วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

(มีคลิป) พนักงานส่งของอุ้มน้องแมวตัวโปรดหาย ยืนยันไม่ได้ขโมยไป

 

พนักงานส่งของอุ้มน้องแมวตัวโปรดหาย ยืนยันไม่ได้ขโมยไป เล่นกับแมวแล้วปล่อยน้องลงรถ

เป็นเรื่องราวของสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เปิดเผยว่า ถูกเจ้าหน้าที่ส่งสินค้า อุ้มน้องแมวหายไป โดยโพสต์ระบุว่า ” บันทึกของน้องจ๋อยจ๋า อัพเดทจากที่มีพนง.ส่งของ ขนส่งรายหนึ่ง สาขาลาดกระบัง ขโมยน้องแมวไป วันที่ 5 กพ. 65 วันที่ 6 กพ. 65 เวลา 20.35น. แจ้งความ ส่งรูปหลักฐานให้ทางสายสืบดำเนินการเรียบร้อย จนท.ตำรวจติดต่อไปหาผู้ต้องสงสัย ยืนกรานว่าไม่ได้เอาน้องไป บอกว่า “พี่ลองคิดดูนะครับ ผมจะเอาน้องไปทำไม ยิ่งน้องแก่ผมจะเอาไปทำอะไร” “ผมเล่นกับน้องเค้าแล้วก็ปล่อยน้องลงรถไป” แต่ยังคงไม่บอกว่าปล่อยลงที่ไหน บอกให้มาเจอก็บ่ายเบี่ยง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องนัดมาเจอพรุ่งนี้ บ่าย 2 แทน เพราะนัดตอนเช้าก็ยืนกรานอีกว่ามาไม่ได้ ติดส่งของ ทางเรากังวลมากกลัวเค้าเอาน้องไปทำอะไร แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มาก ต้องตามกระบวนการเจ้าหน้าที่ เพิ่มเติมคือตอนนี้มีพยานบุคคลว่าเห็นน้องขึ้นรถคนส่งของไปตอนออกจากหมู่บ้าน แม้เจ้าตัวจะมาตามนัด หรือไม่มาก็ตามทางเราจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ

เรามีชื่อนามสกุลคนร้าย และส่งเรื่องไปที่ ขนส่งรายหนึ่ง เรียบร้อยแล้ว หวังว่าทางบริษัทจะดำเนินการกับพนง.ได้อย่างถูกต้อง ขอบคุณทุกกำลังใจ ยังไงเป็นกำลังใจให้น้องจ๋อยกันต่อไปจนกว่าจะเจอน้องด้วยนะคะ ตอนนี้ขอให้น้องปลอดภัย ไม่โดนทารุณ ไม่เป็นอะไร ยังไงจะคอยอัพเดทสถานการณ์เรื่อยๆค่ะ ขออนุญาติแชร์ภาพรถ ทะเบียน ศ-5805 จากกล้องวงจรปิด เผื่อใครพบเห็นนะคะ #ขนส่งไม่ได้น่าไว้ใจทุกคน #ดำเนินการจนถึงที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สุดน่ารัก “เกรท วรินทร” อวดโฉมลูกชายคนใหม่ มาไกลจากเชียงคาน
นุดช่วยด้วย! เหมียวเดินเซเข้า รพ. พร้อมเจ้างูที่รัดคออย่างแน่น
ถึงกับลมจับเลยทีเดียว ผู้รับเหมาทิ้งบ้านไปทำงาน ตจว. 1 เดือนกว่า กลับบ้านถึงกับช็อก โดนยกเค้า เเม้เเต่รถยังไม่เหลือ
“แอน ทองประสม” อัพเดตคดี ตอนนี้ยังตามของอยู่ ดีใจได้ของหมั้นคืน
ตามหาแก้วตาดวงใจ “น้องสุดหล่อ” ใครหาเจอรับเงินรางวัล 1แสนบาท
ยายวัย 96 เศร้า เก็บเงินเบี้ยยังชีพสะสมไว้ ซื้อเจดีย์บรรจุอัฐิ โดนขโมยเกลี้ยง