วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

โดนอีก! “พิมรี่พาย” โดนจวก ประเด็นบูลลี่ลูกค้าส้ม 3 โล 100

 

โดนอีก! “พิมรี่พาย” โดนจวก ประเด็นบูลลี่ลูกค้าส้ม 3 โล 100

 

งานเข้าไม่พักจริงๆ สำหรับ “น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์” หรือ “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งเกิดกรณีดราม่ากับ “อายตา” บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ซึ่งรีวิวแป้ง แต่ถูกฉะว่าโง่ เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มาตั้งแต่นานไม่ดัง

 

พิมรี่พาย” ปากแจ๋วจนขึ้นเทรนด์ทวิตฯ (อีกแล้ว) หลังซัด “อายตา”  มึงนี่ก็โง่เนอะ เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ 10 ปี ถึงไม่ดัง!

 

 

ล่าสุด เจอขุดคลิปเดียวกันกับที่ด่าบิวตี้บล็อกเกอร์ แต่เป็นปมเรื่องส้ม 7 กิโลกรัม 770 บาท ซึ่งเป็นส้มนิวซีแลนด์ นำเข้าจากไต้หวัน แต่มีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ที่ระบุว่า “กูคิดว่า 3 โล 100”

ทำให้ พิมรี่พาย ถึงกับปิดเพลงแล้วโต้กลับอย่างไว ว่า “3 โล 100 ไม่มี ไปตลาดนัดแถวบ้านเลย แล้วก็เสี่ยงเอาลูกไหนเป็นซัง ลูกไหนจืด ลูกไหนเปรี้ยว เสี่ยงเอา อยู่แบบอัตภาพตามหน้าตาเนอะ อย่าพยายามตะเกียกตะกาย หน้าตา ชาติกำเนิดเธอเป็นอย่างไร เธออยู่แบบนั้น อยู่ตามอัตภาพ ชาติกำเนิด”

 

 

พิมรี่พาย ด่าคนกลางไลฟ์ แซะ หน้าก็แย่ รสนิยมไม่ดี แนะอยู่ตามอัตภาพ  ชาติกำเนิด

 

 

“ของแบบนี้มันเป็นรสนิยมการกิน รสนิยมการใช้ชีวิต บางคนมีเงิน รสนิยมไม่มีก็เสียเปล่า บางคนไม่มีเงิน หน้าก็แย่ รสนิยมไม่ดีอย่างมึง ตามอัตภาพ เดี๋ยวก็มาหาว่าบูลลี่อีก”

“คนขายของราคาเท่านี้ เกรดไม่ถึง หาพูด อยู่ตามอัตภาพ ตะขบ มะแว้ง มะดัน มะเดื่อ มะขามป้อม หากินเอา อันนี้มันผลไม้ของคนปัง คนสับ คนรวย คนเก๋ ส้มมีทอง ส้มแคลิฟอร์เนีย ส้มนอก ส้มฝรั่ง”

“ส้มที่แบบว่าซื้อไป 770 มี 7 โล กินแล้วแบบอร่อยเลย ไม่ต้องคืนตังค์ แล้วแบบหาเงินได้เท่าไหร่ก็กินของดีๆ ของปังๆ ให้ครอบครัวได้กินของดีเพื่อสุขภาพ”

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไป โลกโซเชียลก็วิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ถึงความไม่เหมาะสมในการใช้คำพูดตอบกลับลูกค้าของพิมรี่พาย ที่เหมือนเป็นการเหยียดทั้งเรื่องของหน้าตา ฐานะ ชาติกำเนิด

 

 

พิมรี่พาย ด่าคนกลางไลฟ์ แซะ หน้าก็แย่ รสนิยมไม่ดี แนะอยู่ตามอัตภาพ  ชาติกำเนิดดราม่า! "พิมรี่พาย" เหยียดคนกิน "ส้มตลาดนัด" ให้ดูอัตภาพชาติกำเนิดตัวเองพิมรี่พายขายส้ม 770 ฉะคนเมนต์ 'คิดว่า 3 โล 100' อยู่ตามอัตภาพ ชาติกำเนิด –  อันนี้ผลไม้คนรวย – CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจ  ในแบบที่แมวก็เข้าใจง่ายๆ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”
“ติ๊ก เจษฎา” เผยความรู้สึกหลังเจอดราม่าคำคมโยงการเมือง
“เอม วิทวัส” เปิดใจเคลียร์จบครบทุกดราม่า ตั๊กเเตน-บัวผัน-น้ำเพชร ลั่นไม่อย่ากให้มีดราม่าเข้ามาอีก
“อาม ชุติมา” ซัดเดือดหลังโดนทักแรง เหมือนคนเล่นยา
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
เอม วิทวัส ตอบประชด! อีพิมโกง สบายใจหรือยัง? ทีมใครทีมมัน ไม่ต้องมาถามกู กูชื่อเอม