วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

สาวรีวิวที่พักหลักหมื่น ! ไม่มีความคุ้ม ชาวเน็ตถาม สไตล์ลอฟท์หรือสไตล์ร้าง ?

สาวรีวิวที่พักหลักหมื่น ! ไม่มีความคุ้ม ชาวเน็ตถาม สไตล์ลอฟท์หรือสไตล์ร้าง ?

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : ข่าวสดออนไลน์

เรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ต หลังจากที่ผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง หลังจากที่เธอได้เข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่งที่เกาะเต่า โดยเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอรีวิวที่พักแห่งหนึ่งที่อยู่ติดริมทะเล แต่กลับไม่ดีเหมือนอย่างที่หวัง เพราะที่พักสกปรก และบรรยากาศก็ชวนหลอน ทำตนเองเสียดายเงินเป็นอย่างมาก ซึ่งภายในคลิปเธอก็ได้ถ่ายให้เห็นสภาพขณะเดินลงไปยังห้องพักชั้นล่าง ตั้งแต่ทางลงบันไดไปจนถึงห้องพัก ที่คาดว่าน่าจะใช้การตกแต่งแบบปูนเปลือย หรือ “สไตล์ลอฟท์” ที่ดูจะลอฟท์เกินไปหน่อย เพราะว่าตั้งแต่พื้นทางเดินลงบันไดไปจนถึงห้องพักก็มีแต่คราบตะไคร่เต็มไปหมด ทำเอาเจ้าตัวเอ่ยปากบอกภายในคลิปว่าน่ากลัวมาก และเสียดายเงินมาก โดยเธอบอกว่าเข้าใจว่าเป็นที่พักริมทะเล แต่ก็น่าจะทำให้สมราคาที่จ่ายนิดนึง ก่อนที่เธอจะได้ให้ข้อมูลเพิ่มว่า ราคาห้องพักที่เธอไปใช้บริการนั้นราคาเต็มอยู่ที่ 20,000 บาท แต่เจ้าตัวได้จองช่วงโควิด 19 เลยได้มาในราคา 8,800 บาท

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : ข่าวสดออนไลน์

และเธอยังได้ลงคลิปอื่น ๆ รีวิวเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้ ตั้งแต่อาหารเช้าที่เธอได้รับนั้นเป็นเพียงข้าวต้มที่มัดใส่ถุงธรรมดามาวางไว้ให้ ที่ทำเอาเธอถึงกับเอ่ยปากว่าน่าเกลียด และบ่นว่าช่างเป็นอาหารเช้าที่ไม่คุ้มกับค่าห้องราคาเหยียบหมื่นนี้เลย ทั้งยังให้ชมภาพวิวตอนกลางคืนที่สว่างน้อยไม่ค่อยมีไฟ ทำเอาเพื่อนที่นอนพักอยู่ห้องข้างล่างกลัวไม่กล้าออกมาเลยทีเดียว

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : ข่าวสดออนไลน์

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถึงถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์สนั่น และเข้ามาดูแล้วกว่าล้านครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่ก็รู้สึกไม่โอเคกับบรรยากาศของที่พักเหมือนกับเจ้าของคลิป ตั้งแต่สภาพทางเข้าห้องที่น่ากลัว ที่ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านร้างมากกว่าที่พักราคาแพง และถ้าหากเป็นช่วงกลางคืนก็คงไม่กล้าออกไปไหน แล้วไหนจะอาหารโรงแรมที่ดูเหมือนเพิ่งซื้อมาจากตลาด ไม่เหมาะสมกับเงินที่จ่ายไป บ้างก็บอกว่าโรงแรมที่ราคาถูกกว่านี้ยังจัดอาหารมาให้ดูดีกว่านี้เลย

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : ข่าวสดออนไลน์


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”
ทะลุแก๊ซ ลั่นจะยุติการเคลื่อนไหว หากนักโทษการเมือง ได้สิทธิประกันตัว!