประชด! อีพิมโกง สบายใจหรือยัง? ทีมใครทีมมัน ไม่ต้องมาถามกู กูชื่อเอม
เพจดังเผย “นารา เครปกะเทย” ถูกตัดผมทรงสกินเฮดในเรือนจำ ง่ายต่อการทำความสะอาด
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand